Lộ trình học Effortless English

Phương pháp Effortless English

Lộ trình học Effortless English

Lộ trình học Effortless English/ Pasal edu độc quyền Effortless English

Vượt rào tâm lý

“Success is 80% Psychology and 20% Strategy” – Tony Robbins

(“80% thành công được quyết định bởi yếu tố tâm lý. 20% là do cách bạn thực hiện.”)

Câu nói của Tony Robbins chính là kim chỉ nam của phương pháp Effortless English. Học tiếng Anh với nỗ lực tốt nhất.

Hoàn toàn khác với cách học truyền thống thụ động, Effortless English sẽ giúp bạn khơi nguồn đam mê với ngoại ngữ tiếng Anh. Bỏ qua những giờ học đọc chép nhàm chán. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động warm-up, tương tác  và trải nghiệm thực tế. Có thể là học qua video, game hay dự án outdoor… Người học sẽ luôn ở trong trạng thái tràn đầy năng lượng, hứng thú học tập.

Chuẩn hóa phát âm

Phát âm chính là bước đầu tiên và quan trọng nhất khi học tiếng Anh. Effortless English khai thác quy trình học ngoại ngữ tự nhiên như đứa trẻ mới sinh học nói. Bạn sẽ được nghe thật nhiều và tìm cách bắt chước lại cách phát âm giống như người bản ngữ.

Khóa học MATCH kéo dài 1,5 tháng sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kỹ thuật Shadowing để tăng cường khả năng cảm nhận âm, bắt chước phát âm bằng việc luyện nghe và thực hành theo các bài học thú vị.

Tăng cường phản xạ

Effortless English giúp người học xóa bỏ hoàn toàn thói quen suy nghĩ bằng tiếng Việt khi học ngoại ngữ bằng cơ chế hỏi – đáp liên tục. Người học sẽ được nhận rất nhiều câu hỏi về cùng một chủ đề. Và thời gian trả lời ngày càng rút ngắn. Buộc bạn phải tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh thay vì lối mòn cũ.  Đó là nghe – dịch Anh-Việt – nghĩ câu trả lời – dịch Việt-Anh – đáp.

Sử dụng bộ câu chuyện mini-story hài hước, thú vị do chính Tiến sĩ AJ Hoge soạn thảo và các tình huống giao tiếp thực tế quen thuộc, khóa học TORCH sẽ giúp bạn thay đổi hoàn toàn thói quen suy nghĩ và rèn luyện phản xạ tiếng Anh. Phương pháp học qua các câu chuyện sẽ giúp người học ghi nhớ lâu hơn và dễ ứng dụng vào thực tế hơn.

Tự tin “chém gió” cùng Tây

Sau khi đã chuẩn hóa phát âm và có phản xạ tiếng Anh cơ bản, người học sẽ được tham gia khóa học Cauldron  cùng 100% giảng viên bản ngữ để rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng dụng.

Không lí thuyết sách vở hay công thức giáo trình, mỗi lớp học là những buổi trải nghiệm thực tế. Học viên trực tiếp tham gia thực hiện các mini projects tiếng Anh và các hoạt động outdoor (dã ngoại, tìm hiểu văn hóa…). Giúp phát triển khả năng thuyết trình, phỏng vấn… và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống.

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *