Your day will be 23/03

What is your horocope today? 

Aries (21/3 - 19/4)

You will spend the whole day doing what you want. At the beginning of the day, you will have a great start to the day. The other half of the day, everything goes smoothly and no obstacle can slow your progress. However, in communication and relationships, Aries is advised to notice the emotions of others before dropping the comment or comment.
Bạn sẽ dành trọn ngày hôm nay để làm những gì mình muốn. Đầu ngày, bạn sẽ có một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn. Nửa ngày còn lại, mọi thứ diễn ra trôi chảy và không trở ngại nào có thể làm chậm bước tiến của bạn. Tuy nhiên trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bạch Dương được khuyên nên để ý cảm xúc của người khác trước khi buông lời góp ý hay nhận xét. 

Taurus (20/4 - 20/5)

You will reap certain successes on Wednesday with confidence, assertiveness and real action. The highlight of the day is the tasks that you did not feel comfortable with before, this time the results are extremely positive. Together today, the Taurus will be a relatively successful day and good luck.
Bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định trong ngày thứ Tư khi có niềm tin, sự quyết đoán và những hành động thực tế. Điểm sáng của ngày đó là những nhiệm vụ mà trước đây bạn cảm thấy không được suôn sẻ thì lúc này lại cho kết quả cực kỳ khả quan. Tựu chung lại thì hôm nay đối với người thuộc cung Kim Ngưu sẽ là một ngày tương đối thành công và may mắn.

Gemini (21/5 - 21/6)

Your fourth day has more fun and excitement for work, but besides you are also hotter than every day. Also today, you will have the opportunity to meet with successful, influential and progressive people. Not only inspirational and passionate about Gemini, these people will even help you discover the inner potential.
Ngày thứ Tư của bạn có nhiều niềm vui và sự hứng thú với công việc song bên cạnh đó bạn cũng dễ nổi nóng hơn mọi ngày. Cũng trong hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người thành đạt, có sức ảnh hưởng và mang tư tưởng tiến bộ. Không chỉ truyền cảm hứng và đam mê cho Song Tử, những người này thậm chí còn giúp bạn khám phá năng lực tiềm ẩn bên trong. 

Cancer (22/6 - 22/7)

To protect their own interests, Cancer should be more explicit, more aggressive. Indeed, it is not easy for a person who is as tender and affectionate as you are. In all things, Cancer always advocates a moderate attitude. You do not like to push things too far or put people in the same line for the sake of yourself.
Để bảo vệ lợi ích của bản thân, Cự Giải cần tỏ ra dứt khoát, quyết liệt hơn nữa. Quả thật điều đó không hề dễ dàng dễ với một người hay mềm lòng và sống tình cảm như bạn. Trong mọi việc, Cự Giải luôn chủ trương giữ thái độ ôn hòa. Bạn cũng không thích đẩy mọi việc đi quá xa hay dồn người khác vào đường cùng để chỉ vì quyền lợi của một mình mình. 

 

Leo (23/7 - 22/8)

Your fourth day will have to feel much hope but much disappointment. The advice for you is to look directly at reality and accept it, and do not expect too much from the miracle or help of others. Instead, you should embrace everything as a natural thing and remember to learn the lesson for yourself.
Ngày thứ Tư của bạn sẽ phải trải qua cảm giác hy vọng nhiều nhưng thất vọng cũng thật nhiều. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy nhìn thẳng vào thực tại và chấp nhận nó, đồng thời đừng quá trông chờ vào phép lạ hay sự giúp đỡ của người khác. Thay vào đó, bạn nên đón nhận mọi thứ như một lẽ tự nhiên và nhớ rút ra bài học xương máu cho chính bản thân mình.

 

Virgo (23/8 - 23/9)

Just a little bit of the serious consequences that can happen so you need to be careful in every statement. Besides, you also need to avoid revealing the privacy of others no matter who it is. In general these days the Virgo people are very easy to get information. You can not keep yourself silent all day so just to prevent, stop the risk from the eggs.
Chỉ cần lỡ lời một chút là hậu quả nghiêm trọng đã có thể xảy ra nên bạn cần thận trọng trong mỗi lời định nói. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh tiết lộ bí mật riêng tư cho người khác bất kể đó là ai đi chăng nữa. Nhìn chung những ngày này người thuộc cung Xử Nữ rất dễ gặp rắc rối về thông tin. Bạn không thể bắt bản thân im lặng cả ngày nên chỉ còn cách đề phòng, ngăn chặn rủi ro từ trong trứng nước.

Libra (24/9 - 22/10)
 
On Wednesday you try not to be dragged into the troubles of friends or colleagues. It is best to focus on your work. Besides, if you feel the need to change to refresh and cultivate more love story then Libra boldly proceed. Sometimes "he" also want to innovate but not dare to be active?
Ngày thứ Tư bạn hãy cố gắng để không bị kéo vào những rắc rối của bạn bè hay đồng nghiệp. Tốt nhất là bạn chỉ nên tập trung làm việc của mình mà thôi. Bên cạnh đó, nếu cảm thấy cần phải thay đổi để làm mới và vun đắp thêm chuyện tình yêu thì Thiên Bình hãy mạnh dạn tiến hành. Có khi "người ấy" cũng muốn đổi mới nhưng chưa dám chủ động thì sao?

