Sau khi rèn luyện ngữ âm và ngữ điệu một cách chuẩn xác và tự nhiên, tăng tốc suy nghĩ bằng tiếng Anh và tốc độ phản xạ trong giao tiếp, chìa khoá tiếp theo giúp bạn thành công chính là khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và trôi chảy.
 
Nói tiếng Anh chuẩn ngữ âm ngữ điệu chưa phải là tất cả, điều quan trọng hơn trong giao tiếp tiếng Anh là cách nói của bạn thế nào để có thể gây thiện cảm được với người đối diện, làm sao để kéo dài được câu chuyện, cách kết hợp cử chỉ, ngôn ngữ cơ thể ra sao trong khi nói? Tất cả những câu hỏi trên đều có lời giải với phương pháp Pasal Total Immersion.

  Tự tin thể hiện bằng tiếng Anh với phương pháp Pasal Total Immersion

Bước tiếp theo trong phương pháp Pasal Total Immersion sẽ hướng học viên đến việc tự tin thể hiện bản thân và dễ dàng nói ra những suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong giao tiếp. Theo đó, phương pháp Pasal Total Immersion sẽ giúp bạn:
 
      Giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và gây thiện cảm: không đơn thuần chỉ là nói chuẩn ngữ âm và ngữ điệu một số câu tiếng Anh giao tiếp thường dùng như "Hello", "Good morning", "How are you?", "Where do you come from?"... Bạn còn được rèn luyện về các kỹ thuật nâng cao trong giao tiếp như làm thế nào để bắt đầu một câu chuyện, kỹ thuật kéo dài một cuộc hội thoại theo ý muốn hay cách để kết thúc cuộc trò chuyện mà vẫn để lại ấn tượng tốt với người đối diện. Bên cạnh đó, mỗi một kỹ thuật này sẽ thay đổi tuỳ theo từng tình huống giao tiếp (ví dụ: giao tiếp tại công viên, bến xe, trường học, công ty....) và phụ thuộc vào đối tượng giao tiếp (nam giới, nữ giới, người cao tuổi, đồng nghiệp, cấp trên....). Sau quá trình rèn luyện, bạn có thể linh hoạt giao tiếp bằng tiếng Anh theo các tình huống thực tế, diễn đạt chính xác và truyền cảm những gì mình muốn nói và khiến người đối diện không thể không ấn tượng về bạn.
 
 
    Thuyết trình tiếng Anh chuyên nghiệp và tự tin: đây là một cấp độ cao hơn của việc tự tin thể hiện bằng tiếng Anh. Với phương pháp Pasal Total Immersion, bạn sẽ được học các kỹ thuật thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Với hệ thống bài học cho phép bạn hoá vai vào các diễn giả chuyên nghiệp để thuyết trình và nói lên suy nghĩ của bản thân về các chủ đề dễ dàng và thực tế như: "How to learn English effectively?" "How to think in English?" hay những thử thách với que diêm (Bạn phải nói về một chủ đề bằng tiếng Anh trong thời gian đốt cháy 1 que diêm); tốc độ suy nghĩ và nói tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
 
      Tranh luận và phản biện: là cấp độ cao nhất đối với việc nói tiếng Anh. Phương pháp Pasal Total Immersion sẽ giúp bạn đạt tới trình độ tự tin nêu ra ý kiến, quan điểm của bản thân về một vấn đề cụ thể nào đó hoặc tranh luận góp ý đối với ý kiến của người khác dựa theo những trải nghiệm của riêng bạn. Sẽ thật thú vị khi bạn và bạn bè cùng lớp có thể sôi nổi tranh luận với nhau bằng tiếng Anh về những chủ đề thú vị như: "Trial Marriage" ; "Money is the root of all evil?"....
 
 
      Cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể: việc nói tiếng Anh mà không kèm theo cử chỉ, điệu bộ, khuôn mặt... thật giống với hình ảnh "có xác" mà "không có hồn". Thông qua những giờ thực hành giao tiếp, thuyết trình hay tranh luận trên lớp, bạn sẽ được rèn luyện những yếu tố ngôn ngữ cơ thể phù hợp để bạn giao tiếp lôi cuốn, sinh động và thu hút hơn.
 
Khả năng nói tiếng Anh của bạn lúc này sẽ không chỉ còn đo lường bằng việc bạn nói chính xác ngữ âm, ngữ điệu nữa hay không mà sẽ dựa vào những ánh mắt, cử chỉ của người đối diện bị cuốn hút theo bạn đến mức nào trong khi giao tiếp.
 
 
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?