Thêm giải pháp cải thiện trình độ tiếng Anh

13/03/2020

Đây là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo phương pháp Effortless English của Tiến sĩ A.J Hoge – một phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng đã giúp hàng triệu người trên thế giới cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ.

Với mục đích mang lại cho người học tiếng Anh tại Việt Nam một hệ thống học tiếng Anh vượt trội và điều kiện được trải nghiệm phương pháp Effortless English một cách chính thống, Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal đã hợp tác nghiên cứu và phát triển cùng Tiến sĩ A.J Hoge để cho ra đời hệ thống Effortless English Online – giúp người học có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin và trôi chảy từ 3-6 tháng học.

Được biết, Tiến sĩ A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Ông là người sáng lập sáng lập và Giám đốc điều hành của Effortless English LLC kiêm tác giả cuốn sách học tiếng anh "Learn to speak English like a native" (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) nói tiếng trên toàn thế giới.

Nguồn: giaoducthoidai.vn
Link bài viết: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/them-giai-phap-cai-thien-trinh-do-tieng-anh-1444097-c.html

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!