Câu chuyện đăng ký học tại Pasal
Câu chuyện nhỏ của 1 bạn học viên tại Pasal – bạn Linh Nguyễn, lớp PASAL_MATCH_BM_MN_06. Bạn ấy mới chỉ học tại Pasal có 5 buổi thôi. Và dưới đây là chia sẻ của bạn ý khi quyết định việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh để cải thiện tiếng Anh của mình. Quá trình từ lúc bạn ấy đọc được thông tin về các trung tâm tiếng Anh cho tới khi bạn ấy học tiếng Anh như thế nào? Cùng lắng nghe câu chuyện của bạn ấy nhé ^^!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Được biết đến Pasal qua mạng xã hội Facebook. Có thể nói, mỗi khi vào FB là mình lại nhìn thấy pic quảng cáo các trung tâm tiếng Anh, vào coi thử thì thấy pic nào cũng giống nhau, đều nói rằng “Đăng kí học thử free – bạn sẽ được nhận nhiều phần quà đầy giá trị từ trung tâm…” Mình thấy buồn cười và nghĩ chắc lại là chiêu trò chiêu mộ học sinh, sinh viên đến học ấy mà. Thế rồi mình cũng ấn vô link rồi đăng kí học thử đấy. Từ hơn nửa năm trước nhỉ, mình đã học thử không biết bao nhiêu trung tâm tiếng Anh rồi mà tóm lại là 1, sợ học thì không theo kịp những bạn trên lớp, 2 là học phí thì cao, số buổi học thì ít, lại sợ sau khi học xong thì vốn tiếng Anh của mình lại không khá lên là bao nhiêu, có khi vẫn dậm chân tại chỗ ấy. (Mình thì không phải ghét cay ghét đắng gì cái môn này nhưng lại không biết phương pháp học sao cho hiệu quả và thành công giống như bọn bạn *buồn* (nhiều lúc mình ở trong phòng *khóc* *khóc* *khóc* rồi hỏi tại sao mình không học giỏi được như người ta – hơi tâm trạng tý.
 
Và rồi một ngày, mình mở FB và vô tình thấy bạn mình like 1 pic trung tâm tiếng Anh (chính là Pasal đó). Lần này mình cũng đọc và cũng đăng kí học thử. Mình rủ chị mình đi cùng cho vui. Quyết tâm sẽ gắng học thật giỏi tiếng Anh để theo đuổi đam mê của mình. Khi đến nơi, “Shocked and surprised”, mình thấy trung tâm rất đông người đến đăng kí học trải nghiệm thế @@ mình với chị mình cũng đi vào đăng kí. Thế rồi cũng đến giờ học. Ấn tượng đầu tiên khi mình bước vào lớp là không khí vui nhộn các bạn cũng đến học (khoảng 40 người) và các chị Tutor (xinh và đẹp) Các chị cho cả lớp chơi games *Biểu tượng cảm xúc cười lăn lộn* Lúc sau, thấy có 1 anh đi vào (không biết đó là Trainer đâu =.=) đẹp zai, cao to :v bây giờ thực sự mới bắt đầu học. Thầy cho xem 1 đoạn video rồi bảo cả lớp luyện theo (để học phản xạ đó). Mình với chị mình cùng luyện. Bỗng dưng chị mình nói với thầy kiểm tra mình (cảm giác lúc đó: hứng khởi có, sợ hãi có, không đủ tự tin để nói cũng có L ) Thầy nghiêm túc lắm nên mình cũng hơi sợ thầy và rồi cũng xong *hết hồn*. Nhìn những đôi khác thì các bạn cũng tự tin nói lắm *khâm phục mấy bạn ấy* Sau đó lớp lại được chơi game để được nhận quà, mình háo hức lắm cơ, đến khi đến lượt mình *cảm giác run run không biết nói gì*. Thôi kệ rồi cũng quen hết cả mà. Thế đấy, mình cũng vui với cả lớp, cổ vũ cho các bạn lên thi đấu *hị hị*. Buổi học kết thúc, mình thấy học ở đây rất vui, Trainer và Tutor lại nhiệt tình, năng động nữa và mình nghĩ nếu học ở đây, tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện hơn ( tất nhiên vấn đề học phí thì không sao, mình đã test qua và cảm thấy ổn).
1 tuần sau, mình đã quyết định được chỗ học để improve my English (cải thiện tiếng Anh)
 
