NHÂN VIÊN KINH DOANH TẠI PASAL – NHỮNG ĐA DI NĂNG ĐÍCH THỰC
0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
 Nói về người làm kinh doanh thì chất lửa, đam mê kiếm tiền chính là yếu tố không thể thiếu. Ngoài ra sự năng động, tự tin, chủ động, linh hoạt và khả năng giao tiếp tốt cũng rất cần thiết không chỉ trong kinh doanh mà trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác. Tuy nhiên, với một bạn trẻ làm kinh doanh tại Pasal thì tất cả những thứ trên chưa chắc đã mang lại thành công thực sự cho bạn. Vậy một nhân viên kinh doanh của Pasal là những nhân vật thế nào?

Yêu thích học tiếng anh và muốn phát triển đam mê kinh doanh trong môi trường Giáo dục

Có thể nói, hầu hết các nhân viên kinh doanh tại Pasal đều xuất phát điểm từ học viên được tham gia trải nghiệm phương pháp học tiếng anh Effortless English rất thú vị. Và chính sự tiến bộ của bản thân là minh chứng xác thực để các bạn chia sẻ về sản phẩm của mình tới khách hàng một cách chân thật, đáng tin cậy nhất.
 
giảng viên pasal
 
Bạn Nguyễn Yến Nhung, một nhân viên kinh doanh tại Pasal với tố chất kinh doanh sẵn có từ những năm tháng đại học cùng sự thấu hiểu và những thay đổi tích cực của bản thân trong khả năng nói tiếng anh sau những khóa học tại trung tâm luôn mong muốn được chia sẻ thật nhiều về cách học tiếng anh hiệu quả cho các bạn sinh viên khác, xóa tan mặc cảm, sự ngại ngùng khi nói tiếng anh trong tư tưởng của các bạn, giúp tiếng anh thực sự trở thành một công cụ hội nhập dễ dàng.
 
học tiếng anh giao tiếp tại pasal
 
Không chỉ Yến Nhung  mà với tất cả các bạn nhân viên kinh doanh tại Pasal, sự tiến bộ và những phản hồi tích cực của học viên là niềm vui, sự cổ vũ tinh thần lớn lao nhất để các bạn ấy có thêm động lực làm việc, nhiệt huyết hơn, say mê hơn với kinh doanh.
 
học tiếng anh giao tiếp tại pasal
 

Người đứng đầu tâm lý

Mỗi nhân viên kinh doanh chính thức tại Pasal đều có một đội nhóm riêng, bạn sẽ quản lý và hoàn toàn chịu trách nhiệm về hoạt động của cả đội cũng như sự phát triển của các thành viên trong đội. Việc tuyển dụng, đào tạo thành viên và lên kế hoạch làm việc hoàn toàn là nhiệm vụ của người đội trưởng. Có vẻ như rất nhiều mảng không liên quan lắm cho một nhân viên kinh doanh đúng không ạ?
 
trung tâm pasal
 
Với bạn Đỗ Thu Thảo, nhân viên kinh doanh tại Pasal thì những công việc ấy thực sự không phải là quá nhiều cho một bạn đội trưởng kinh doanh. Bởi, theo Thảo, khi làm những công việc quản lý đội, nhóm và liên quan đến nhân sự hay nhiều công việc không tên khác, bản thân được học hỏi thêm những kỹ năng mới, khám phá ra những khả năng còn tiềm ẩn và biết được một điều quan trọng kinh doanh không đơn thuần chỉ là bán sản phẩm, tìm kiếm khách hàng.
 
clb tiếng anh
 
Mặt khác, làm kinh doanh trong lĩnh vực nào cũng không hề đơn giản, nhất là trong môi trường giáo dục khá nhạy cảm, áp lực doanh số luôn thường trực, lại thêm những người cộng sự với bạn hầu hết còn ít tuổi chưa nhiều kinh nghiệm cũng như còn nhiều mối bận tâm từ việc học tập tới gia đình và những mối quan hệ khác, bạn sẽ đối diện và vượt qua những khó khăn ấy thế nào?
 
tiếng anh tại pasal
 
Bạn Đỗ Đăng Duy, nhân viên kinh doanh rất trẻ của Pasal đã có những trao đổi rất tự tin.
Với Duy, khi chúng ta làm việc có mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu thì khó khăn chỉ là một thử thách nhỏ để cuộc đua về đích thêm thú vị. Hàng tháng, bản thân Duy sẽ nhận doanh số từ cấp trên, rồi cho các bạn nhân viên part-time trong nhóm tự nhận doanh số từ mình. Và để đạt được kết quả tốt nhất cho nhóm, chính bản thân Duy cũng như mỗi thành viên trong nhóm sẽ phải lên mục tiêu công việc của từng tuần, cũng như các bước để thực hiện mục tiêu đó.
 
hoạt động ngoài trời
 
Điều quan trọng là mục tiêu từng tuần cần phải nâng lên, tuần sau cao hơn tuần trước. Với cách làm việc đó, Duy tin rằng có thể kích thích khả năng làm việc nghiêm túc của các bạn, đồng thời mỗi bạn sẽ cảm thấy tự hào và trân trọng những kết quả đạt được.

