Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Đỗ Ngọc Minh Lớp: Pasal_Match_MN_GL_03 - Trường: Nông Nghiệp Hà Nội 472

Chị Phạm Kiều My thân mến,

Thực ra em nói chuyện không hay, viết văn cũng tệ, hồi đi học điểm cũng thấp lắm. Nhưng mà nói cảm ơn thì chắc cũng không khó. Ta quen nhau từ bao giờ ý nhỉ, à 25/8. Lúc mới vào, em nghĩ: Ơ, không phải cái ông hôm dạy mình demo à, cũng không sao, trông cũng xinh xắn, cơ mà hơi ú. Vậy mà mới vào chị nói gì mà ghê quá trời, không xét đoán, không nói chuyện với ai, vì e còn lạ lẫm chứ sao, mà sao lúc đầu e nghe chị giới thiệu bằng tiếng anh e lại nghe là Yumi. Cái gì vậy trời, tên Nhật à , hóa ra Kiều My :V. Lại còn được cả ông Cảnh nữa, lúc mới vào mặt thấy ghê, lại còn không nói tiếng việt nữa. Buổi đầu ra về muộn, cơ mà cũng thấy không khí học tập nó cũng khác thậy. Buổi thứ 2 thì, thấy nặng nề quá trời chị ạ, mọi người nghe không đủ số lần. Chị đã nhắc nhở rồi, cũng nói rồi. Nhưng mà em thấy, mọi người đều lớn rồi, họ sẽ phải tự ý thức thôi, thay đổi 1 người khó lắm ạ. Em cũng nhận thấy chị rất muốn mọi người tích cực học tập, mấy buổi liền chị đều kể chuyện, cho xem video về giọt nước khi nghe những lời tích cực này , chạy bền 1 cự ly mà mọi người nghĩ không vượt được qua nhưng rồi đến học sinh phổ thông cũng làm được, hay như 1 đoạn phim về bóng bầu dục nói về điểm giới hạn. Chị còn tổ chức thêm cả gameshow để kích thích mọi người học tập hơn. Mà em cũng thấy chị tinh quái lắm cơ ạ, biết em dùng gg dịch này, biết em đọc bản word trước khi nghe này, rồi cả lên lớp biết em ít nghe listening box ở nhà. Em thực sự bất ngờ khi nhìn chị nhảy hôm trung thu. Em nghĩ: bả đang làm gì vậy trời, không ngờ chị ta cũng chịu chơi vậy. Chẳng phải vì tính bả khó tính, do học sinh trong lớp mình thôi. Dần đàn em cứ mong đến ngày học thôi, chẳng hiểu sao nữa. Thôi giống văn mẫu thì đến đoạn này là gì ý nhỉ, à đêm cũng đã muộn, thư cũng đã dài :V. Thực ra em viết vào buổi sáng. Em muốn nói lời cảm ơn chị về khoảng thời gian học đó. Thực sự thì 12 buổi đó dạy chúng ta cách học thôi chị nhỉ. Cũng giống như cách học từ mới, biết 1 câu nói hay rồi về mổ xẻ đặt lại câu ý. Hay như từ câu đó biến thành câu hỏi này, luyện phản xạ này. Khi nói phải có ngữ điệu gì gì đó. Cái này chị Phương2 dạy chi tiết hơn :V Em chỉ muốn nói là arigatou Kiều My san :D em không học tiếng nhật đâu nhé, nên từ này có thể chưa trang trọng. Dù biết vậy thôi mà cũng kệ :V

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?