SUCCESS LINK - Bộ kỹ năng thiết yếu để thành công
Tại Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal, thành công của học viên không chỉ là khả năng giao tiếp tiếng Anh được cải thiện, mà cái đích cuối cùng là giúp học viên nâng cao năng lực của bản thân, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.
 
Để thành công trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu và hội nhập sâu sắc hiện nay, các học viên của Pasal sẽ được trang bị bộ kỹ năng thiết yếu để thành công trong sự nghiệp, cuộc sống sau này... được tổ chức bởi cộng đồng Success Link - cộng đồng kết nối Doanh nghiệp và các học viên tại Pasal.
 
Trong tháng 6 vừa qua, Pasal ra mắt bộ sản phẩm gồm 4/15 kỹ năng thiết yếu nhất dành cho các bạn học viên Pasal: Được thiết kế theo mô hình học tập hiện đại bậc nhất, trực quan và thông qua trải nghiệm giúp học viên hoàn thiện năng lực bản thân và tạo đà cất cánh trên con đường sự nghiệp phía trước.

1. Success Link - 4 kỹ năng thiết yếu

 Buổi 1: Kỹ năng học tập và phát triển
 
Buổi học giúp học viên thấy được thế nào là học sâu, học rộng và học đủ để từ đó sử dụng các công thức, công cụ được cung cấp áp dụng vào lộ trình học tập phát triển của bản thân sao cho hiệu quả nhất.
 
 Buổi 2: Kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả
 
Với buổi học này, học viên thấy được thời gian được dùng vào những việc gì là phù hợp nhất cho việc phát triển bản thân để từ đó sử dụng tools tạo ra những thói quen làm việc hiệu quá trong vốn thời gian hữu hạn 24h/ngày
 
 Buổi 3: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và thiết lập mối quan hệ
 
Giao tiếp - Ứng xử là một trong những yếu tố quan trọng đóng góp đến sự thành công. Buổi học này giúp học viên tự tin hơn và giao tiếp hiệu quả hơn trong việc truyền đạt thông tin đến những người xung quanh mình để từ đó thiết lập các mối quan hệ hỗ trợ cho việc học tập, phát triển sự nghiệp cá nhân sau này.
 
 Buổi 4: Kỹ năng đàm phán và thương lượng
 
Thông qua buổi chia sẻ, học viên sẽ có được những tư duy đàm phán, thương lượng trong việc giải quyết các vấn đề bằng việc cung cấp lại một giải pháp mang tính thuyết phục cao.
 
Chương trình được thiết kế độc quyền bởi chuyên gia của cộng đồng Success Link - Đối tác độc quyền của Pasal.
 

2. Chia sẻ từ các bạn học viên về 4 buổi học Success Link

Kết thúc 4 buổi học, khá nhiều bạn học viên cảm thấy tiếc nuối và có chia sẻ mong muốn tiếp tục được tham gia vào những lớp hoc kĩ năng mềm tiếp theo do Pasal và Success Link tổ chức để có thêm cơ hội thực hành, thu nạp thêm nhiều kiến thức mới. Cùng lắng nghe một vài chia sẻ từ chính các bạn học viên trải nghiệm lớp học tháng 6 vừa qua các bạn nhé:
 
“Một số kiến thức em tâm đắc nhất: 1. Cách học nhanh và hiệu quả nhất: 10% kiến thức - 20% Tương tác - 70% Trải nghiệm. Để học theo chiều rộng: học qua video, book ( đọc sách để tìm kiếm thông tin ), Asking, Teaching, Enviroment. Để học theo chiều sâu: biết, hiểu, làm, phân tích, phân tích tổng hợp, sáng tạo 2. Cách thiết lập mối quan hệ: khi nói không quan trọng họ nghĩ gì mà họ cảm nhận như thế nào. Khách hàng thì không phải là thượng đế mà mình là vua và khách hàng là nữ hoàng của mình. Biết được cảm ơn và xin lỗi là 2 câu thần chú trong giao tiếp.”
 
“Cần có nhiều chương trình bổ ích như vậy hơn. Theo em nên có một mini game nạp năng lượng cho các bạn học viên, và để cho các bạn học vên làm quen và tương tác với nhau nhiều hơn.
 
 
Em xin phép anh chị và các bạn cho em đăng bài ạ.
Đầu tiên là em cảm ơn Pasal đã tạo cơ hội cho em và các bạn được tham gia 1 khóa học rất bổ ích ạ, 4 buổi học 1 thời gian không ngắn cũng không dài, thực sự em thấy nó không ngắn, không dài thật, nhưng nó đã cho em những trải nghiệm, những kiến thức rất hay và giá trị ạ.
 
