Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Trần Công Quang Lớp: VBN_BT_09_Tối 4,7 - Trường: PASAL 253

Chị Nhung cùng hai chị tutor Khuyên va tutor Hà thân mến,

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin chúc ba chị - ba giáo viên Tiếng Anh dễ thương nhất từ trước tới nay của em- ngày một xinh đẹp, HIỀN dịu hơn. Chúc ba chị sẽ thành công trên con đường mình đã chọn và sẽ có đủ sự yêu thương và lòng kiên trì để tiếp tục dạy dỗ những đứa như em :v cũng như các bạn khác, giúp tụi em đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình. Happy Teacher's day, Evil... à nhầm Angel English Teachers :))))

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?