Học tiếng anh giao tiếp hiệu quả với 7 trang web Internet

13/03/2020

Nguồn tài nguyên Internet là nguồn tài nguyên vô cùng hữu ích trong bất cứ lĩnh vực nào. Và học tiếng Anh cũng sẽ trở nên thú vụ và tiện lợi hơn rất nhiều nếu biết tận dụng internet.

Vì lý do đó, Pasal sẽ chia sẻ 1 số trang web học tiếng anh tiện lợi, hiệu quả để các bạn có thể tìm và học hỏi nhé

1/ Studyphim.vn

Đây là trang web học tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh được cho là hay nhất và cực kì hiệu quả đối với những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Việc học tiếng Anh giao tiếp để đạt được sự hiệu quả thì không thể đến từ việc học những kiến thức trong sách vở mà phải dựa vào nền tảng tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ. Đó là cách nhanh nhất và tốt nhất để học ngôn ngữ.

Tuy cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học một ngoại ngữ là sống ở môi trường nước nói ngoại ngữ đó , nhưng không phải ai cũng có điều kiện để học tập ở nước ngoài. Chính vì thấy sự ra đời của website studyphim là giải pháp rất tuyệt vời cho những người dùng tiếng anh thực sự muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Những bộ phim được dịch thuật ra phụ đề Anh - Việt, chạy song song với lời thoại nhân vật giúp người dùng nhanh chóng nắm được toàn cảnh đoạn hội thoại của nhân vật mà không phải tra từ điển hay tua đi tua lại. Website còn tích hợp các công cụ hữu ích như "Luyện nghe" để người học tạo được phản xạ nghe bằng cách xem phim không phụ đề và kiểm tra lại khi cần thiết một cách nhanh nhất. Website còn cập nhật nhiều bộ phim mới mỗi ngày với nhiều thể loại đa dạng và phong phú.

website học tiếng anh giao tiếp
    website học tiếng anh

2/ www.studynhac.vn

StudyNhac cũng là một website học tiếng anh online miễn phí gần như tương tự với website studyphim.vn. Tuy nhiên chủ đề chính của website là hướng người học tiếng anh và trau dồi kỹ năng thông qua những bài hát phụ đề song ngữ. Đối với việc học tiếng anh, kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Vì vậy việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời bài hát song ngữ ở website này giúp không những tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả, bạn còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe , và học được vô số từ mới trong những bài hát ở đây. Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả với hơn 3000 bài hát được biên soạn và dịch song ngữ Anh Việt.

3/ duolingo.com

Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương. Website được chia thành các giai đoạn học. Ở mỗi giai đoạn bạn phải hoàn thành đầy đủ các câu hỏi thì mới được qua bài tiếp theo. Điểm hạn chế của trang web này là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu nên vẫn chưa là giải pháp hiệu quả cho người muốn nâng cao khả năng tiếng anh.

website học tiếng anh giao tiếp tốt nhất

4/ fluentU.com

FluentU nằm trong những trang web học tiếng anh hiệu quả và tốt nhất bằng kênh youtube. FluentU sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video trên youtube tích hợp vào website giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất qua những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng anh, website còn giúp người dùng học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa

5/ voanews.com

Voa learnign english là một trong những website học tiếng anh hay nhất và nhanh nhất bằng tin tức. Website nằm trong tờ báo VOA nỗi tiếng của nước mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết dưới dạng ngắn, có phát âm của người nói giúp bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hiệu quả và nhanh nhất. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng toeic của mình, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có một vốn từ vựng toeic rất hiệu quả và tốt nhất cho kỳ thi của mình. Website có nội dung hoàn toàn miễn phí. Đây cũng xứng đáng là một trang web hay nhất và giúp bạn có vốn từ vựng và kỹ năng phát âm tăng nhanh nhất giống với trang web BBC .

6/ Test Your Vocab

Trang web tập trung vào cách học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Đây là trang web có thể giúp bạn biết vốn từ vựng của bạn đang ở đâu. Với Test your vocab, bạn sẽ được thử sức với những bài học từ vựng giúp trau dồi nhanh nhất và tốt nhất. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt đưc để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng tiếng anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

7/Tiếng Anh giao tiếp Pasal

Đây là trang web có thư viện lưu trữ danh mục một số cách học tiếng Anh giao tiếp, bài học tiếng Anh giao tiếp và cách phát âm tiếng Anh giúp các bạn có thể tự tổng hợp, tiếp thu kiến thức về tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra có trang web học tiếng Anh online với hệ thống các bài học Effortless English độc quyền, được thiết kế sao cho phù hợp với người Việt Nam giúp người học cải thiện kĩ năng nghe, nói trong vòng 03 – 06 tháng

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có những hiểu biết cần thiết trong quá trình rèn luyện kĩ năng giao tiếp. Hãy ghé qua 7 trang web trên và trải nghiệm ứng dụng nhé

Bạn có thấy bài viết  giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Dowload tài liệu tiếng anh miễn phí

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!