Qua 4 buổi học thì cá nhân em thấy là em thích anh Đức, thích kiểu thích thôi chứ không phải thích kiểu yêu nha ;))
Và quan trọng nhất là em tìm được niềm tin ở cuộc sống, tình yêu cuộc sống, tình yêu tiếng anh và tình yêu với Pasal (thật ra tình yêu với Pasal đã nảy sinh sau buổi đào tạo hội nhập của chị Bông Ji rồi ;)) có chăng bây giờ nó cứ lớn dần lên thôi ạ =;p
 
Rất rất rất nhiều người nói với em là TIẾNG ANH quan trọng, em cũng thấy thế nhưng bản thân em vẫn chưa thực sự cảm thấy thế bởi vì em cố gắng yêu tiếng anh và có 1 người nói với em rằng đã cố gắng thì gọi gì là yêu nữa.
Cho đến hôm nay, 21 năm sống trên đời cuối cùng cũng có ngày em đã “cảm” được tiếng Anh. Người truyền cảm hứng, động lực học cho em, không phải là người dạy em tiếng Anh mà là người dạy em những kĩ năng mềm =))
 
Em cũng không hiểu tại sao nữa, những gì anh Đức mã hóa cho lớp là kĩ năng mềm nhưng em không hiểu sao em lại hấp thụ thành tình yêu tiếng Anh mới đểu chứ :v
Buổi học đầu tiên anh Đức dạy em thấy anh ý nói nhanh kinh hồn, kiểu em bình thường máu lên não đã chậm í, xong nghe 1 lúc thì quen, đến buổi thứ 4 quen rồi nhưng vẫn thấy hơi nhanh J) nếu mình không tập trung toàn bộ công lực, hay vận hết nội công để nghe.
 
Hôm nay buổi cuối, em cũng không có ý định đi sớm đâu nhưng hoàn cảnh xô đẩy nên thành ra được rất nhiều cái lợi, đi sớm xong được share rất nhiều về tài chính – cái mình được học nè, nói chung là cái gì cuối cùng mình cũng thấy chất nhất – hoặc do cá nhân mình tự cảm thấy thế, kiểu là biết là cuối nên người ta trân trọng nó hơn ý :”>
 
Bản thân em thì không giỏi để làm chuyên gia, cũng không có khả năng quản lý, tư duy cũng chưa nhanh nhưng em sẽ cố gắng làm người có ích cho xã hội theo như cách mà anh Đức chia sẻ ^^
 
From: Tâm sự của 1 sv dốt văn :3
To: Success Link with love"
 
 
Bình luận bài viết
Khởi động Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vì
Khởi động Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vì
Chính thứ Khởi động sự kiện Pasal Year End Party 2017 tại Tản Đà Resort Ba vào ngày 27/1/2018
Xuân đắc lộc, Tết phát tài - Cơ hội Trúng ngay IphoneX chỉ với 200.000
Xuân đắc lộc, Tết phát tài - Cơ hội Trúng ngay IphoneX chỉ với 200.000
Chinh phục Tiếng Anh dễ dàng hơn với gói ưu đãi học phí và chương trình khuyến mại cực lớn nhân dịp đầu Xuân 2018 nhé. Cơ hội trúng ngay IphoneX và 4 chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm chỉ với 200.000vnđ.
Hướng dẫn tải App Protalk nhập mã “Mừng Xuân” trị giá 1 triệu đồng học Tiếng Anh free trong 6 tháng
Hướng dẫn tải App Protalk nhập mã “Mừng Xuân” trị giá 1 triệu đồng học Tiếng Anh free trong 6 tháng
Hướng dẫn sử dụng tải app Protalk và nhập mã khuyến mãi "Mừng Xuân" học free trong vòng 6 tháng.
Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk – Giải pháp học tiếng anh độc quyền từ chuyên gia AJ Hoge và Paul Gruber
Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk – Giải pháp học tiếng anh độc quyền từ chuyên gia AJ Hoge và Paul Gruber
Ngày 26/12/2017 Pasal chính thức ra mắt ứng dụng Protalk, học Tiếng Anh siêu tiết kiệm ngay trên điện thoại di động, với các bài học độc quyền và mới nhất từ 2 chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Thế Giới GS. Paul Gruber – tác giả của hệ thống Pronunciation Workshop & A.J Hoge – cha đẻ của hệ thống Effortless English
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng hấp dẫn
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng hấp dẫn
Pasal khai trương cơ sở 33 Dương Khuê tặng 100 suất học bổng và hàng trăm quà tặng hấp dẫn khác
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và dễ học.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh dành cho những người mất nền tảng cơ bản
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?