LÀM THẾ NÀO ĐỂ NÓI TIẾNG ANH
THÀNH THẠO CHỈ SAU 3 - 6 THÁNG

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, để giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng và trôi chảy, bạn không cần bất kỳ năng khiếu đặc biệt nào. Gắn bó với tiếng anh gần 10 năm nay, bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình lại gặp những triệu chứng này?

  • Phương pháp effortless english

    Phương pháp effortless english là phương pháp học giao tiếp tiếng anh hiêụ quả hàng đầu Việt Nam

    Không thể phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ

  • Bạn không nghe kịp khi người ta nói tiếng Anh quá nhanh
  • Mất nhiều thời gian dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh mỗi khi giao tiếp
  • Học thuộc nhiều từ vựng và ngữ pháp nhưng không sử dụng được
  • Bủn rủn tay chân khi phải nói tiếng Anh trước đông người hoặc gặp Tây

 

Những vấn đề trên không thuộc về riêng bạn, theo thống kê đến 93% người học tiếng Anh tại Việt Nam đều không thể sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Và “kẻ đầu sỏ” lớn nhất gây ra tình trạng này, không nằm ngoài hai từ PHƯƠNG PHÁP.

Bạn thân mến, phương pháp học là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công và giúp bạn tiến tới đích nhanh hơn. Giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 3-6 tháng đó không phải là một giấc mơ viển vông.

Phương pháp EFFORTLESS ENGLISH độc quyền từ Tiến sĩ A.J Hoge sẽ là liều thuốc hiệu quả nhất cho cơn ác mộng mang tên tiếng Anh trong bạn.

Hãy hiện thực hoá giấc mơ nói tiếng Anh thành thạo ngay từ hôm nay và cùng tìm hiểu về phương pháp độc đáo này bạn nhé!

EFFORTLESS ENGLISH

 

Phương pháp học tiếng Anh đặc biệt này được sáng lập bởi Tiến sĩ A.J Hoge – chuyên gia đào tạo tiếng Anh hàng đầu Tại Mỹ. Ông là người lấy bằng thạc sĩ về ngôn ngữ học (TESOL), tiến sĩ về công tác xã hội và diễn giả đào tạo nổi tiếng trên toàn thế giới. Hệ thống Effortless English của A.J Hoge đã được áp dụng phổ biến trên 50 quốc gia và giúp hơn 20 triệu người có thể giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng & trôi chảy.

Effortless English – được hiểu là Phương pháp học tiếng Anh không cần nỗ lực nhiều, bằng cách sử dụng hệ thống các bài học và phương pháp học tập khoa học nhất, khiến việc học tiếng Anh của bạn trở nên tự nhiên, thoải mái và dễ dàng – như cách một đứa trẻ người Mỹ học nói vậy. Tại Việt Nam, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal vinh dự là đối tác độc quyền của A.J Hoge để cung cấp các bài học & phương pháp Effortless English chính thống tới người học tiếng Anh trên toàn quốc.