Kết thúc lớp học Effortless English E3 tại Pasal
Gặp gỡ, quen biết với nhau qua những buổi học tiếng Anh tại Pasal, nhưng tình cảm các bạn học viên dành cho nhau hay tình cảm giữa giảng viên và học viên lại thân thiết, gắn bó đến lạ thường. Để đến khi phải chia tay, thứ cảm xúc ấy mới được bộc lộ một cách mạnh mẽ. Và điều đó được thể hiện qua những dòng status của các bạn học viên lớp học EFFORTLESS ENGLISH - E3 miễn phí (giảng viên: cô Phạm Thương) tại Pasal - cơ sở 3: 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Lớp học đã kết thúc trong sự nuối tiếc của nhiều học viên. Cùng lắng nghe những cảm nhận của các bạn ấy nhé ^^
 
 
 
Ngọc Bích Hoàng:Mọi người ơi tối nay là buổi cuối rồi, mọi người cảm thấy thế nào ạ. Với mình, mình cảm thấy sao thời gian trôi nhanh thế, mình còn không thể nghĩ là đã học xong rồi cơ. Hôm trước mình còn quay sang hỏi chị tình là ơ mới học mà sao đã học xong rồi á. Thật sự là mình cảm thấy may mắn khi được tham gia khóa học này. Bởi vì qua khóa học này mình đã tìm thấy cho mình phương pháp học tiếng Anh thật sự hiệu quả. Mình chưa bao giờ mình cảm nhận được mình học tiếng Anh cháy hết mình như thế. Mình cố gắng, mình nỗ lực hết mình khi nói tiếng Anh và đặc biệt khi đến lớp có cô Thương và mọi người. Mình thực sự chưa bao giờ học tiếng Anh mà cảm thấy tràn đầy năng lượng như thế. Mình nghĩ đó là chính là do cô Thương đã truyền cho mình cảm hứng thực sự cháy hết mình khi học tiếng Anh. Mình nghĩ là các bạn cũng như vậy bởi khi mình đến lớp mình cảm nhận được cái năng lượng dồi dào của các bạn khi nói tiếng Anh. Các bạn hãy nghĩ lại xem rằng các bạn đã có khi nào nói tiếng Anh nhiều như thế, hăng say như thế và nhiều năng lượng như thế chưa, nếu các bạn đã từng như thế thì mình nghĩ các bạn đã không có mặt trong lớp học này. Và một điều nữa em rất muốn rằng em thực sự cảm ơn cô, cô là cô giáo đầu tiên em cảm nhận được sự nhiệt huyết, sự tận tâm của cô dành cho mỗi buổi học, em cảm nhận được thấy cô buồn khi thấy lớp không thực sự cố gắng, không làm bài tập về nhà và đặc biệt là cô luôm tìm mọi cách để giữ lửa cho mỗi buổi học. Em nhận thấy sự tận tâm, sự nhiệt huyết của cô qua mỗi lần cô luôn đến sớm nhất và kết thúc bài giảng muộn nhất. Thật sự em chưa buổi nào học cô mà em muốn về sớm cả cô ạ. Em thực sự cảm ơn cô. Em chúc cô luôn thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cô nhớ ăn nhiều chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa cô ạ.
 
 
1 stt hứa hẹn những buổi "hẹn hò " đi chơi sau đó ^^
 
Tĩnh KaKa:Cả nhà mình về nhà an toàn hết chứ ạ? Có ai bị đi 1 mà về 2 không???? Tối nay lớp mình rất vui (mặc dù hôm nào chả vui không ngậm được mồm) Cảm ơn mọi người trong thời gian qua, lớp mình thỉnh thoảng đi nước non hay bờ hồ nhá. À, tôi nay ắn khá ngon, cơ mà nước chấm không ra gì, mình dẫn đi ăn và karaoki, rẻ hơn nhiều :v và nước chấm ngon nữa :v Cuối cùng cho em *ôm ôm*, *thơm thơm*, *chụt chụt* chụy Thương cái coi, em được ôm ít quá :v…"
 
 
Hiếu Trí Trần:Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã cho mình hòa mình vào lớp học thật ý nghĩa và bổ ích. Cảm ơn chị Phạm Thương người mà luôn nhiệt huyết tràn trề năng lượng truyền cảm hứng học cho chúng em *biểu tượng trái tim* *biểu tượng trái tim* hihe. Chúc cả nhà luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống :p See you again!"
 
Hoàng Anh Mai:Chỉ biết là cảm thấy rất biết ơn tất cả mọi người trong thời gian vừa qua, đặc biệt là chị Phạm Thương nhỏ nhắn xinh xắn…vì: tất cả! :D
#lopchungminhratratvui"
 
 
Jake Vũ: "Vậy là kết thúc 10 buổi học cùng nhau, tuy ngắn nhưng rất ý nghĩa và vui vẻ. Cảm ơn chị Phạm Thương vì đã rất nhiệt tình giúp đỡ chúng em ạ. Em chưa được học 1 cô giáo nào lại nhiều năng lượng, vui tính và thực sự rất tâm huyết với nghề chị đang làm ạ. Cảm ơn chị. Lớp mình cũng rất vui, gần gũi, chỉ có vài buổi thôi nhưng quẩy như giặc. SEE YOU AGAIN"
 
Mỗi người một tâm trạng, một cảm nghĩ riêng. Nhưng nói chung lại thì ai cũng đều cảm thấy một nỗi buồn chơi, một sự hụt hẫng đến lạ lùng. Ai cũng thấy tiếc vì không còn được học cô giáo "vui tính", tràn đầy năng lượng" và "tâm huyết" với nghề. Ai cũng thấy tiếc những buổi "quẩy" tưng bừng tại lớp học hay đi chơi cùng nhau. Lớp học ấy đã chứng kiến biết bao kỉ niệm, bao niềm vui:
 
 
Nào mình cùng selfieeeeeeeeeee!!!
 
 
Hai cô nàng vui tính tự tin trước ống kính
 
 
Kể cả khi trời mưa lụt, các bạn ấy vẫn rất "chăm chỉ" đến lớp nha!
 
 
1 cô gái tranh thủ tạo dáng trước giờ học
 
 
Trong giờ thảo luận nhóm tại lớp học Pasal
 
 
Các bạn ấy đang rất hào hứng với trò chơi tại Pasal (vừa cõng nhau vừa ăn chuối :)) )
 
 
Các bạn ấy còn "hẹn hò" đi chơi cùng nhau nữa nha
 
10 buổi học không phải là một thời gian dài nhưng cũng đủ để con người ta lưu luyến nhau. Các bạn ấy đã được trải nghiệm lớp học HỌC TOÀN MIỄN PHÍ, không những cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình mà còn tìm được những người bạn để cùng nhau học, cùng nhau chơi và cùng nhau vui vẻ,... Các bạn ấy thật may mắn phải không nào?

Còn các bạn thì sao? Các bạn có muốn trải nghiệm lớp học "siêu vui nhộn", gặp gỡ thầy cô giáo "siêu vui tính", "siêu nhiệt huyết", gặp gỡ những người bạn có cùng chí hướng (nâng cao tiếng Anh) với mình không? Hẹn gặp các bạn tại lớp học tiếng Anh giao tiếp PASAL nha!!!

Bình luận bài viết
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Một nửa thế giới là phụ nữ, phụ nữ là để Yêu Thương!!!
Nhân dịp ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam, Pasal gửi tặng các khách hàng đăng ký học trong thời gian này chương trình ưu đãi đặc biệt.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Bạn đã sẵn sàng cho các ưu đãi cực HOT chỉ có trong tháng 10 của Pasal chưa?
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?