Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Trà My Lớp: MATCH K02 - Trường: PASAL 1655

Thầy Andry Thành thân mến,

You know, I've a friend. She's very good at English. Before i know Pasal, English is my bad dream! I'm afraid of English, i'm afraid of speaking English, chatting with her. And today, i've chatted with her by English recently.
I can write an English passage very long. Though its grammar wrong, but it made my friend shocked.

Now she is traveling with her family. I can't imagine what will happened when she comes back, when she hears me to speak english (previously i couldn't speak any English words :D) . That's a fantastic emotion I've today and i want to share with you.

You're right, positive emotions can make me believe that i can do everything. Hope you happy for my small story, Trainer!

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?