How to Begin to Learn English - Bắt đầu học Tiếng Anh như thế nào?
0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Như các bạn đã biết, Effortless English được thiết kế cho người học tiếng Anh ở trình độ trung và cao cấp. Không phải các bài học tiếng anh cơ bản KHÔNG dành cho người mới bắt đầu.
 
Tuy nhiên, chúng tôi thường nhận được email hỏi về những bài học cho người mới bắt đầu. Nhiều học viên của chúng tôi cũng là những người mới bắt đầu. Làm sao họ có thể học được? Tôi có thể dạy được họ không?
 
Well, chúng tôi hoàn toàn có thể dạy họ. Effortless English có nhiều những kỹ thuật tuyệt vời để dạy những người mới bắt đầu ... và tôi cũng thường nghĩ đến việc tạo ra các bài giảng cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, tại thời điểm này tôi đã quyết định không làm chúng. Hiện tại của chúng tôi đang tập trung vào những người học ở độ tuổi trưởng thành có trình độ trung cấp. Tôi muốn phục vụ các bạn tốt hơn, và điều này đòi hỏi một sự tập trung.
 
Chúng tôi có thể cho bạn một số lời khuyên...và chúng tôi hy vọng bạn sẽ chuyển chúng cho cả bạn bè và gia đình của bạn những người mới bắt đầu. Chúng tôi tin rằng nếu bạn học Effortless English đúng cách như dưới đây thì nhất định bạn sẽ sớm thành thạo tiếng anh.

1. USE ENGLISH TEXTBOOKS & CDS SELECTIVELY

Khi tôi đang bắt đầu học tiếng Thái. Tôi không có một giáo viên Thái Lan ở đây, và không có một bài học "Effortless Thai" nào cả. Vì vậy, tại thời điểm đó tôi mắc kẹt với việc sử dụng sách truyền thống và đĩa CD.
 
Tuy nhiên, tôi đã có những sáng tạo. Tôi hoàn toàn bỏ qua tất cả các bài tập chán ngắt. Tôi bỏ qua tất cả các giải thích bằng tiếng Anh và cả audio.
 
Tôi chỉ sử dụng các audio về các cuộc nói chuyện thông thường bằng tiếng Thái và những chú thích từ vựng cơ bản nhất. Tôi bỏ qua tất cả các phân tích dài dòng về ngôn ngữ.
 
Hãy nói cho bạn bè và gia đình của bạn để làm các điều tương tự với tiếng Anh .. bỏ qua tất cả các giải thích ngữ pháp, tất cả các bài tập, tất cả các worksheets ... chỉ cần tập trung nhiều vào đầu vào tiếng Anh ... và tập trung vào sự hiểu biết từ vựng.

2. LISTEN, LISTEN, LISTEN TO ENGLISH

Quy tắc quan trọng nhất của Effortless English “rule”. Việc nghe đặc biệt quan trọng đối với những người mới bắt đầu. Những người mới bắt đầu nên dành 95% thời gian học tập cho việc nghe tiếng Anh. Nghe các cuộc đối thoại trên đĩa CD. Nghe các podcast bằngTiếng Anh dễ nhất. Listen, listen, and listen some more.
 
khó nghe tiếng anh

3. DEEP LEARNING IS EVEN MORE IMPORTANT

Những người mới bắt đầu cần học lặp lại nhiều hơn những người học trình độ trung và cao cấp. Là một người mới bắt đầu học tiếng Thái, tôi cần phải lắng nghe mỗi cuộc đối thoại bằng tiếng Thái Lan 100 lần hoặc hơn. Và mỗi khi tôi nghe, tôi luôn nghe một cách chăm chú - với năng lượng và hoàn toàn tập trung.
 
Học sâu là rất cần thiết cho người mới bắt đầu. Khuyến khích những người bạn của bạn mới bắt đầu hãy đi chậm hơn. Khuyến khích họ học từ vựng ít hơn và ít chương hơn .. nhưng phải hoàn toàn làm chủ những gì họ học. Trong dài hạn, cách học này thực sự sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn nhiều.

4. LAUGH, SMILE, PLAY

Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh, có thể bạn  sẽ gặp khó khăn. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy mình không đủ năng lực. Bạn không thể làm được chúng. Vì vậy, LAUGH, SMILE, PLAY rất quan trọng cho người mới bắt đầu để hoàn toàn vui vẻ trong quá trình học tập. Bạn phải làm cho việc học tập trở nên vui vẻ!
 
Hầu hết những người mới bắt đầu thất bại chỉ đơn giản bởi vì họ đã từ bỏ. Họ đã mất hy vọng. Họ đã cảm thấy chán nản. Trên thực tế, cảm xúc quan trọng đối với người mới bắt đầu hơn nhiều so với số lượng ngôn ngữ họ học. Điều quan trọng là mối liên kết cảm xúc tích cực trong tiếng Anh khi bắt đầu. Điều quan trọng là mối liên kết vui vẻ, sôi nổi, cười, tò mò và đam mê trong quá trình học tập. Bằng cách đó, bạn có thể đảm bảo mình sẽ học được tiếng Anh suốt đời.
 
Nếu không có những mối liên kết cảm xúc đó, hầu hết sinh viên sẽ bỏ cuộc trước khi có thể đạt tới cấp độ cao hơn.
 
Vì vậy, hãy khuyến khích bạn bè của bạn, những người mới bắt đầu học tiếng Anh tận hưởng việc học tập. Và luôn luôn dành cho họ những lời khen ngợi. Nói với họ rằng họ thật tuyệt vời! Xây dựng niềm đam mê và sự nhiệt tình của họ trong việc học ngôn ngữ!
 
Làm được những điều đó và bạn sẽ sớm có partner để học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng nhau nhé !
 
Bạn đang theo dõi bài viết "How to Begin to Learn  English - Bắt đầu học tiếng Anh như thế nào?" trong chuyên mục Kinh nghiệm học tiếng Anh giao tiếp từ tiếng anh giao tiếp Pasal. Chúc bạn ngày càng tiến bộ!
 
Đừng quên luôn đam mê với việc học của mình và luôn học hỏi với niềm đam mê và sự nhiệt tình!
 
Bình luận bài viết
Nhân dịp giáng sinh, nhận ngàn quà tặng
Nhân dịp giáng sinh, nhận ngàn quà tặng
Tới Pasal ngay hôm nay để đón nhận những phần quà giáng sinh ấm áp nhé.
Tháng 11 dập dồn ưu đãi
Tháng 11 dập dồn ưu đãi
Tới Pasal bỏ trốn mùa đông với ưu đãi lên tới 20%!
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
20/10 Yêu thương! Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.
Một nửa thế giới là phụ nữ, phụ nữ là để Yêu Thương!!!
Nhân dịp ngày 20/10 Phụ Nữ Việt Nam, Pasal gửi tặng các khách hàng đăng ký học trong thời gian này chương trình ưu đãi đặc biệt.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....