Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Hồ Nguyệt Lân Lớp: MD02 - Trường: PASAL 1778

Thầy Adry Thành kính mến,


Em cảm ơn thầy! . Người giúp em viết tiếp nhưng ước mơ, cho em thêm động lực, niềm tin trên con đường chinh phục tiếng anh của mình!

Đi học mà chỉ mong thầy đi muộn để được đi ăn ^^...Có lẽ em còn may mắn nhỉ còn được gặp thầy được học với lớp MD02 thân yêu dưới mái nhà PASAL.. đó là quãng thời gian quan trọng và là hành trang để em chinh phục tiếng anh! Cảm ơn Thầy và cả nhà rất nhiều!

Ngày chia tay lớp mọi người còn ôm nhau khóc như chia tay lớp cấp 3 ý! lớp MD02 thân yêu ơi! hãy luôn nhớ về nhau nhé! cùng nhau quan tâm và giúp đỡ nhau như trong khóa học nhé! nhớ cả nhà rất nhiều!

Nhân dịp ngày 20/11 cho em gửi nhưng lời chúc ấm áp và chân thành nhất đến toàn bộ giảng viên tại trung tâm, chúc cho những trái tim nơi đây luôn tràn đầy nhiệt huyết cháy hết mình với đam mê! Chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công!
Hà Nội ngày 15 tháng 11 năm 2015

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?