LÀM TRAINER, TUTOR TẠI PASAL - CON ĐƯỜNG THỰC HIỆN ƯỚC MƠ
Là một con người có ai mà không có ước mơ! Ai cũng canh cánh trong lòng những ước mơ, những hoài bão. Có một ước mơ mà hầu như tất cả các bạn từng ngồi trên ghế nhà trường đã ít nhất một lần ước mơ đó là TRỞ THÀNH CÔ GIÁO.
Muốn trở thành cô giáo thì phải học xong đại học?
Không hẳn thế, những trainer, tutor tại Pasal đã thực hiện được ước mơ trở thành cô giáo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 

 Bạn còn trẻ không có nghĩa là bạn không thể thành công

Bạn Nguyễn Thị Mai Phương, một trainer trẻ rất năng động và một điều mọi người ít biết đó là bạn ấy chỉ mới 21 tuổi, bạn ấy vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn ấy là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học ở Hà Nội, và bất ngờ hơn nữa bạn ấy mới 21 tuổi mà đã có gần 3 năm đứng trên bục giảng . Vậy thì cơ duyên nào đã dẫn bạn ấy trở thành một trainer tại Pasal????
 
 
Ước mơ của mình là trở thành cô giáo "cute"!
 
Mai Phương đã chia sẻ : "Hồi nhỏ mình rất thích làm cô giáo bởi vì khi là học sinh mình thấy cô giáo sao mà "giỏi thế", "oai thế", cô nói gì học trò cũng nghe theo. Khi thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, mình có cơ hội được gặp gỡ các bạn học rất giỏi hơn thế các bạn ấy rất năng động so với một sinh viên ngoại tỉnh như mình. Mình đã suy nghĩ, nếu mình cứ thụ động như vậy thì quãng thời gian sinh viên của mình ngoài điểm số ra còn có ý nghĩa gì. Và mình đã quyết định, mình sẽ trở thành cô gái năng động, mình sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, mình sẽ trở thành một giáo viên, và cơ duyên đã dẫn mình đến với Pasal".
 
 
 
Cô giáo là "giỏi thế", "oai thế" này chăng ??? (Cô Mai Phương áo trắng giữa ảnh)
 
 

 Bạn có thể làm thế giới thay đổi cùng bạn

"Bạn không thể một mình thay đổi cả thế giới, nhưng bạn có thể làm thế giới thay đổi cùng bạn"

Bạn Lê Quỳnh Hoa, một giảng viên mới của Pasal, bạn đã có thời gian học tập và làm việc tại Mỹ, một quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Sau khi về Việt Nam, bạn đã đảm nhận một số vị trí quan trọng (Trợ lý Tổng giám đốc) trong công ty lớn nhưng bạn lại có mong ước cao cả là muốn cải thiện nền Giáo dục nước nhà, bạn suy nghĩ là có thể một mình mình chưa thể làm điều gì lớn lao nhưng bước đầu mình sẽ làm từ điều nhỏ nhất đó là giúp các bạn Học viên Việt Nam cải thiện được tiếng Anh để bắt kíp xu hướng thế giới. Sau nhiều lựa chọn, bạn đã tìm được "bến đỗ" ước mơ của mình tại môi trường Giáo dục Pasal.
 
(Cô giáo Quỳnh Hoa bên trái ảnh)
 
Bạn đã cảm thấy thật may mắn khi được làm việc tại đây. Quỳnh Hoa chia sẻ: " Mình cảm thấy thật sự thoải mái trong công việc cũng như trong mối quan hệ với anh chị em đồng nghiệp bởi:
 
     Thứ nhất, Pasal làm việc theo đúng tiêu chí No boss - staff management styles nên chị em rất hòa đồng vui vẻ, và đồng nghiệp thì luôn giúp đỡ nhau, có thể "nhờ vả được", sếp mình thì rất trẻ trung và vui tính.
     Thứ hai, trong công việc Pasal cho phép cá nhân thoải mái sáng tạo, và phát triển theo thế mạnh của bản thân trong giảng dạy để luôn đổi mới và phục vụ học viên tốt nhất. Đây là điều không phải ở đâu giảng viên cũng được làm vậy và mình đánh giá cao Pasal bởi điều này.
     Đặc biệt, ở Pasal mình thấy mình được tôn trọng, được thoải mái đưa ra ý kiến và làm hết khả năng của mình. Những nỗ lực của mình được Học viên, đồng nghiệp, cấp trên ghi nhận và động viên. Đó là động lực lớn lao để mình tiếp tục công việc của một Trainer tại Pasal".
 
 
 
Cô giáo em "number one" !!!
 

 Bạn vì mọi người, mọi người sẽ vì bạn

Cũng như Mai Phương, bạn Nguyễn Ái Việt (có biệt danh quen thuộc với các Học viên Pasal là "cô Vẹt") cũng có ước mơ từ hồi "quấn tã" là trở thành cô giáo, và bạn ấy đã lựa chọn Pasal là nơi để thực hiện ước mơ của mình từ những ngày đầu Pasal mới thành lập.
 