Người truyền cảm hứng và gắn kết các thành viên

Với những áp lực doanh số, Đỗ Thảo có chia sẻ về khó khăn gần đây nhất mà cô bạn dễ thương đã cùng cả đội mình vượt qua.
 
hoạt động ngoài trời pasal
 
Trong tháng 8 vừa rồi, với doanh số đã nhận mà hơn nửa tháng trôi qua cả đội nhóm của bạn chưa đạt được doanh số nào, các thành viên người thì bận học, người thì việc gia đình rồi công việc riêng lại thêm những căng thẳng trong bất đồng ý kiến khiến cho tinh thần làm việc của cả đội đi xuống trầm trọng. Tính đến ngày 29/08, cả đội mới đạt 1/3 doanh số đã nhận, thực sự Thảo đã cảm thấy bế tắc nhưng với vai trò người đứng đầu bạn đã cố gắng bình tĩnh, lạc quan để xốc lại tinh thần làm việc cho cả đội. Mọi người đã cùng nhau ngồi lại trò chuyện, nói ra tất cả những khó khăn của bản thân, chia sẻ với một thái độ tích cực để cùng tìm ra giải pháp. Và chỉ trong 2 ngày cuối cùng ngắn ngủi, với quyết tâm muốn thay đổi và làm hết mình, cả đội nhóm của Đỗ Thảo đã gần đạt như đạt được doanh số đề ra. Điều đó chứng tỏ sức mạnh đoàn kết của tập thể mạnh mẽ thế nào phải không các bạn? 
 
học tiếng anh cùng clb
 
Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của Pasal, bên cạnh những chương trình nội bộ sôi động diễn ra hàng tháng, hàng quý và vào những dịp đặc biệt do công ty tổ chức, mỗi đội nhóm kinh doanh đều có rất nhiều hoạt động ngoại khóa để lấy tinh thần làm việc tốt nhất cũng như tạo sự gắn bó khăng khít, đoàn kết giữa các bạn thành viên. 
 
tiếng anh giao tiêp tại pasal
 
Đặc biệt, những hoạt động gắn kết này không chỉ được tổ chức trong phạm vi một đội nhóm mà còn được kết hợp giữa các đội với nhau, để các bạn thành viên giữa các đội có thể giao lưu, kết bạn, giúp đỡ nhau trong công việc, trong học tập và cả trong cuộc sống. Hơn nữa, chính sự kết hợp này tạo ra mối liên kết khăng khít giữa các đội kinh doanh và tạo nên một tập thể kinh doanh đoàn kết, vì mục tiêu phát triển chung của tổ chức.
 
Làm nhân viên kinh doanh, nhưng các bạn còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa thông qua những hoạt động khác như tổ chức sự kiện, hoạt động ngoại khóa, từ thiện,...
 
học tiếng anh giao tiếp với pasal
 
Những nhân viên kinh doanh xuất sắc nhận được tấm vé khứ hồi HN - HCM và giao lưu trực tiếp cùng tiến sĩ A.J Hoge
 
 
hoạt động clb ngoài trời
 
Một trong những hoạt động ngoại khóa quẩy cực nhiệt tại Bọ Cạp Vàng Camping
 
 
sự kiện trung tâm pasal
 
Đội ngũ nhân viên kinh doanh cùng các bạn tình nguyện viên tham gia chương trình thiện nguyện
TRUNG THU CHO EM tại Làng Hữu Nghị Việt Nam
 
du lịch cùng pasal
 
Hoạt động dã ngoại Team Building

Đó là hình ảnh của những nhân viên kinh doanh tại Pasal. Bạn có muốn trở thành những Nhân vật đa di năng như vậy? Hãy ghé thăm Gia đình Pasal để cảm nhận thực tế về đội ngũ kinh doanh của chúng tôi bạn nhé!  

 
Bình luận bài viết
Nhân dịp giáng sinh, nhận ngàn quà tặng
Nhân dịp giáng sinh, nhận ngàn quà tặng
Tới Pasal ngay hôm nay để đón nhận những phần quà giáng sinh ấm áp nhé.
Tháng 11 dập dồn ưu đãi
Tháng 11 dập dồn ưu đãi
Tới Pasal bỏ trốn mùa đông với ưu đãi lên tới 20%!
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Một nửa thế giới là phụ nữ, phụ nữ là để Yêu Thương!!!
Nhân dịp ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam, Pasal gửi tặng các khách hàng đăng ký học trong thời gian này chương trình ưu đãi đặc biệt.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....