Offline Effortless Engliss
Offline Effortless English
 
Một buổi sáng đầy nắng và gió đón chào các bạn trẻ đến với buổi offline Effortless English của Pasal. Tất cả sẽ cùng trải qua các “kiếp nạn” để tìm đến “chân kinh”
6h30 sáng, sắc cam của Pasal đã ngập tràn tại Công viên Thống Nhất để chuẩn bị thật tốt cho buổi offline hôm nay. Mỗi người một công việc, khuôn mặt ai cũng bừng hứng khởi.
 
Sắc cam Pasal
 
Không khí càng sôi nổi, vui tươi hơn khi các bạn học viên đến và bắt đầu được khởi động bằng các trò chơi khởi động “7UP” hay “Mông rơi, mông rơi”. Những con người xa lạ, chưa từng quen biết, bỗng trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Những cô nàng xinh đẹp, những anh chàng điển trai trao “loveline” cho nhau dưới ánh nắng đẹp của ngày cuối tuần.
 
Chặng 1 : làm quen
 
Các bạn học viên được chia thành các đội khác nhau, với những cái tên không thể không yêu thương như Angle, Động bàn tơ, Powe, Bùng cháy, King Kong,….Họ cùng trải nghiệm Effortless English, học tiếng anh qua Body Language. Sau đó tất cả cùng trải qua 2 cửa ải đầu tiên “Thân thủ đại pháp” và “Vọng âm đài” để cùng nhau nhận nhiệm vụ “người” hay “quỷ”, có thể thấy “người” mà nghịch như quỷ còn “quỷ” thì lại hiền hơn người.
 
Vé thông hành
 
Các đội cùng trải qua 18 kiếp nạn tiếp theo của chặng 2 “Luân hồi kiếp nạn”. Ai ai cũng háo hức trải qua các kiếp nạn để có thể kiếm được cho mình những tấm vé thông hành, bởi có tấm vé này các bạn có thể qua cửa ải hay đổi lương thực, đặc biệt, các bạn còn có thể dùng tấm vé này để “hối lộ” những người nắm giữ cửa ải. Các cửa ải của chặng này có những cái tên rất “Tây Du Kí” : Trở về Hoa Quả Sơn, Triệu hồi quý nhân, Bút pháp thần chưởng, hay Quỷ môn quan, Khẩu cung,…. Có những cửa ải “hành xác” và những cửa ải “hành trí” nhưng không làm khó được các bạn học viên, các bạn nhanh chóng vượt qua được những cửa ải mà không cần tốn vè thông hành để “hối lộ”.
Chặng 2 : 13 kiếp nạn
 
 
 
Chặng 2 : 13 kiếp nạn.
 
Kết thúc chặng 2 là màn đổi vé lấy đồ ăn, “Thông Thiên Quán” – nơi lưu trữ rất nhiều đồ ăn, thức uống ngon- không thể ngờ các đội chơi lại giàu có đến vậy, rất nhiều tấm vé thông hành đã được đổi lấy lương thực, giúp các bạn học viên tiếp sức cho các cửa ải tiếp theo.
 
Thông thiên quán
 
Cửa ải cuối cùng được tạo ra bởi “Nữ Oa nương nương”, khiến các đội lấy được chân kinh “hụt”. Cũng giống như 4 thầy trò Đường Tăng không nản chí khi tìm được được chân kinh giả, các đội chơi quyết chí tìm ra bằng được chân kinh thật. Đúng là ông trời sẽ không phụ công lao của con người, có chí ắt thành công, các đội cuối cùng cũng tìm được những cuốn chân kinh thật sự của mình.
(ảnh)
Kết thúc buổi offline cũng là lúc mặt trời đã nắng vàng đến đỉnh đầu, tuy thấm mệt nhưng ai ai cũng vui vẻ và hứng khởi. Một buổi cuối tuần được vui chơi, được ăn uống, được làm quen kết bạn thì còn gì tuyệt vời hơn. Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Passion, các phần thưởng hấp dẫn đã được trao cho đội thắng cuộc và các đội chơi như học bổng 15%, thẻ học viên, sách, áo, mũ bảo hiểm, bánh kẹo,… Những món quà tuy nhỏ bé nhưng đã đem đến cho các bạn học viên những kỉ niệm thật đáng nhớ. Sắc cam của Pasal và nhiệt huyết của các bạn học viên một lần nữa làm bừng cháy cả Công viên Thống Nhất, “không là nắng nhưng vẫn có thể chói chang. Những khuôn mặt nhoẻn miệng cười chiến thắng, những cái ôm, bắt tay chia tay những người bạn mới, lòng chẳng muốn rời. Các bạn học viên ai cũng thấm mệt nhưng nỗi mệt đó không là gì so với những điều các bạn nhận được
Các bạn được trải nghiệm cùng Effortless English, học tiếng Anh bằng Body Language, được ôn lại, trải nghiệm tiếng Anh giao tiếp, được nghe, được nói, được thể hiện bản thân.
Các bạn được làm quen, kết bạn với nhiều người bạn mới, từ những con người xa lạ không quan biết, nhưng họ có cùng một niềm đam mê với tiếng Anh, với Effortless English, đã kéo họ gần lại với nhau hơn. Quên đi cảm giác ngại ngùng, e thẹn, họ chơi với nhau, học với nhau hết mình, giúp đỡ nhau cùng cố gắng vượt qua mọi khó khăn.
Các bạn được vui chơi thỏa thích sau những ngày đi học, làm việc mệt mỏi, được ăn, được chơi, được bùng cháy, được thể hiện.
Không những vậy, các bạn còn được nhận những phần thưởng hấp dẫn, như những lời khích lệ, động viên không ngừng cố gắng và phát triển.  
 
Trao quà
 
Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. Tuổi trẻ được bùng cháy, được thể hiện, được thất bại, được chiến thắng, vậy tại sao không thử nhỉ? Và nếu Pasal tổ chức chương trình này một lần nữa, bạn có sẵn sàng tham gia không? …
 
Bình luận bài viết
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
Bạn đã xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh qua phim hiệu quả chưa? Bạn có thể xem lại ở link phía dưới nhé!. 10 bộ phim sitcom mà Pasal chia sẻ hôm nay được lựa chọn với 3 tiêu chí
Tháng 6 máu lửa
Tháng 6 máu lửa

Còn chờ gì mà không tới đây, đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận những ưu đãi KHỦNG chỉ có trong tháng 6 này!
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?