Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Tổ chức Giáo dục quốc tế Pasal xin gửi lời chúc trân trọng và tốt đẹp nhất tới toàn thể thầy cô giáo - những người đang ngày đêm miệt mài và nỗ lực vì sự nghiệp trồng người trên khắp đất nước Việt Nam.

Bạn thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng một lần được cắp sách đến trường, ai cũng có những người thầy, người cô kính mến của lòng mình để thương, để nhớ về. Ngày 20/11 là ngày lễ lớn nhằm tri ân và tôn vinh những người thầy, người cô của tất cả chúng ta. Nhân dịp này, website "Triệu lời cảm ơn - Tri ân thầy cô" do Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pasal phát triển sẽ đồng hành cùng học sinh và sinh viên toàn quốc gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy cô giáo.

Đinh Thị Yến Lớp: PASAL_MATCH_MD_10 - Trường: PASAL 588

Chị Kiều My Cute thân mến,

Theo yêu cầu nên em xin phép gọi cô là chị cho trẻ trung ạ :D
Lần đầu tiên gặp chị - ngày 19/10 Ôi như một thiên thần ý
Làn da trắng hồng, hơi mập mập tí nhưng Cute ạ :* giọng nói thì quá chi là đáng yêu ạ
Sau buổi học đầu tiên về bắt đầu kết bạn fb, tìm hiểu về chị xưn gái ấy. Ôi! quả là một con người đa tài ạ
xinh gái, học giỏi, hát hay, đàn giỏi, đặc biệt, đặc biệt.... nhưng thôi cái này là bí mật ạ
Từ đó, chị xưn gái ấy đã trở thành thần tượng trong cuộc đời sinh viên của e ạ
Rồi sau đó có nói chuyện riêng với chị mấy lần, đúng thật vừa giỏi vừa đáng yêu thế ai mà chịu được chứ :)))
chị rất dễ gần, như một người bạn thân lâu năm chứ ko phải là cô giáo mới quen biết 1 vài ngày, chị hỏi han, chia sẻ kinh nghiệm học tập cho mình. Rồi cứ thể, mỗi buổi học là một niềm vui, đến lớp chị truyền tải kiến thức qua những trò chơi, lần đầu tiên thấy học tiếng anh nó trở lên dễ dàng như thế, nhưng vẫn phải cố gắng rất rất nhiều để đạt được mục tiêu đề ra. Chị luôn sẵn sàng để giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn,.... còn nhiều lắm mà em chẳng biết diễn tả thế nào cho được ( vì em dốt văn lắm ý :)))
Nhân ngày 20/11 Em chúc cô giáo của em luôn luôn xinh đẹp, đáng yêu, mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục truyền tải kinh nghiệm, giảng dạy cho những đứa em, đứa học trò đang còn bỡ ngỡ trước những cánh cửa cuộc đời.
Love youuuuuuuuuuuuuuuuuuu :*

Bạn cũng muốn gửi lời cám ơn tới thầy cô này của mình?