0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966

Sự khác biệt của phương pháp Effortless English

Bước tới đại học với bao ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ đến từ các tân Sinh Viên, thế nhưng nếu không sớm định hướng và đặt cho mình một tấm bản đồ hướng tới ước mơ thì sớm muộn họ cũng như 90% các sinh viên vô phương hướng đang đợi mình lọt vào danh sách “những sinh viên thất nghiệp” như các anh chị đã ra trường.
Định hướng về ước mơ của mỗi người một khác, có người hướng tới trở thành Kỹ sư Facebook, có người thành lập trình viên Google, có người chỉ đơn giản là làm công chức nhà nước,.. nhưng điểm chung của mỗi người để tiến tới ước mơ được đó chính là thông thạo cho mình ngôn ngữ thứ 2, chìa khóa đến với những nền văn hóa mới, tiếp thu tinh hoa rộng lớn trên toàn thế giới. Mà cụ thể hơn cả chính là tiếng Anh.

Tôi đã từng bước vào đại học với những hoài bão vô cùng lớn như một tấm bằng tiếng Anh sáng rực, thế nhưng thời gian qua để lại ước mơ ngày nào vụt mất.
Và đứng trước tình thế hiểm nguy, sự cấp thiết lại 1 lần nữa được đẩy mạnh lên thì việc khó khăn trong tiếng Anh lại phải đối mặt 1 lần nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn, những người đang tiến trên con đường đạt được ước mơ của mình bằng bộ môn tiếng Anh, hoặc đơn thuần là đang tìm kiếm lại niềm đam mê, phương pháp để đạt được nó.
Đã bao người trong số chúng ta đã từng hình dung việc chúng ta đã học tiếng Việt như nào? Chắc hẳn là không ai cả, hoặc câu trả lời của họ sẽ là :”Sinh ra ở đâu sẽ giỏi ngôn ngữ ở đó”. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng việc tự nhiên lại hoàn toàn sai, mà đó là chúng ta đang học khi còn là một đứa trẻ, tuy nhiên lại hoàn toàn không nhận thức được điều đó.
Đó cũng chính là yếu tố chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này, đưa tới một phương pháp tuy cũ mà mới đã giúp hơn 1000000 người thành công trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ lại 1 lần nữa, học tiếng Anh như một đứa trẻ bằng phương pháp Effortless English. Về phương pháp cụ thể chúng tôi sẽ để đính kèm giúp bạn có thể nắm rõ lộ trình và phương pháp học bằng nó.

Ở đây, tôi sẽ giúp bạn chỉ ra sự khác biệt và xóa bỏ những rào cản truyền thống từ các phương pháp lạc hậu.
Lạc hậu ở đây chính là lối học mòn của đa số các trường học đang dạy chúng ta, cố gắng nhồi nhét và học trong môi trường áp lực khiến chúng ta mệt mỏi. Tuy nhiên ở Effortless điều đó lại không hề tồn tại, bạn sẽ thoải mái, không ép buộc.
Lạc hậu bên trong tư tưởng. Rất ít bạn có khả năng tự nhận thức được vai trò của tiếng Anh cho đến khi cấp thiết thì nó đã không còn sớm nữa. Việc các bạn cố gắng chỉ là nộp cho trường mình tấm bằng hoặc cơ quan chỉ là giải pháp tạm thời, và ngay cả khi đạt được tấm bằng hay chỗ làm tại cơ quan, thì khả năng giao tiếp và áp dụng thực tiền gần như bằng không.
Vậy đó là những yếu tố căn bản, những rủi ro và sự cấp thiết đã được đề cập tới, hi vọng sau bài viết bạn đã có thể nhận thức và đem tới, làm chủ ước mơ của chính mình.
 
Bình luận bài viết
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ - ĐỘI SVTN ĐỒNG HƯƠNG PHÚ THỌ
Chương trình
Chương trình "Khai hội tiếng Anh" giúp bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh rõ ràng
Chương trình học Tiếng Anh chỉ trong 5 buổi giúp bạn có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ đầu, không còn tình trạng phát âm tiếng Việt vào tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt đến trình độ nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, Year End Party 2018 là nơi quy tụ của anh chị em gia đình PASAL từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh. Là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Có những thành công và niềm vui, có những nỗi buồn và những giọt nước mắt đầy cảm xúc… Tất cả đã đong đầy trong một bữa tiệc ấm áp tình anh em trong gia đình Pasal.
Ưu đãi tháng 1/2019:
Ưu đãi tháng 1/2019: "Vui xuân đón Tết- Quà là trên hết"
"VUI XUÂN ĐÓN TẾT- QUÀ LÀ TRÊN HẾT"
Rộn ràng trong không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Pasal mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học trong tháng 1/2019. Hãy nhanh tay đăng ký để bắt đầu cho năm mới 2019 với thật nhiều sự thay đổi tốt hơn, tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong năm 2019.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....