Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Phạm Thị Thêm Lớp: PASAL_MATCH_MD_GL_11 - Trường: HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 369

Thầy A.J Hoge kính mến,

AJ Hoge greet him.
First, as you also know him to see normal because I don't know who is he. But when people talk about the teachers they are very eager to meet me, so I want him to help me find a way to learn English fast and efficiently. Because I was poor English should be used Google translate to write for you not know that you do not understand.
thanks you for coming to VietNam- this small country, but I believe he will be glad to people here, because they are very hospitable and friendly.
Wish him good health and success in his work.
To seeing him on friday.
thanks you!!!

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?