Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

kiều thị thu thủy Lớp: MN01 - Trường: PASAL 725

Thầy A.J HOGE kính mến,

Gửi đến trung tâm PASAL, các anh chị quản lý nhân viên đặc biệt là chị HƯỜNG thân mến một lời chúc tốt đẹp nhất nơi đã cho em suy nghĩ lại về tiếng anh và tiếp cận được với phương pháp học tiếng anh tốt nhất mà em đã từng nghĩ tiếng anh "RẤT KHÓ" vì học 9 năm tiếng anh mà mình vẫn không tự tin nói được một từ tiếng anh cho đúng .cảm ơn thầy A.J HOGE đã giúp đỡ không chỉ em và rất rất nhiều người khác nữa có một phương pháp học tiếng anh tuyệt vời và hiệu quả, cảm ơn cô THƯƠNG, thầy VIỆT, cảm ơn chị NGỌC trợ giảng dễ thương, nhờ có mọi người trực tiếp chỉ dạy cho em một cách tận tình, chu đáo mà sau khóa học đầu em đã cảm thấy mình có tiến bộ hơn về tiếng anh của mình và tự tin hơn khi nói tiếng anh. một lần nữa cảm ơn cảm ơn cảm ơn rất nhiều cảm ơn tất cả mọi người.Ngày 20-11 sắp đến em chúc cho tất cả mọi người sức khỏe và thành công trong công việc giảng dạy và PASAL sẽ ngày một phát triển có thể đào tạo ra nhiều học học viên xuất sắc hơn. I LOVE EVERYBODY. THANK YOU VERY MUCH

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?