Learn English Conversation - Học Giao tiếp Tiếng Anh bằng cách đàm thoại

Giao tiếp tiếng Anh, giao tiếp tiếng Anh thật sự, việc đó rất rất phức tạp. Tại sao ư?

Bởi những cuộc trò chuyện thực tế không giống như những gì chúng ta được học ở trường. Nó hoàn toàn khác biệt.
 
Một sự khác biệt quan trọng là trong thực tế mọi người trò chuyện hiếm khi sử dụng "chính xác ngữ pháp" trong câu. Tất nhiên, đó là những loại ngữ pháp bạn đã học trong trường . Bạn đã học về Subject-Verb-Object. Bạn đã học cách tránh sử dụng những cụm từ hay mệnh đề.
 
Và rồi sau đó, bạn nghe thấy một cuộc nói chuyện thực sự bằng tiếng Anh của người bản xứ thực sự - và bạn phát hiện ra rằng họ sử dụng phần lớn là các mệnh đề hay cụm từ!
 
Đây là điều tôi nhận thấy ngay lập tức khi tôi đọc bản thảo của bạn tôi, Kristin và bài giảng Learn Real English của Joe. Tôi đã biết rằng chúng ta thường sử dụng rất nhiều mệnh đề hay cụm từ trong việc nói bình thường, nhưng tôi vẫn ngạc nhiên về mức độ chúng ta làm việc này.
 
Chúng ta thường xuyên sử dụng các "run-on" sentences. Chúng ta liên tục ngắt câu và thay đổi suy nghĩ của chúng ta khi đang nói. Một bản thảo của một cuộc trò chuyện thực sự - đó là một cuộc trò chuyện hoàn toàn tự nhiên - hoàn toàn khác biệt với những thứ bạn có thể tìm thấy trong sách giáo khoa.
 
Và đó chỉ là một sự khác biệt - có nhiều khác biệt lớn khác nữa giữa tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thật sự và các cuộc đối thoại tiếng Anh trong sách giáo khoa.
 
Điều này giúp chúng ta giải thích tại sao ngay cả những sinh viên xuất sắc cũng gặp rắc rối như vậy khi họ đi đến Hoa Kỳ. Mặc dù những sinh viên này có vốn từ vựng rất tốt, nhưng họ hoàn toàn không được tiếp xúc với văn phạm hay cấu trúc câu thật sự trong cuộc sống.
 
Tồi tệ hơn nữa là họ biết rất ít tiếng lóng và không thể hiểu những thành ngữ thông thường mà người bản ngữ thường xuyên dùng.
 
Bài học Learn Real English sẽ khắc phục những vấn đề này. Chúng chỉ sử dụng các cuộc đối thoại ghi âm một cách tự nhiên. Những cuộc trò chuyện không được lên kế hoạch.
 
 
 
Mọi cuộc đối thoại giữa hai người bản ngữ - đều là nói chuyện tự nhiên. Từ vựng được họ sử dụng rất bình thường và tự nhiên - với rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng. Cú pháp cũng tự nhiên và rất nhiều các đoạn trong câu, rất nhiều *run-on sentences, nhiều sự gián đoạn và nhiều **filler word.
 
Đây là một trong những điểm mạnh của hệ thống Effortless English nói chung - chúng tôi luôn tập trung vào REAL speech - thứ mà người bản xứ sử dụng. Chúng tôi không quan tâm tới lập luận đề cập đến việc mọi người "nên" nói tiếng Anh như thế nào - Chúng tôi dạy cho bạn biết nói tiếng Anh thực sự sẽ như thế nào chỉ qua những bài học tiếng anh giao tiếp cơ bản

Effortless English - Speak REAL English

*Run-on sentence: một run-on sentence thường chứa hai hay nhiều câu. Chúng đi chung với nhau, mà không được đặt dấu câu một cách phù hơp.
**Filler words là những từ (và cụm từ) được dùng để lấp đầy sự im lặng khi bạn nói như “um”, “ahh”, “so”, “like” hay “you know”
 
Bạn thân mến, trung tâm học tiếng anh giao tiếp Pasal gửi tới bạn 2 chương trình đặc biệt với hi vọng khơi niềm hứng khởi trong việc chinh phục tiếng anh của bạn.
 
Bình luận bài viết
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
Bạn đã xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh qua phim hiệu quả chưa? Bạn có thể xem lại ở link phía dưới nhé!. 10 bộ phim sitcom mà Pasal chia sẻ hôm nay được lựa chọn với 3 tiêu chí
Tháng 6 máu lửa
Tháng 6 máu lửa
Còn chờ gì mà không tới đây, đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận những ưu đãi KHỦNG chỉ có trong tháng 6 này!
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?