Học tiếng Anh giao tiếp qua Effortless English một cách hiệu quả

28/02/2020

Có một thực tế là học Tiếng Anh đối với một số người là sự thúc ép của cơ quan, công ty nơi làm việc, có một số người thì đó là yêu cầu của trường học và một số người khác là để đạt được tấm bằng vươn tới ước mơ. Nhưng với tôi và hàng triệu người học tiếng Anh thành công khác, hơn cả trong việc học ngôn ngữ thì đó chính là xóa bỏ rào cản, đem chúng ta xích lại gần hơn với bạn bè quốc tế, đem nguồn tri thức nhân loại đến gần chúng ta hơn bao giờ hết.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng :” Tại sao tôi lại phải học thật tốt tiếng Anh, trong khi cả đời này chưa chắc đã bước ra khỏi đất nước của mình”. Nếu bạn chỉ có ý định học tiếng anh với tâm lí chống chế, thì tôi tin rằng bạn đang lạc lối trên con đường học tiếng Anh, mà trước hết mục đích của bạn chưa được khai sang bởi tầm nhìn rộng hơn, lớn lao hơn.

Và sau khi đã định hình được mục đích tích cực và rõ ràng hơn, thì câu hỏi muôn thuở là “Làm sao để học tiếng Anh hiệu quả”. Đó cũng là vấn đề mà tôi đã dày công nghiên cứu. Và câu trả lời đó đã đến từ việc hàng triệu người thành công trong việc học tiếng Anh trên thế giới trả lời. Không đâu khác, chính là phương pháp học giao tiếp qua Effortless English

Tại sao đó lại là Effortless English?

Chúng ta hãy mường tưởng việc học tiếng Anh như quá trình mà chúng ta lớn lên từng ngày. Từ hồi còn là một đứa trẻ, cho đến khi trưởng thành như ngày hôm nay. Mà một lẫn nữa, hãy nhớ lại cách mà chúng ta đã hình thành khả năng nói tiếng Việt – một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới như thế nào
Đúng vậy, chúng ta học ngay khi còn nhỏ, chúng ta bắt chước thông qua từng câu thoại nói chuyện của bố mẹ, ông bà và những người xung quanh. Chúng ta không dành thời gian trên trường lớp, dành thời gian cho một khóa học giao tiếp nào cả, mà chỉ đơn thuần là bắt chước mọi điều chúng ta nghe được.

Đó cũng là trọng tâm của phương pháp Effortless English. Trong phương pháp này, chúng tôi không bắt bạn phải ép buộc học một loại nào cả, mà trong chuỗi lộ trình sẽ là những trải nghiệm như một đứa trẻ. Tôi tin rằng, nếu bạn áp dụng đúng quy trình thì bạn sẽ một lần nữa lớn lên và thành công trong loại ngôn ngữ này như cách mà bạn đã thành công với tiếng Việt.

Pasal là nhà độc quyền phương pháp học tiếng Anh giao tiếp bằng Effortless English. Hãy cùng trải nghiệm phương pháp này thông qua các bài học và bài giảng tới từ trung tâm tiếng anh giao tiếp Pasal bạn nhé

Bạn có thấy bài viết Học tiếng Anh giao tiếp qua Effortless English một cách hiệu quả giúp ích cho bạn trong quá trình học tiếng Anh không? Pasal hi vọng là có! Để tăng khả năng Reading, SpeakingListening hơn nữa, bạn có thể theodõi các bài viết trong danh mục Cách học tiếng Anh giao tiếp

Muốn chinh phục được tiếng Anh thì bạn cần có một phương pháp học phù hợp và môi trường giúp bạn có thể luyện tập hàng ngày. Pasal dành tặng cho bạn 3 buổi học trải nghiệm 2 phương pháp độc quyền Effortless English vàPronunciation Workshop, bạn chỉ cần ấn vào banner phía dưới và điền thông tin để Pasal tư vấn cho bạn nhé!!!