Tại sao chọn PASAL?

Học tiếng Anh hay bất kỳ ngôn ngữ nào có thể thành công hay không đều phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực và quyết tâm của người học. Sẽ không có một phương pháp, lớp học, giảng viên nào có thể giúp bạn thay đổi trình độ tiếng Anh khi bạn vẫn còn những thói quen và tư duy cũ đối với việc học tiếng Anh.
 
Một khi bạn đã sẵn sàng để thay đổi tiếng Anh giao tiếp của mình thay vì việc học theo phong trào, học không có mục đích và động lực, học nhưng không sử dụng được trong thực tế thì dưới đây là những lý do chính tại sao bạn nên chọn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal:

  Nguyên lý Pasal Total Immersion

 
Nguyên lý Pasal Total Immersion được Tổ chức giáo dục Pasal phát triển dựa theo những nguyên lý nền tảng nhất của phương pháp Effortless English (nhấn mạnh vào vai trò của yếu tố Tâm lý khi học tiếng Anh và giúp tăng tốc độ phản xạ với tiếng Anh); các kỹ thuật học phát âm hiệu quả nhất từ hệ thống Pronunciation Workshop và kỹ thuật ghi nhớ đỉnh cao đến từ kỷ lục gia Guiness thế giới Biswaroop Roy Chowdhury.
 
 
Học nghe ngấm là yếu tố cơ bản giúp bạn thành công
 
Theo đó, nguyên lý Pasal Total Immersion sẽ giúp bạn:
 
         Thay đổi trạng thái tâm lý khi học tiếng Anh, giúp bạn cảm thấy yêu thích việc học và luôn cảm thấy thoải mái, năng lượng cao khi học; thông qua hệ thống bài học đơn giản, hài hước và các kỹ thuật học tập qua trải nghiệm giúp buổi học không còn  nhàm chán như trước
 
         Đưa bạn về với quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như 01 đứa trẻ: Nghe – Nói – Đọc – Viết mà theo đó, quá trình Nghe – Nói của bạn sẽ diễn ra trong môi trường “Tắm Ngôn ngữ” mà Pasal gọi là “IMMERSION”. Việc “tắm ngôn ngữ” này rất quan trọng vì cho bạn nghe đúng từng âm của một ngôn ngữ lạ. Sau một thời gian, bạn sẽ bắt được các âm của tiếng Anh và dễ dàng phát âm chuẩn như người bản ngữ.
 
       Gia tăng vốn từ vựng và cấu trúc phổ biến trong giao tiếp thông qua kỹ thuật ghi nhớ bằng tưởng tượng gắn với những câu chuyện hài hước, ấn tượng: dựa theo phương pháp  C.H.R.I.S.M.A.S của tiến sĩ Biswaroop.
 
         Tăng tốc phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh, không còn thói quen dịch và nghĩ bằng tiếng Việt khi nói: dựa vào hệ thống bài học Mini-story với hàng loạt câu hỏi phản ứng về nội dung của bài học.

  Nội dung học dễ dàng, hài hước và tương tác hai chiều

Một trong những lý do khiến sinh viên lười học tiếng Anh chính là nội dung các bài học nhàm chán, không liên quan đến thực tế của họ hoặc quá khó để có thể thực hành.
 
Khắc phục những vấn đề kể trên, nội dung các bài học tại Pasal được thiết kế gồm cả hai yếu tố: đơn giản, dễ dàng và hài hước lôi cuốn. Đó có thể là những video đầy thú vị và hài hước, những bộ phim bom tấn hấp dẫn, những câu chuyện giàu ý nghĩa và động lực. Từ đó, người học sẽ thấy việc học tiếng Anh thú vị hơn bao giờ hết.
 
 
Bài học tại Pasal có thể là ...một bộ phim bom tấn
 
Bên cạnh đó, hệ thống bài học được thiết kế gồm 2 chiều tương tác: Interactive Listening – giúp học viên được  đầy đủ và chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu, từ vựng, cấu trúc câu thông dụng và Reactive Speaking – giúp học viên tăng tốc khả năng phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng Anh.

  Hệ thống học Effortless English Online độc quyền

Hệ thống học hiện đại mới nhất Effortless English Online - Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam - kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động.
 
Effortless English Online là chương trình học duy nhất và độc quyền tại Việt Nam, đơn giản hóa các bài học tiếng Anh, vô cùng tiện lợi cho người học. Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet, bạn sẽ được trải nghiệm các bài học cực kì bổ ích và lí thú dựa trên nền tảng các bài học Effortless English của tiến sĩ AJ.Hoge.
 
