Your day will be 24/03
What is your horoscope today?

Aries (21/3 - 19/4)

This week, Aries try to change yourself a bit. Just make a good impression in the eyes of people, you will have the opportunity to improve the status and career. That also means that your life will change in a more positive direction. At the end of the day, Aries should stay next to my dear family. Seeing the whole family laughing comfortably, in the heart of Sheep will be happier than ever.
Tuần này, Bạch Dương hãy thử thay đổi bản thân một chút. Chỉ cần tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp trong mắt mọi người, bạn sẽ có cơ hội nâng cao địa vị, sự nghiệp. Điều đó cũng có nghĩa rằng cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Cuối ngày, Bạch Dương nên ở cạnh gia đình thân yêu. Thấy cả nhà cùng cười nói thoải mái, trong lòng Cừu sẽ hạnh phúc hơn lúc nào hết. 

Taurus (20/4 - 20/5)

Astrologers on the middle of the week reminded that Taurus should be careful in the words of the voice that lured the friction. A sensitive person can misunderstand and react negatively only from a whispered sentence that comes from your simple thought. Personality too straightforward and outspoken sometimes also makes Taurus trouble, so try to change a bit.
Kim Ngưu nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo lại gây ra những xích mích không đáng có. Một người nhạy cảm có thể hiểu lầm và phản ứng tiêu cực chỉ từ một câu nói bâng quơ xuất phát từ cách nghĩ đơn giản của bạn. Tính cách vô tư và thẳng thắn quá mức đôi khi cũng khiến Kim Ngưu gặp rắc rối nên bạn hãy cố gắng thay đổi một chút.
kim ngưu tiếng anh là gì

Gemini (21/5 - 21/6)

The first thing Gemini needs to do if he wants to conquer that person is to put himself in the position of the enemy to feel. Through your daily activities and routines, you will understand the other person's preferences, views, personalities, and aspirations. Once you know the basics of the person you love, Gemini will naturally "knock down" the object easily.

Điều đầu tiên Song Tử cần làm nếu muốn chinh phục ai đó đó là đặt mình vào vị trí của đối phương để cảm nhận. Thông qua những hoạt động và thói quen hàng ngày, bạn sẽ hiểu được phần nào sở thích, quan điểm, tính cách và nguyện vọng của người kia. Một khi đã nắm được những điều cơ bản về người mà mình yêu mến, Song Tử đương nhiên sẽ "hạ gục" đối tượng một cách dễ dàng.

Cancer (22/6 - 22/7)

The people of Cancer should begin the new day slowly. In case you are considering the direction for the future, you should choose the path that suits your hobbies and interests. Also today, Cancer should be especially careful in the words of speech. When you have confidences, choose a reliable person to share but absolutely do not say the whole issue.
Người thuộc cung Cự Giải nên khởi đầu ngày mới một cách chậm rãi. Trong trường hợp đang cân nhắc hướng đi cho tương lai, bạn nên chọn con đường phù hợp với sở trường và sở thích của mình. Cũng trong hôm nay, Cự Giải cần đặc biệt thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Khi có tâm sự, bạn hãy chọn một người đáng tin cậy để chia sẻ nhưng tuyệt đối đừng nói ra toàn bộ vấn đề của mình

Leo (23/7 - 22/8)

Today will go smoothly with the Leo, you prepare the spirit to receive positive achievements at the end of the day. In general, most of the lions are holding positions and firmly in the company. In addition, you also receive great support from family and friends when presenting plans and plans in the near future.

Ngày hôm nay sẽ trôi qua trong êm đẹp với người thuộc cung Sư Tử, bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thành tựu khả quan vào cuối ngày. Nhìn chung hầu hết các Sư Tử đều đang nắm giữ vị trí và chỗ đứng vững chắc trong công ty. Bên cạnh đó, bạn cũng nhận được sự ủng hộ to lớn từ gia đình và bạn bè khi trình bày những dự định, kế hoạch trong tương lai gần.

Virgo (23/8 - 23/9)

Today will be a memorable day for Virgo because everything is so perfect: work is going well, on schedule; Harmonious relationships, good; Love story and two people can not love, romantic. Also, the new horoscope also suggested that Virgo could also "fatten" pocket money if quick flash lightning financial opportunity early in the day.

Hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ đối với Xử Nữ bởi mọi thứ quá hoàn hảo: công việc diễn ra ổn thỏa, đúng tiến độ; các mối quan hệ hài hòa, tốt đẹp; chuyện tình cảm thuận lợi và hai người không thể nào tình tứ, lãng mạn hơn. Chưa hết, horoscope ngày mới cũng cho rằng Xử Nữ còn có thể "vỗ béo" túi tiền nếu nhanh tay chớp được cơ hội tài chính vào đầu ngày.

Libra (24/9 - 22/10)

Libra is the elite intellectual property of intellectual property and multi-dimensional view. Today, you are very careful before making any conclusions or decisions. The positive point is that prudence will limit the amount of risk as well as potential risks for you. However, Libby did so much slower than others. If you can overcome this disadvantage then you do not hesitate.

Thiên Bình vốn là cung Hoàng đạo sở hữu trí tuệ sắc sảo và cái nhìn đa chiều. Trong hôm nay, bạn tỏ ra vô cùng thận trọng trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định. Điểm tích cực đó là sự cẩn trọng sẽ hạn chế kha khá rủi ro cũng như các nguy cơ tiềm ẩn cho bạn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy nên Thiên Bình làm gì cũng chậm hơn người khác một chút. Nếu có thể khắc phục nhược điểm này thì bạn chớ ngại ngần.

