Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Thiếu Chớp 252 Lớp: PASAL_MATCH_MN_GL_06 - Trường: PASAL 1578

Cô Mỹ Linh thân mến,

Gửi chị Linh thân mến. Mạn phép được gọi vậy chị nhá hè hè :v
Chúng mình quen biết nhau được gần một tháng rồi chị nhỉ? Đã qua một nửa khóa học match rồi đấy ạ, chẳng biết em có qua được bài test cuối ,khóa để được học khóa cao hơn ý? .Em hỏi đùa tý thôi chứ phải gắng hết sức mà qua chứ chị, " you can do it ", lời chị nói em vẫn nhớ mà :3
Quãng đường đến lớp học chẳng biết dài bao xa nhưng em đi bộ mất gần 30 phút, chân rảo bước cứ hóng hớt đến lớp học để gặp chị Linh, chị bày cho học tiếng anh, chị tổ chức chơi trò. Thật vui, thật đầy hứng thú!
Em thấy chị đầu tiên là vào buổi học thứ hai của khóa khi em đg ngồi chờ ở ghế nơi tầng một ,chị chạy nhanh để vào sớm sớm hơn, suy nghĩ đầu tiên trong đầu là ước gì con bé ấy cùng lớp mềnh :333. Thế rồi bạn ngồi cạnh bảo em :" Cô giáo đấy cậu". Socked and surprised. "Sao cô giáo trẻ thế???" Nói thế cho vui thôi chứ lên lớp học chị Linh khác xa những gì em nghĩ, chị có các chia sẻ bài học, giảng dạy rất cuốn hút. Chị thường để ý sửa lỗi phát âm và luôn bảo cho học viên của mình chú ý cái ending sound :v vs khi chị dùng cái gọi là slow emotion dễ tiếp thu ( bắt chước ) nha :v. Đi học vầy thôi nhưng vẫn áp lực như hồi cấp 3 vậy, vẫn bài tập về nhà và k lm thì đi ra khỏi lớp :v
Qua mấy dòng này em muốn gửi đến chị một lời cảm ơn, cảm ơn vì thật vui khi tạo hóa sắp đặt cho em là học viên của chị ( có vẻ nghiêm trọng :v mắc tại từ điển của em nó mỏng k biết diễn đặt nào khác :v). Mong cho chị Linh luôn được vui vẻ mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp chị nhá, chị cười rất duyên đấy ạ :3 .
(( Now, i will retell you about .... 1 câu chuyện có thật 100% và không dùng cho mục đích khác ngoài nịch chị Linh:
Một bạn nam đi học tiếng anh vừa về phòng :"Bây ơi bựa ni tau học tiếng anh ví hai cô xinh vch luôn nà, thế quái nào mà hơn mình cò 3 tuổi".
Bạn A hỏi:
" Lớp mày học đông không, học chất lượng không?. " À cụng được nói chung là phương pháp mới nên dệ hiểu "
Bạn B :" Học k lo học đi ngắm gái à thằng ngu ! Đưa link fb tao coi nào"
Bạn C :" B ơi đưa tao xem vs .Wth? cô gì mà Xinh thế, nhất mày đó con ạ, đi học kiểu này thì chỉ đến ngắm cô rồi về á :3.... bla...bla ))

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?