Nhũng kiến thức thú vị về tiếng Anh hay trạng thái năng lượng tích cực trong quá trình học tập cũng chưa thể giúp bạn thành công nếu thiếu đi một môi trường tiếng Anh phù hợp. Nhận thức được tầm quan trọng của môi trường xung quanh đến thành công của người học tiếng Anh, Tổ chức Giáo dục Pasal hướng tới việc tạo ra một môi trường "thuần tiếng Anh" từ đó giúp quá trình "ngấm" tiếng Anh của học viên được diễn ra một cách đều đặn và tự nhiên.

  Môi trường "tắm tiếng Anh" tại Pasal

Môi trường học tập tại Pasal được thiết kế với tiêu chuẩn "thuần tiếng Anh" từ 80-100% tuỳ theo cấp độ sản phẩm. Theo đó, toàn bộ quá trình trải nghiệm học tập sẽ diễn ra hoàn toàn bằng tiếng Anh theo đúng tiến trình hiện đại Class - Home - Club, từ đó giúp học viên rèn luyện được thói quen suy nghĩ và tương tác bằng tiếng Anh trong giao tiếp
 
      Ở trên lớp: các hoạt động giảng dạy, giải thích, hướng dẫn, tương tác và thực hành giữa các học viên sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Bất kỳ sự khó khăn nào về cách hiểu nghĩa hoặc diễn đạt ý muốn nói bằng tiếng Anh đều được hỗ trợ kịp thời bởi đội ngũ trợ giảng. Bên cạnh đó, hoạt động trải nghiệm và tương tác được chia thành nhiều nhóm học viên sẽ giúp bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn và rèn luyện sự tự tin, chủ động trong giao tiếp.
 
 
      Về nhà: sau khi kết thúc mỗi buổi học, đội ngũ giảng viên và trợ giảng sẽ tận tình gọi điện kiểm tra bài tập thực hành của học viên và sửa lỗi trực tiếp về phát âm hoặc ngữ điệu. Ngoài ra, học viên có thể đăng ký thêm dịch vụ Talk 24/07 để có cơ hội giao tiếp trực tiếp với giảng viên của Pasal về những chủ đề giao tiếp đặc biệt qua điện thoại hoặc nói chuyện trực tiếp.
 
      Câu lạc bộ: các buổi sinh hoạt tiếng Anh hoặc hoạt động bổ ích khác được tổ chức định kỳ hàng tháng bởi cộng đồng Success Link sẽ giúp bạn có thêm cơ hội thực hành và áp dụng những kiến thực được học vào tình huống giao tiếp thực tế. Ngoài ra, bạn có thêm cơ hội tuyệt vời để làm quen và kết bạn với những người cùng đam mê và sở thích tiếng Anh giống mình.
 
 
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?