Scorpio (23/10 - 21/11)

By working in a creative and dynamic environment, Scorpio's vision and thinking are gradually moving in a positive direction. Instead of being as cautious and conservative as ever, you have become so active in finding opportunities and not afraid to collide to achieve your goals. Late today, the scorpion will receive good news for his efforts.

Nhờ làm việc trong môi trường sáng tạo và năng động nên tầm nhìn và cách suy nghĩ của Bọ Cạp cũng dần chuyển đổi theo chiều hướng tích cực. Thay vì thận trọng, dè dặt như trước đây, đến nay bạn đã trở nên chủ động trong việc tìm kiếm cơ hội cũng như không ngại va chạm để đạt được mục tiêu đã đề ra. Cuối ngày hôm nay, dự là Bọ Cạp sẽ nhận được tin vui cho những nỗ lực của mình. 

Sagittarius (22/11 - 21/12)

Sagittarius of the day because of anxiety too much anxiety so easily feel uncomfortable and tired. The advice for you is to find ways to adjust and balance everything in life. Sagittarius begins with reducing the pressure on the job. Just knowing how to schedule time and mind in the future will give you the motivation to move forward.

Nhân Mã của ngày  vì phải bận tâm lo lắng quá nhiều nên dễ cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm cách điều chỉnh và cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống. Nhân Mã hãy bắt đầu từ việc giảm tải áp lực trong công việc. Chỉ cần biết sắp xếp thời gian đồng thời hướng tâm trí đến một tương lai tươi sáng, chắc chắn bạn sẽ có thêm động lực để tiến bước.

ma kết tiếng anh là gì

Capricorn (22/12 - 19/1)

If you are disgruntled at the treatment some people give you, the new horoscope suggests that the Capricorn boldly speaks up, even moving to a more suitable new working environment. No one can stop the Capricorn's choice once you have decided. However, you should try to solve the problem peacefully, avoid collision as much as possible.

Nếu thấy bất bình trước cách đối xử mà một số người dành cho bạn, Ma Kết hãy mạnh dạn lên tiếng, thậm chí là chuyển sang môi trường làm việc mới thích hợp hơn. Không ai có thể ngăn cản lựa chọn của Ma Kết một khi bạn đã quyết. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng hãy cố gắng giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, tránh va chạm hết mức có thể.

Aquarius (20/1 - 18/2)

Horoscope day forecast today is not an easy day for Aquarius. You need to protect your position more steadfastly, whether the people around you can agree with or not. Then use Aquarius skill but no less sincere to persuade people to believe in you and your choices.

Hôm nay hoàn toàn không phải một ngày dễ dàng đối với Bảo Bình. Bạn cần bảo vệ quan điểm của mình một cách cứng rắn, kiên định hơn dù những người xung quanh có thể đồng tình với hoặc không. Sau đó, Bảo Bình hãy dùng sự khéo léo nhưng không kém phần chân thành để thuyết phục mọi người tin vào bạn và những lựa chọn của bạn.

Pisces (19/2 - 20/3)

Early in the morning, Pisces felt a little uncomfortable, frustrated in the heart. If you do not find the source of anger soon, you will be angry at the people around you even if they have not accused you. Pisces should not be "angry fish cutting boards" so absurd. At these moments, give yourself a quiet space to calm down and think thoroughly about everything.
Sáng sớm, Song Ngư cảm thấy hơi khó chịu, bực bội trong lòng. Nếu không sớm tìm ra nguồn cơn bực tức, dự là bạn sẽ trút giận sang những người xung quanh dù họ chẳng hề "đắc tội" gì với bạn. Song Ngư không nên "giận cá chém thớt" một cách vô lý như vậy. Những lúc thế này, bạn hãy tự cho mình một khoảng lặng để tĩnh tâm và suy nghĩ thấu đáo về mọi việc.
 
Hãy tự tin bước vào ngày mới và nạp đầy năng lượng cho bản thân nhé. Hy vọng bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả cũng như những điều suôn sẻ. À quên... Các bạn nhớ theo dõi Daily Horoscope của Pasal và học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày để tiếp xúc nhiều hơn với ngôn ngữ dễ thương này nhé.. Chúc bạn thành công!
#English Captions Below #Pasal 
Bình luận bài viết
Quà tặng đặc biệt tháng 4 - Mừng sinh nhật Pasal 3 tuổi
Quà tặng đặc biệt tháng 4 - Mừng sinh nhật Pasal 3 tuổi
Chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng học viên trong tháng 4 nhân dịp sinh nhật Pasal tròn 3 tuổi
Háo hức đón chờ sinh nhật Pasal tròn 3 tuổi
Háo hức đón chờ sinh nhật Pasal tròn 3 tuổi
Để gửi những lời cảm ơn chân thành và lời tri ân đến tất cả mọi người đã đồng hành cùng Pasal trong suốt 3 năm qua. Chúng tôi trân trọng tổ chức Lễ sinh nhật Pasal lần 3.
Trao giải cho học viên tham gia
Trao giải cho học viên tham gia "Xuân đắc lộc - Tết phát tài"
Pasal tổ chức trao giải cho 5 học viên may mắn trúng iPhone X và 4 chuyến du lịch Thái Lan của chương trình Xuân đắc lộc - Tết phát tài.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và dễ học.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Dưới đây là các quy tắc để giúp bạn có thể chuyển từ 1 động từ thành 1 danh từ:
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?