Giảng viên: Thảo Kiara(Thảo Ki)
Giảng viên
Giảng viên: Thảo  Kiara(Thảo Ki)

Giảng viên: Thảo Kiara(Thảo Ki)

Cô Thảo Kiara hay còn gọi với cái tên thân mật Thảo Ki. Với bằng Toeic 890 và 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh. Ít ai ngờ được cô Thảo Ki xuất phát là một Cử nhân quản trị kinh doanh Đại học Kinh tế quốc dân.

Vì niềm đam mê mãnh liệt với ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Cô Ki đã tham gia tình nguyện cho câu lạc bộ ca trù Hà Nội (vị trí phiên dịch, kết nối các nghệ sỹ và khán giả quốc tế).  Cộng với sở thích đặc biệt với việc du lịch và tìm hiểu văn hóa đa dạng từ nhiều nơi trên thế giới, nên cô đã từng có thời gian host rất nhiều khách du lịch thông qua couchsurfing.com. Với những điểm mạnh trong hiểu biết về nhiều nền văn hóa trên Thế Giới những buổi học của Cô Ki luôn vô cùng sôi động. 

Lấy người học làm trung tâm và luôn đề cao yếu tố “tự học”. Đặc biệt trong học ngoại ngữ, Ki luôn cho rằng, các bạn cần tầm sư học đạo ở giai đoạn đầu để nắm được gốc kiến thức, được phương pháp làm việc với các tài liệu. Sau đó, để thật sự đi sâu, đào kĩ, nắm rõ và nhiều kiến thức, người học luôn cần đầu tư thời gian tự học.

Thiết kế nội dung bài học và cách truyền tải kiến thức dựa trên ý tưởng “Put yourself in their shoes”. Ki luôn thử đặt mình vào vị trí của học viên và tự trả lời các câu hỏi “Kiến thức này có hữu ích hay không? Có phù hợp trình độ hay không? Cách học này có hấp dẫn và thú vị hay không? 

Mong muốn của Cô Ki là có thể truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm hết mình cho thế hệ trẻ, giúp mọi người đạt mục tiêu Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp chỉ trong 3-6 tháng cùng phương pháp Effortless English.

Cùng xem những hình ảnh, những lời yêu thương chân thành được gửi gắm cho cô Thảo qua clip "Tôi yêu lớp tôi" nhé.

Gặp gỡ giảng viên khác tại Pasal