Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Vũ Vũ Lớp: Effortless English 01 - Trường: PASAL 1548

Cô Ái Việt thân mến,

Cảm xúc hỗn độn và lẫn lộn quá cả nhà ạ. Lần đầu tiên t có cảm giác này. Buổi học thứ 9 !!!
My feeling is mixed. Not be bored, not be disappointed,even not be interesting as 8 lessons before. With me, This lesson today is so meaningful

Sometimes I think Viet Ai don't know to angry, to lower speak means quát mắng. She only know make others happy, động viên, truyền cảm hứng, khen ngợi complicate others. But today, I know, I am false. I surprise at you so much.

Chưa bao giờ không khí lơp học căng thẳng như vậy. Never before have I seen the atmosphere as today.
Ai Viet đã dạy tôi rất nhiều và khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều về bạn và những gì bạn nói. Tôi muốn dc như bạn, tạo dk cảm hứng cho ng khac, tôi k muốn lam tổn thương ai cả.you have taught me many things. I dont want to hurt anyone. We shouldn't hurt anyone. Of course. When we was hurt, we felt bored. So, don't hurt anyone anymore.

I got it. I will change my point of view. And you?do you willing to do it?
In fact, I am so disappointed about myself. Actually, I am so lazy, I learn English only 30mins per day. So lazy. :(( sorry about that.
But, I have chance to change myself. If I don't change, nobody can help me change.
I will try doing it better, and try my best to learn not only English but also another.
Ai Viet. You have woke up me. Thank you so so so much :*

Finally, I just want to say, love you all.

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?