 

Scorpio (23/10 - 21/11)

Everything on this Wednesday in a positive or negative way depends on how you look at things. Try to master your emotions and learn how to think optimally. Friends will be your spiritual support in these important times as today. At the end of the day, do not forget to thank them.
Mọi việc trong ngày thứ Tư tuần này diễn biến theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào cách bạn nhìn nhận mọi việc. Bạn hãy cố gắng làm chủ cảm xúc của mình và tập cách suy nghĩ lạc quan. Bạn bè sẽ là chỗ dựa tinh thần cho bạn trong những thời điểm quan trọng như hôm nay. Cuối ngày, bạn đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ. 

 

Sagittarius (22/11 - 21/12)

It is strange that today you are always in a state of calm and closed instead of exciting, positive as ever. You like to be in a quiet space, when you are free to let go of your thoughts about everything. At the end of the day, after thinking through the whole thing, you are like a person who is energized and regal.
Thật lạ khi hôm nay bạn luôn ở trong trạng thái trầm tĩnh và khép kín thay vì sôi nổi, tích cực như mọi ngày. Bạn thích được ở trong không gian yên tĩnh bởi khi đó bạn tha hồ thả trôi những suy nghĩ vẩn vơ về mọi thứ. Cuối ngày, sau khi đã suy nghĩ thông suốt về mọi chuyện, bạn giống như người được tiếp thêm năng lượng và lấy lại dáng vẻ hoạt bát, vui tươi. 

Capricorn (22/12 - 19/1)

You will start the day with confidence. You feel easy in making decisions as well as when you need to choose the direction of your life. However, sometimes overconfidence and self-assertion can be harmful to your wallet. For example, when shopping in the evening, you do not have to ask anyone but feel free to splash money by inspiration.
Bạn sẽ khởi đầu ngày mới một cách đầy tự tin. Bạn cảm thấy dễ dàng trong việc đưa ra quyết định cũng như khi cần lựa chọn hướng đi trong cuộc sống. Tuy nhiên đôi khi tự tin và quyết đoán quá mức cũng có thể gây hại cho... túi tiền của bạn. Chẳng hạn như khi đi mua sắm vào chiều tối nay, bạn không cần hỏi ý ai mà cứ thoải mái vung tiền theo cảm hứng. 

 

Aquarius (20/1 - 18/2)

Today you have the ability to face the feeling of disappointment just because of time has too much trust in one person. Sadness is hard to avoid, but new astrologers say you should not be so pessimistic. If viewed from a positive perspective, this is the opportunity for you to see and choose a new direction or a suitable companion.
Hôm nay bạn có khả năng phải đối mặt với cảm giác thất vọng chỉ vì thời gian qua đã trót tin tưởng quá nhiều vào một người. Buồn bã là khó tránh nhưng chiêm tinh ngày mới cho rằng bạn cũng đừng nên vì vậy mà trở nên bi quan. Nếu nhìn dưới góc độ tích cực thì đây chính là cơ hội để bạn nhìn nhận và chọn lựa cho mình một hướng đi mới hay một người đồng hành phù hợp hơn.

 

Pisces (19/2 - 20/3)

Today is likely to get you what you want with the right thought. The advice for you is to boldly let the imagination and creativity lead the way. Certainly then Pisces will achieve more than expected results. At the end of the day, make sure you only spend time on "him"!
Ngày thứ Tư của bạn có khả năng đạt được bất cứ điều gì bạn muốn với điều kiện phải suy nghĩ thật kỹ trước khi làm. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy mạnh dạn để cho trí tưởng tượng cùng khả năng sáng tạo dẫn đường. Chắc chắn sau đó Song Ngư sẽ đạt được kết quả còn hơn cả mong đợi. Cuối ngày, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ dành thời gian cho "người ấy" thôi nhé!
 
 
Hôm nay của bạn thế nào? Hãy bắt đầu một buổi sáng làm việc hiểu quả, vui vẻ và đọc horosope cùng Pasal để đoán biết ngày hôm nay và đọc tiếng Anh mỗi ngày nhé.. 
Bình luận bài viết
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
Bạn đã xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh qua phim hiệu quả chưa? Bạn có thể xem lại ở link phía dưới nhé!. 10 bộ phim sitcom mà Pasal chia sẻ hôm nay được lựa chọn với 3 tiêu chí
Tháng 6 máu lửa
Tháng 6 máu lửa

Còn chờ gì mà không tới đây, đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận những ưu đãi KHỦNG chỉ có trong tháng 6 này!
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?