Học Effortless English có hiệu quả không ???
Tiếng anh là ngôn ngữ chung trên toàn cầu, bởi vậy nó rất quan trọng và phổ biến đối với mỗi người. Bạn học giỏi tiếng anh, bạn sẽ có thể tìm được cho mình công việc phù hợp khi đi xin việc với mức lương bạn mong muốn. Còn khi bạn học kém tiếng anh, vẫn với vị trí công việc đó nhưng bạn sẽ được nhận mức lương thấp hơn,...
 
Vài năm trở lại đây đây nổi lên một phương pháp học Effortless English. Vậy học Effortless English có hiệu quả không? Bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Effortless English là gì?

Effortless English là phương pháp tự học tiếng anh do tiến sĩ AJ Hoge (Người Mỹ) sáng lập ra. Phương pháp này được áp dụng phổ biến ở 25 quốc gia với hàng triệu người theo học.
 
Xem chi tiết về Effortless English
 
Effortless english là phương pháp tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe khi bạn đã thành thạo nói, đọc với mục tiêu giúp người học tiến bộ hơn một cách tự nhiên nhất và không bị gượng ép.
 
 
Sức mạnh của phương pháp này nằm ở 7 quy tắc quan trọng:
7 nguyên tắc này A.J.Hoge đúc kết được sau nhiều năm nghiên cứu của ông và đã được nhiều người kiểm chứng và thành công.

Vậy học Effortless English có hiệu quả không?

Việc học tập theo giáo trình Effortless English hiệu quả không là câu hỏi của rất nhiều người. Phương pháp Effortless English có hiệu quả bởi nó là phương pháp học tiếng anh mới và rất hiệu quả cho những ai đã từng học tiếng anh nhưng giao tiếp tiếng anh kém.
 
 
Học Effortless English hiệu quả bởi mục tiêu của phương pháp này giúp bạn có thể giao tiếp tiếng anh thành thạo, dễ dàng và thoải mái nhất với người nước ngoài mà không sợ bị nói sai, bị áp lực từ ngữ pháp, từ vựng,...
 
Hoc Effortless English hiệu quả nhất bởi phương pháp này giúp bạn tự tin khi giao tiếp, không bị nói ấp úng, không bị bí vốn từ, không còn khó xử khi giao tiếp với người nước ngoài.
 
Trên thực tế, tình hình chung của người học tiếng anh ở nước ta là ngại giao tiếp với người nước ngoài. Hoặc có rất nhiều bạn có vốn từ vựng, ngữ pháp tốt nhưng giao tiếp tiếng anh lại rất kém. Để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng anh của bạn, bạn nên học Effortless English hiệu quả và cốt lõi của tiếng anh chính là sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài
 
 
Effortless English program có hiệu quả không phụ thuộc rất nhiều vào ý chí học tập và quyết tâm học tập của bạn. Bởi đối với bất cứ môn học nào, nếu như bạn đã có phương pháp học tốt mà bạn không muốn học, không dành thời gian trau dồi kiến thức cùng môn học sẽ khó lòng có hiệu quả được.
 
Học Effortless English hiệu quả không chính bạn sẽ trả lời được câu hỏi đó, bởi bạn nên dành nhiều thời gian của mình cho việc rèn luyện tiếng anh hằng ngày bởi đây vốn là môn học nếu như bạn không trau dồi kiến thức thì những gì ngày hôm nay bạn học được một thời gian sau bạn sẽ quên hết.
 
Effortless English hiệu quả không? Câu trả lời là có bởi phương pháp này là hệ thống các bài học được thu âm trực tiếp từ thầy AJ Hoge và các giáo viên bản ngữ. Tất cả những bài học trong giáo trình được thu âm dưới dạng file MP3 và file văn bản dạng PDF.
 
 
Học Effortless English hiệu quả bởi người học sẽ được luyện các kỹ năng nghe rất nhiều qua những file MP3 trong giáo trình và các file văn bản PDF. Kỹ năng nghe, đặc biệt khi nghe giọng đọc chuẩn của người bản xứ rất quan trọng mà ở trường học hầu như chúng ta ít được nghe các bài đọc.
 
Tóm lại Effortless English có hiệu quả và là phương pháp học tiếng anh hay nhất cho người có kỹ năng nói tiếng anh kém. Để nói tiếng anh như người bản xứ, bạn nên học tập mỗi ngày, khoảng thời gian dành cho môn học ít nhất là 30 phút. Chúc bạn nói tiếng anh trôi chảy như người bản xứ!
 
Cảm ơn bạn đã đọc đến phần cuối của bài Học Effortless English có hiệu quả không ??? Bạn hoàn toàn xứng đáng nhận phần quà tới từ trung tâm học tiếng anh giao tiếp Pasal - Đó là cơ hội tham dự trải nghiệm Effortless English và Pronunciation Workshop độc quyền tại Pasal, bạn chỉ cần nhấn vào nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin của mình vào đó. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!
 
 
Bình luận bài viết
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Bạn đã sẵn sàng cho các ưu đãi cực HOT chỉ có trong tháng 10 của Pasal chưa?
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?