Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Tô Tuấn Hưng Lớp: MN_CG_03 - Trường: PASAL 1689

Chị Mai Phương thân yêu,

Ấn tượng đầu tiên của em vs chị là vẻ ngoài mập mập, đáng yêu, mà nó cứ hài hài thế nào í. Chị rất chi là vui tính, nhiệt tình, giảng bài cực dễ hiểu.. mỗi tội e chưa quay *clip full HD ko che* mà chị bảo bao h. À, e còn ngưỡng mộ chị vì cấp 3 chị học chuyên Anh và đi dạy khi còn trẻ thế này nữa =))) 20/11! chúc chị ngày càng xinh đẹp, giữ nguyên cái vẻ hài hài đáng yêu và luôn nhiệt tình dạy e như bây h nhé !!^

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?