Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Trần Công Quang Lớp: VBN_BT_09 - Trường: PASAL 202

Chị Nhung cùng hai chị tutor Khuyên và tutor Hà thân yêu,

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em không biết nói gì hơn ngoài lời chúc gửi tới ba chị. Em chúc ba chị ngày một xinh đẹp, hạnh phúc cũng như thành công trên con đường mình đã chọn. Khoá match cũng sắp đến buổi kết thúc, em mong các chị sẽ mãi nhớ tới tụi em và sẽ giúp đỡ tụi em nhiều hơn nữa trên con đường chinh phục tiếng anh. "Mãi yêu ba chị

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?