Tiến sĩ AJ Hoge

AJ.Hoge – Người sáng lập phương pháp Effortless English 

Được biết đến là cha đẻ – người sáng lập hệ thống Effortless English, Giám đốc điều hành của Effortless English LLC, tiến sĩ A.J Hoge đồng thời còn là tác giả của cuốn sách học tiếng anh “Learn to speak English like a native” (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) nổi tiếng trên toàn thế giới.

A.J Hoge là giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và đã giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho sinh viên nước ngoài, thầy A.J Hoge nhận ra rằng hạn chế phổ biến của hầu hết các sinh viên cũng như những người học ngoại ngữ đều gặp phải đó là khả năng nghe và nói tiếng Anh của họ. Hầu hết sinh viên đều không gặp khó khăn gì trong việc học ngữ pháp, khả năng đọc hiểu của họ rất tốt xong lại cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng khi nói tiếng Anh. Thậm chí, đôi khi một số còn cảm thấy tồi tệ, thất vọng mỗi khi có ý định nói tiếng anh.

Cảm thấy trăn trở vì sinh viên học tiếng Anh mà không thể nghe nói được, thầy quyết tâm tìm kiếm giải pháp hiệu quả chữa trị tận gốc những vấn đề trên. Sau một thời gian dài dạy học và quan sát, thầy đã tìm ra phương pháp Effortless English, một phương pháp học tiếng anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”

Effortless English tập trung chủ yếu vào kỹ năng NGHE tiếng Anh. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên và trôi chảy.

Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này. Họ có thể nói tiếng anh một cách lưu loát, dễ dàng và tự động. Quan trọng hơn, các sinh viên cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian tiếp cận Effortless English.

Từ năm 2015, Tiến sĩ A.J Hoge đã quyết định hợp tác với Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal nhằm phát triển hệ thống học Effortless English độc quyền tại Việt Nam với các bài học Effortless English bản quyền và cách học online hiệu quả hoàn toàn mới. Với hệ thống Effortless English độc quyền này, thầy A.J Hoge và Pasal tin tưởng sẽ thay đổi hoàn toàn trình độ tiếng Anh giao tiếp của học sinh, sinh viên và người đi làm tại Việt Nam, có thể giao tiếp tự tin trôi chảy chỉ trong vòng 3-6 tháng học.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ TÀI LIỆU
EFFORTLESS ENGLISH

Lưu ý: bạn có thể nhận bộ tài liệu của Effortless English tại các cơ sở của Pasal hoặc qua Email

Học viên Pasal thành công

với effortless english

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
EFFORTLESS ENGLISH