Phương pháp học thú vị, tràn đầy năng lượng, quy trình học 4 bước và trải nghiệm mang tính tương tác cao giúp bạn nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy.
 
Bên cạnh đó, giáo viên và trợ giảng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra những thắc mắc cần giải đáp.
 
Pasal tin rằng hệ thống học Effortless English Online chính là giải pháp toàn diện cho các bạn!!!

  Dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều tiện ích

Tâm lý thoải mái và trạng thái năng lượng cao sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. Hiểu thấu nguyên lý đó, các dịch vụ chăm sóc học viên tại Pasal được thiết kế với hai mục đích: tạo ra một môi trường dễ chịu, thoải mái và hỗ trợ học viên “Tắm” tiếng anh hàng ngày.
 
 
Mỗi buổi học tại Pasal được thiết kế với giờ học hợp lý và có 30 phút tea-break giữa giờ với đồ ăn nhẹ: giúp học viên có đủ thời gian tiêu hoá kiến thức và thực hành cùng bạn bè dưới sự giúp đỡ của trợ giảng.
 
Dịch vụ Talk 24/07 là dịch vụ cho phép học viên tăng tốc khả năng giao tiếp của mình hàng ngày. Giảng viên của Pasal sẽ có nhiệm vụ gọi điện hoặc gặp mặt trực tiếp học viên để thực hành giao tiếp theo những chủ đề ngẫu nhiên mà học viên đã chọn. Từ đó, học viên sẽ rèn luyện được thói quen nói tiếng Anh mỗi ngày.

  Không chỉ là tiếng Anh

Giá trị lớn nhất mà Pasal mang tới cho bạn không chỉ là tăng cường khả năng giao tiếp tiếng Anh, mà quan trọng hơn là giúp bạn thực sự yêu thích và đam mê tiếng Anh, biến việc học tiếng Anh thành một thói quen của bạn.
 
Tại Pasal, bạn sẽ được phục vụ tốt nhất bởi những chuyên gia, giảng viên, trợ giảng đầy tài năng, nhiệt huyết và đam mê công việc mình làm. Họ sẽ luôn có mặt kịp thời để động viên, khích lệ mỗi khi bạn thất bại hay nản lòng, tận tình hướng dẫn bạn sửa lỗi thực hành bất kể thời gian.
 
Ngoài ra, với sự có mặt của cộng đồng Success Link – một cộng đồng chia sẻ phi lợi nhuận về các kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công việc sau này, nơi kết nối giao lưu ý tưởng kinh doanh, cơ hội hợp tác giữa các học viên của Pasal sẽ giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường sự nghiệp trong tương lai.
 
Khởi động Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vì
Khởi động Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vì
Chính thứ Khởi động sự kiện Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vào ngày 27/1/2018
Xuân đắc lộc, Tết phát tài - Cơ hội Trúng ngay IphoneX chỉ với 200.000
Xuân đắc lộc, Tết phát tài - Cơ hội Trúng ngay IphoneX chỉ với 200.000
Chinh phục Tiếng Anh dễ dàng hơn với gói ưu đãi học phí và chương trình khuyến mại cực lớn nhân dịp đầu Xuân 2018 nhé. Cơ hội trúng ngay IphoneX và 4 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm chỉ với 200.000vnđ.
Hướng dẫn tải App Protalk nhập mã “Mừng Xuân” trị giá 1 triệu đồng học Tiếng Anh free trong 6 tháng
Hướng dẫn tải App Protalk nhập mã “Mừng Xuân” trị giá 1 triệu đồng học Tiếng Anh free trong 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng tải app Protalk và nhập mã khuyến mãi "Mừng Xuân" học free trong vòng 6 tháng.
Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk – Giải pháp học tiếng anh độc quyền từ chuyên gia AJ Hoge và Paul Gruber
Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk – Giải pháp học tiếng anh độc quyền từ chuyên gia AJ Hoge và Paul Gruber
Ngày 26/12/2017 Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk, học Tiếng Anh siêu tiết kiệm ngay trên điện thoại di động, với các bài học độc quyền và mới nhất từ 2 chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Thế Giới GS. Paul Gruber – tác giả của hệ thống Pronunciation Workshop & A.J Hoge – cha đẻ của hệ thống Effortless English
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng hấp dẫn
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng hấp dẫn
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng và hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và dễ học.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh dành cho những người mất nền tảng cơ bản
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?