Pasal – Đối tác độc quyền Effortless English tại Việt Nam

Pasal – Đối tác độc quyền Effortless English tại Việt Nam

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam.

Pasal thành lập từ những chuyên gia trẻ đầy tài năng và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo giảng dạy tiếng Anh.  Chúng tôi thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn, hạn chế của các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học.

Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam mê và Tiếng nói đích thực của bản thân mình. Từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công

Pasal là gì?

Pasal là từ viết tắt của Passion is All (Đam mê là tất cả). Logo của Pasal được lấy cảm hứng từ ngọn lửa của sự Đam mê. Bạn có thể dễ dàng nhận ra, ở chính giữa trung tâm là biểu tượng trái tim. Với toàn bộ không gian được tô sắc bởi màu đỏ cam rực rỡ – màu sắc tượng trưng cho ngọn lửa của nhiệt huyết và tuổi trẻ.

 

pasal, tiếng anh giao tiếp pasal, effortless english, cách học effortless english, effortless english online, phương pháp effortless english, aj hoge, hướng dẫn học effortless english logo-pasal.png

Thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Khi nào bạn biến việc học tiếng Anh thành sở thích, đam mê. Bạn sẽ tìm thấy động lực, niềm tin và cảm hứng học tiếng Anh.

pasal, tiếng anh giao tiếp pasal, effortless english, cách học effortless english, effortless english online, phương pháp effortless english, aj hoge, hướng dẫn học effortless english effortless-english.jpg

Đó cũng chính là lúc bạn tìm thấy Tiếng Nói của mình, sự tự tin thể hiện bản thân. Nói lên suy nghĩ một cách thoải mái và tự nhiên, chủ động trong giao tiếp và sống tích cực hơn. Và nhanh thôi, thành công sẽ đến với bạn cùng với những cơ hội tuyệt vời giúp bạn toả sáng.

Tại sao A.J Hoge lại chọn Pasal làm đối tác của Effortless English tại Việt Nam?

Tiến sĩ A.J Hoge – nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới Effortless English. Là một người thầy dạy tiếng Anh tuyệt vời. Ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ.

Phương pháp Effortless English được lan truyền và phổ biến tại Việt Nam từ đầu những năm 2011. Và rất nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, A.J Hoge và Effortless English vẫn chưa tìm được một đối tác nào. Ai đó thực sự hiểu thấu giá trị cốt lõi, sứ mệnh của ông trên con đường giúp đỡ mọi người nói tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng hơn. Để có thể trở thành đại diện độc quyền của ông tại Việt Nam.

Effortless English

9/2015, Pasal tự hào được Tiến sĩ A.J Hoge lựa chọn để trở thành đối tác đầu tiên và độc quyền sử dụng  Effortless English tại Việt Nam. Với cùng niềm đam mê và tâm huyết trên con đường giảng dạy tiếng Anh. Cùng thấm nhuần vai trò của sự đam mê và tâm lý đến thành công của việc học. Quan trọng hơn, Pasal luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi và giá trị của các học viên. Điều đó đã đặt nền móng cho mối quan hệ bền vững và lâu dài giữa Tiến sĩ A.J Hoge và Pasal.

 

pasal, tiếng anh giao tiếp pasal, effortless english, cách học effortless english, effortless english online, phương pháp effortless english, aj hoge, hướng dẫn học effortless english effortless-english.pngpasal, tiếng anh giao tiếp pasal, effortless english, cách học effortless english, effortless english online, phương pháp effortless english, aj hoge, hướng dẫn học effortless english effortless-english(1).png

 

Tiến sĩ A.J Hoge xây dựng bộ Effortless English  dành riêng cho người học tại Việt Nam. Kết hợp đào tạo tiếng Anh giao tiếp với phát triển kỹ năng mềm và tư duy thành công.  Pasal đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống học Effortless English Online . Một giải pháp toàn diện và lần đầu tiên tại Việt Nam. Giúp đột phá khả năng phát âm và giao tiếp phản xạ tiếng Anh chỉ trong 3-6 tháng.

Pasal sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Có kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp.  Cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sĩ A.J Hoge. Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng. Từ một trung tâm nhỏ, trở thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô. Với 3 cơ sở tại Hà Nội và năng lực phục vụ hơn hàng nghìn sinh viên mỗi tháng.

Nhờ hệ thống học Effortless English Online độc quyền. Pasal mở cơ hội cho học viên tiếp cận và trải nghiệm phương pháp học hiệu quả nhất thế giới. Những khoá học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ.  Đây sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp bạn yêu thích tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp.

Pasal sẽ cùng Tiến sĩ A.J Hoge phát triển hơn những bài học tiếng Anh Effortless English bổ ích.  Đồng thời liên tục cải tiến mô hình giảng dạy. Cung cấp cho người học tiếng Anh tại Việt Nam giải pháp đào tạo hiệu quả và hiện đại nhất.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *