Mèo ú Doraemon siêu dễ thương xuất hiện cùng bánh mỳ chuyển ngữ

08/03/2020

Chú mèo máy Doraemon lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam cùng với những tấm vé tham dự sự kiện Bảo bối thần kì Effortless English – duy nhất trong năm 2016, với sự góp mặt của người thầy nổi tiếng trên toàn thế giới – Tiến sĩ A.J Hoge.

Mèo ú Doraemon, Nobita cùng những món bảo bối từ lâu đã gắn liền với tuổi thơ của các bạn trẻ. Những chuyến phiêu lưu tới vùng đất kì diệu, những món đồ có quyền năng lợi hại những tưởng chỉ có trong các tập truyện tranh nhưng không, các bạn sinh viên tại Sài Gòn… đã được chứng kiến chú mèo ú thông minh thực sự ngay tại cổng trường ĐH HUTECH, ĐH Kinh tế,… cùng với những món quà tặng bảo bối như đĩa học tiếng Anh siêu tốc, vé lớp học trong mơ,…

Tiết lộ bí mật về Bảo bối thần kì – Bánh mỳ chuyển ngữ

Trong truyện tranh Doraemon, bánh mì chuyển ngữ (bánh mì phiên dịch), được sử dụng để có thể tương tác, nói chuyện với người nước ngoài, người tiền sử thậm chí người ngoài hành tinh. Nó có thể giúp mọi người hiểu và nói thứ tiếng khác chỉ trong nháy mắt. Thật quá VI DIỆU phải không nào?

Nhưng trong thực tế, chiếc bánh mì chuyển ngữ này mới chỉ có thể giúp bạn giao tiếp tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Hãy thử tưởng tượng chỉ trong một thời gian ngắn, từ một người không biết gì về tiếng Anh, bỗng chốc biến thành một người có thể NGHE – NÓI như người bản ngữ. Vẫn quá là LỢI HẠI đúng không?

Thay vì phải bỏ ra 4 – 5 năm học với những cuốn giáo trình dày cộp, Doraemon sẽ dành tặng bạn món “bảo bối thần kì” giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp chỉ trong vòng 03 – 06 tháng. Với 7 nguyên lý cơ bản, hướng tới việc học ngoại ngữ một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác ép buộc hay căng thẳng, tuân theo quy trình tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết, “Bảo bối thần kì Effortless English” đã giúp hàng triệu người trên thế giới có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.

Sự kiện lớn nhất năm “Bảo Bối Thần Kỳ Effortless English 2016”

Trong một vài năm trở lại đây, Effortless English đã được biết đến thông qua một loạt các sự kiện tiếng Anh đình đám, điển hình như chuỗi sự kiện 2015: “Hành trình giải mã tiếng Anh cùng Effortless English” được tổ chức tại hai thành phố lớn Hà Nội và Tp. HCM.

Trong ngày 22/09/2016 – 24/09/2016 tới đây, các bạn trẻ Sài Gòn sẽ vinh dự được trải nghiệm thực tế công dụng của chiếc “bánh mì chuyển ngữ” trong sự kiện tiếng Anh lớn nhất năm mang tên BẢO BỐI THẦN KỲ EFFORTLESS ENGLISH.

Khách tham gia sự kiện Effortless English sẽ được tận hưởng bữa tiệc “bánh mì chuyển ngữ” hoành tráng, độc đáo, và sáng tạo độc nhất vô nhị từ trước đến nay, quẩy nhiệt với những hoạt động tương tác trực tiếp, phương thức học hoàn toàn mới do người thầy hàng đầu trên thế giới đào tạo.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các fan hâm mộ còn được chụp hình và nhận sách tiếng Anh độc quyền “Learn to speak English like a native” có chữ ký của tác giả – A.J Hoge?

Khách mời đặc biệt quan trọng là ai?

Có lẽ cái tên A.J Hoge không còn là điều xa lạ với các tín đồ Effortless English trên toàn thế giới nữa. Thầy chính người sáng lập nên hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất hiện nay – Effortless English (hệ thống học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không cần nỗ lực), Giám đốc điều hành của Effortless English LLC, tiến sĩ A.J Hoge đồng thời còn là tác giả của cuốn sách học tiếng anh “Learn to speak English like a native” (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) nổi tiếng trên toàn thế giới.

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới. Là một người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh với hơn 12 năm đào tạo cho các sinh viên nước ngoài, tới tham dự sự kiện lần này, thầy sẽ dành tặng những điều CỰC BẤT NGỜ dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Tham dự miễn phí – Quà tặng dành cho 100 bạn may mắn đăng ký

100 bạn may mắn đầu tiên đăng ký thông tin trên website sẽ nhận được tấm vé sự kiện miễn phí trị giá 1.200.000đ tại trường ĐH Tôn Đức Thắng và Trung tâm hội nghị Saphire.

Cổng đăng ký thông tin nhận vé tham dự sự kiện có sự góp mặt của tiến sĩ A. J Hoge đã chính thức được mở tại: http://pasal.edu.vn/ajhoge2016/

Ngoài ra, những bạn ở Hà Nội cũng sẽ có những cơ hội được tham gia đại sự kiện lần này với combo quà tặng vé báy may khứ hồi HN – TP. HCM cùng vé vào cửa sự kiện.

Thông tin chi tiết:

Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal

Website: http://pasal.edu.vn

Hotline: 043.624.8686 | 08.3512.3966

Nguồn: http://hoahoctro.vn/meo-u-doraemon-sieu-de-thuong-xuat-hien-cung-banh-chuyen-ngu/