(Cô Vẹt váy vàng chính giữa)

 Mỗi ngày làm Trainer là một ngày vui!!!

Và sau thời gian trực tiếp tham gia giảng dạy cho Học viên tại Pasal đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Sau những giờ giảng dạy trên lớp, bạn còn phải làm công tác "take care" học viên, soạn bài giảng, kiểm tra bài tập học viên,..... Công việc có khi phải làm đến 1-2h sáng, nhưng chưa bao giờ bạn cảm thấy chán nản bởi vì theo bạn: "Chỉ cần Học viên cần mình thì mình sẵn sàng giúp đỡ học viên hết mình, chỉ cần học viên muốn học tiếng Anh thì vất vả thế nào mình cũng không nản. Có hôm ngồi đến 2-3h sáng check hơn 20 video bài tập của Học viên mà mình thấy rất vui, vui vì các em làm bài tập đầy đủ, và hơn hết là mình nhìn thấy được sự tiến bộ từng ngày của các em sau những video tiếng Anh tự quay". 
 
 
Cô Vẹt chia sẻ một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian làm Trainer tại Pasal của mình: "Trong những lớp mình dạy mình ấn tượng nhất là lớp học đầu tiên của mình tại Pasal, các bạn Học viên đã gắn bó với nhau như người thân trong gia đình suốt 12 buổi học nên khi kết thúc khóa học các bạn rất lưu luyến nhau và cả lớp đã ôm nhau khóc làm mình rất xúc động. Không chỉ thế, các bạn còn bí mật chuẩn bị sẵn quà và thiệp chúc mình làm mình rất bất ngờ. Món quà là một cây xương rồng và Học viên đã viết thiệp cho mình như thế này "Chúng em thấy rất thích cây cảnh nhưng cô làm việc bận rộn chắc chẳng có thời gian chăm sóc cây nhiều nên chúng em mua tặng cô cây xương rồng này để mỗi khi chị mệt mỏi có thể ngắm cây để lấy lại năng lượng nhé! Chúng em chúc cô luôn mạnh mẽ và tràn đầy sức sống như cây xương rồng này!. Mình rất cảm động về sự quan tâm của các bạn, đó chính là động lực lớn lao nhất để mình tiếp tục công việc".
 
 
Chúng ta có cùng đam mê là "English, English, English"
 
Dù bạn đã thực hiện được ước mơ hay đang trên đường thực hiện thì Pasal cũng khuyên bạn: Hãy làm công việc mà bạn yêu thích và thành công sẽ tự đến. Hay ít nhất bạn cũng sẽ đủ mạnh mẽ để vượt qua những áp lực trong chính công việc ấy, bởi vì bạn YÊU nó.
 
Hãy click Ứng tuyển vào vị trí Trainer, tutor tại Pasal ngay hôm nay để có thể thực hiện ước mơ của bạn nhé!
 
 
 
Bình luận bài viết
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English - Sự kiện dành cho fan hâm mộ Effortless English tại TP. HCM
Chính sách khuyến mãi tháng 03 - 2017
Chính sách khuyến mãi tháng 03 - 2017
Tưng bừng ưu đãi khi đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal trong tháng 03/2017.
Trải nghiệm đầu năm với Khóa tu An Lạc 1 ngày tại chùa Đình Quán của các thành viên Pasal
Trải nghiệm đầu năm với Khóa tu An Lạc 1 ngày tại chùa Đình Quán của các thành viên Pasal
Ngày 19/02/2017 vừa qua, Pasal đã tổ chức thành công chương trình Khóa tu 1 ngày cho toàn thể CBCNV và các học viên tại chùa Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình là cơ hội giúp mọi người trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về Thiền và thực hành tu tập Thiền định trong dịp đầu xuân năm mới.
Nhân Viên Nhân sự
Nhân Viên Nhân sự
Vị Trí: Nhân viên nhân sự
Số Lượng: 01
Địa điểm làm việc: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
INTERVIEW IN ENGLISH - Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh
INTERVIEW IN ENGLISH - Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh
Chiều thứ hai ngày 13/2/2017, Trung tâm tiếng Anh giao tiếp PASAL đã tổ chức thành công buổi hội thảo "INTERVIEW IN ENGLISH" tại Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm sinh viên HUTECH và các trường đại học lân cận.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và dễ học.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh dành cho những người mất nền tảng cơ bản
Tổng hợp các phần mềm Phát âm tiếng Anh hay
Tổng hợp các phần mềm Phát âm tiếng Anh hay
Danh sách các phần mềm luyện phát âm miễn phí và tốt nhất hiện nay, giúp người học luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh. Phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản.
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English ngay sau 3 - 6 tháng.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?