Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Thu Trang Lớp: Match MD_GL_04 - Trường: PASAL 1568

Cô Kiều My thân yêu,

After 11 lessons, I feel very happy and wonderful. When i go to the class, i learn very much. I was extremely shy at first time and I couldn't speak, write as well as listen to English but now i can do it.

In my English class, I play many interesting games, i also have more friends. At the end, I remember about the time making video, listening box, it was very funny. Especially, i remember that Ms.Ai Viet talks to class "Con lay cu" as well as we are making video in the class. I remember all the memories of our class because we are just a big family.

Thank Ms.Ai Viet and Ms. Kieu My for always helping me leaning English so well.

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?