Sự khác biệt của phương pháp Effortless English .

Sự khác biệt của phương pháp Effortless English

Bước tới đại học với bao ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ đến từ các tân Sinh Viên, thế nhưng nếu không sớm định hướng và đặt cho mình một tấm bản đồ hướng tới ước mơ thì sớm muộn họ cũng như 90% các sinh viên vô phương hướng đang đợi mình lọt vào danh sách “những sinh viên thất nghiệp” như các anh chị đã ra trường.
Định hướng về ước mơ của mỗi người một khác, có người hướng tới trở thành Kỹ sư Facebook, có người thành lập trình viên Google, có người chỉ đơn giản là làm công chức nhà nước,.. nhưng điểm chung của mỗi người để tiến tới ước mơ được đó chính là thông thạo cho mình ngôn ngữ thứ 2, chìa khóa đến với những nền văn hóa mới, tiếp thu tinh hoa rộng lớn trên toàn thế giới. Mà cụ thể hơn cả chính là tiếng Anh.

Tôi đã từng bước vào đại học với những hoài bão vô cùng lớn như một tấm bằng tiếng Anh sáng rực, thế nhưng thời gian qua để lại ước mơ ngày nào vụt mất.
Và đứng trước tình thế hiểm nguy, sự cấp thiết lại 1 lần nữa được đẩy mạnh lên thì việc khó khăn trong tiếng Anh lại phải đối mặt 1 lần nữa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn, những người đang tiến trên con đường đạt được ước mơ của mình bằng bộ môn tiếng Anh, hoặc đơn thuần là đang tìm kiếm lại niềm đam mê, phương pháp để đạt được nó.
Đã bao người trong số chúng ta đã từng hình dung việc chúng ta đã học tiếng Việt như nào? Chắc hẳn là không ai cả, hoặc câu trả lời của họ sẽ là :”Sinh ra ở đâu sẽ giỏi ngôn ngữ ở đó”. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng việc tự nhiên lại hoàn toàn sai, mà đó là chúng ta đang học khi còn là một đứa trẻ, tuy nhiên lại hoàn toàn không nhận thức được điều đó.
Đó cũng chính là yếu tố chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này, đưa tới một phương pháp tuy cũ mà mới đã giúp hơn 1000000 người thành công trên toàn thế giới. Chúng ta sẽ lại 1 lần nữa, học tiếng Anh như một đứa trẻ bằng phương pháp Effortless English. Về phương pháp cụ thể chúng tôi sẽ để đính kèm giúp bạn có thể nắm rõ lộ trình và phương pháp học bằng nó.

Ở đây, tôi sẽ giúp bạn chỉ ra sự khác biệt và xóa bỏ những rào cản truyền thống từ các phương pháp lạc hậu.
Lạc hậu ở đây chính là lối học mòn của đa số các trường học đang dạy chúng ta, cố gắng nhồi nhét và học trong môi trường áp lực khiến chúng ta mệt mỏi. Tuy nhiên ở Effortless điều đó lại không hề tồn tại, bạn sẽ thoải mái, không ép buộc.
Lạc hậu bên trong tư tưởng. Rất ít bạn có khả năng tự nhận thức được vai trò của tiếng Anh cho đến khi cấp thiết thì nó đã không còn sớm nữa. Việc các bạn cố gắng chỉ là nộp cho trường mình tấm bằng hoặc cơ quan chỉ là giải pháp tạm thời, và ngay cả khi đạt được tấm bằng hay chỗ làm tại cơ quan, thì khả năng giao tiếp và áp dụng thực tiền gần như bằng không.
Vậy đó là những yếu tố căn bản, những rủi ro và sự cấp thiết đã được đề cập tới, hi vọng sau bài viết bạn đã có thể nhận thức và đem tới, làm chủ ước mơ của chính mình.
 
Bình luận bài viết
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Bạn đã sẵn sàng cho các ưu đãi cực HOT chỉ có trong tháng 10 của Pasal chưa?
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?