Nếu tiếng anh là một cô gái, bạn sẽ tán đổ cô ấy như thế nào
Nếu tiếng Anh là một cô gái, bạn sẽ tán đổ cô ấy như thế nào?

1. Hãy nói chuyện với cô ấy mỗi ngày – nói tiếng Anh “một chút mỗi ngày”

Một ngày có 24 tiếng, lúc mới bắt đầu, bạn hãy làm quen bằng cách nói chuyện 5 – 10 phút. Dần dần sau này khi bạn đã quen hơn, hãy dành thời gian luyện tập dài hơn một chút từ 15 – 20 phút. Không có điều gì tuyệt vời hơn việc bạn làm quen với một ngôn ngữ mới bằng cách nói chuyện với chúng. Bạn có thể luyện tập trước gương, tự đề ra cho bản thân những mục tiêu, và cố gắng mạnh dạn nói và chăm chỉ nhé. Bạn hãy nâng cao trình độ tiếng anh giao tiếp hàng ngày nhé
nói tiếng anh mỗi ngày

2. Hãy nói những điều chân thành nhất với cô ấy – phát âm đúng, chuẩn ngay từ đầu

Sẽ là vô nghĩa nếu một cuộc hội thoại mà không đạt được kết quả gì, nếu cả hai người hội thoại không hiểu nhau, nguyên nhân do bản thân họ không hiểu bạn nói gì, vì bản chất việc phát âm của bạn gặp phải vấn đề. Phát âm đúng là bài học tiếng anh cơ bản nhất nhưng lại làm khó rất nhiều người. Hãy tập cho mình có thể phát âm đúng, sau đó sẽ là chuẩn, và rồi thành hay
 
phát âm tiếng anh đúng

3. Mở rộng chủ đề câu chuyện đề cập với cô ấy – học thêm nhiều từ mới

Đừng bó hẹp vốn từ vựng mà bạn đang sở hữu, thay vào đó bạn hãy làm cho câu chuyện của bạn thêm sinh động. Cô ấy chắc chắn sẽ không thấy thích thú với một người nói chuyện nhàm chán. Việc bạn dùng lăp lại những vốn từ đơn giản đôi khi sẽ khiến cho người nghe cảm thấy buồn chán. Hãy gia tăng thêm vốn từ của mình để có thể làm câu chuyện của mình thêm thú vị hơn nhé
 
học thêm nhiều từ vựng tiếng anh

4. Tham gia thật nhiều hoạt động, các câu lạc bộ, nhóm của cô ấy – tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh

Việc tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh là một trong những cơ hội tuyệt vời cho bạn rèn luyện tiếng Anh. Môi trường đó sẽ luyện rèn cho bạn phản xạ tiếng Anh, vừa học vừa chơi, được giao lưu. Bạn có thể tìm được động lực rõ ràng ở đây, để có thể thêm yêu thích tiếng Anh.
tham gia câu lạc bộ tiếng anh

5. Tìm tài liệu về cô ấy – một quyển từ điển thật chất

Đúng từ điển sẽ luôn giúp cho bạn phát âm một cách chuẩn xác nhất, về định nghĩa rõ ràng. Bạn có thể có thêm rất nhiều từ mới nếu bạn biết cách tận dụng khả năng học tiếng anh của bạn. Hãy tìm cho mình một phương pháp ghi nhớ hiệu quả, và có thể học và nhớ từ được lâu nhất.
 tìm đúng từ điển tiếng anh
6. Chú ý lắng nghe cô ấy – nghe và xem thật nhiều tiếng Anh
Lắng nghe, tiếp xúc thật nhiều với tiếng Anh sẽ khiến bạn không còn bị chết đứng mỗi khi nghe thấy ngôn ngữ này nữa. Không còn phải đứng chết lặng khi gặp người nước ngoài,  bạn đã nghe thấy chúng rât nhiều lần rồi mà… Điều đó sẽ hình thành trong nếp suy nghĩ của bạn, phản xạ với những tình huống như vậy.
nghe nhiều tiếng anh
7. Đọc mọi thứ liên quan về cô ấy – đọc sách  báo, tạp chí bằng tiếng Anh
Nếu bạn mong muốn thực sự học được ngôn ngữ này, những thông tin cần ưu tiên hàng đầu của bạn chính là lộ trình, các phương pháp học hiệu quả. Và trước hết, hãy xác định cho bản thân, bạn đang cần gì, khả năng của bạn đang đến đâu. Cũng giống như việc nghe, đọc những thông tin về tiếng Anh cũng có giúp cho bạn dễ dàng yêu thương ngôn ngữ này hơn. Nhưng hãy bắt đầu từ từ, và đừng quá ôm đồm nhé, bản thân bạn chỉ cần đảm bảo lượng thông tin mà bạn cần vừa đủ cho một ngày.
đọc hiểu tiếng anh
8. Ghi chép mọi thứ về cô ấy – tập ghi lại cuộc sống bằng tiếng Anh
Đây cũng là một trong những phương pháp khá hay, ghi chép mọi thứ bằng tiếng Anh. Nếu mỗi ngày bạn đều viết nhật ký, thì bây giờ bạn hãy viết nhật ký bằng tiếng Anh sẽ chất hơn rất nhiều đó. Ban đầu sẽ hơi khó khăn trong việc dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, nhưng yên tâm, bạn sẽ quen dần thôi. Không cần quá băn khoăn, khi bạn viết quen thì bạn thấy thích ngay thôi.
ghi nhật kí bằng tiếng anh
9. Hãy nghĩ về mọi điều liên quan đến cô ấy – rèn luyện tư duy bằng tiếng Anh
Trong cuộc sống bình thường, bất kỳ khi nào bạn suy nghĩ về một vấn đề nào đó của cuộc sống, đơn giản chỉ như: hôm nay ăn gì, quả này trong tiếng Anh là gì… Hãy để tiếng Anh thâm nhập vào cuộc sống của bạn như thế.
rèn luyện tư duy bằng tiếng anh
10. Kiếm một người hiểu rõ cô ấy nhất – hãy kiếm bạn Tây
Còn gì tốt hơn khi bạn có được một giáo viên bản ngữ, phù hợp và sửa chi tiết cho bạn cách phát âm, họ sẽ biết được bạn cần gì, lỗi sai của bạn đang ở đâu, bạn cần phải khắc phục những nhược điểm gì và còn tuyệt vời hơn cả thế nữa.
nói tiếng anh với tây
11. Bí quyết quan trọng nhất để tán đổ được cô ấy là không sợ – không sợ SAI
Không sợ SAI, đây là điều kiện tiên quyết khi bạn bắt đầu học tiếng Anh. Mạnh dạn học, đọc, làm quen với chúng. Câu chuyện của những lỗi sai luôn luôn giúp bạn, hãy chấp nhận sai sót thời gian đầu để có thể chinh phục được tiếng Anh bạn nhé! 
 
không sợ sai khi nói tiếng anh
 
Với phương pháp học tiếng anh giao tiếp vừa độc, vừa lạ này Pasal hy vọng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng anh của mình
Chúc bạn thành công!!
 
 
Bình luận bài viết
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn Tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa ĐH & CĐ
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Vài năm trở lại đây đây nổi lên một phương pháp học Effortless English. Vậy học Effortless English có hiệu quả không? Bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?