Buổi học đầu tiên, mình đến rất sớm, lên lớp *mở cửa* thấy 2 chị xinh xinh, vô chào hỏi *cười cười*. Mình cũng đoán được là Trainer và Tutor nhưng không biết tên (ấn tượng thì thôi rồi *biểu tượng cười*) Mình thích luôn Trainer, cô vui tính, dễ gần với dạy rất hay nữa *haha* và cả cô Tutor nữa (lúc đấy chưa biết tuổi mà) *biểu tượng cảm xúc smile* Làm quen với nhau, với mọi người, mình thấy vui lắm. Nói chung những bài học ngày hôm đấy mình được học, đến bây giờ vẫn còn nhớ *nước mắt* và những ấn tượng đầu tiên mình khó quên lắm. Cho đến buổi thứ 2 đi học, có vẻ đã quen và nhớ rất nhiều bạn rồi J), mình cũng đã dần thích tiếng Anh lên rồi, và từ hôm đó quen tay viết cái gì nghĩ cái gì cũng liên quan đến tiếng Anh. Cứ phải nói là 2 cô đã truyền cảm hứng và hướng dẫn cho học viên rất tận tình. Bây giờ, với mình, tiếng Anh đã không còn là nỗi sợ, không ngại ngùng, không lo lắng khi có ai đó hỏi hay nói chuyện với mình bằng tiếng Anh rồi. Em cảm ơn 2 cô rất nhiều ạ *hug & kiss*.
Đến giờ đã học được 5 buổi rồi đấy, vẫn còn 7 buổi học cùng với nhau, nhiều cảm xúc cứ lẫn lộn *xúc động*. Và sẽ còn nhiều time (thời gian) mọi người cùng nhau chơi, cùng nhau học, cùng nhau nói chuyện *Vietnamese & English*. Và điều mình mong muốn nhất sau khi học hết 12 buổi này là có thể nói chuyện với mọi người và viết lại cái bài này *đầy tâm trạng* này bằng English.
 
p/s: Đây là cảm nhận của tớ về Pasal nói chung là Pasal_BM_MN_06 nói riêng. See everyone again tomorrow *biểu tượng cảm xúc kiss* - feeling wonderful".
 
Cảm nhận rất chân thực phải không nào các bạn ^^? Và dưới đây là một vài hình ảnh tại lớp học Pasal_BM_MN_06:
 
 
Các bạn học viên đang thảo luận cùng nhau
 
 
 
 
Những hình ảnh vui nhộn trong hoạt động nhóm
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một hình ảnh rất dễ thương trong lớp học Pasal
 
Còn vô số những hình ảnh nghịch ngợm, vui nhộn, dễ thương,...khác nữa mà mình không thể post hết. HÃY TỰ MÌNH TRẢI NGHIỆM! Có như vậy bạn mới thực sự có "cảm xúc" và có một "câu chuyện để kể" giống bạn Linh Nguyễn ^^! 

Còn các bạn thì sao? Các bạn có muốn trải nghiệm lớp học tiếng Anh giao tiếp với chuyên đề Phát âm tiếng Anh hoặc Phản xạ tiếng Anh tại Pasal không? Đăng ký ngay thôi nào!!!

 
 
 
Bình luận bài viết
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English
Khai hội tiếng Anh cùng Effortless English - Sự kiện dành cho fan hâm mộ Effortless English tại TP. HCM
Chính sách khuyến mãi tháng 03 - 2017
Chính sách khuyến mãi tháng 03 - 2017
Tưng bừng ưu đãi khi đăng ký học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal trong tháng 03/2017.
Trải nghiệm đầu năm với Khóa tu An Lạc 1 ngày tại chùa Đình Quán của các thành viên Pasal
Trải nghiệm đầu năm với Khóa tu An Lạc 1 ngày tại chùa Đình Quán của các thành viên Pasal
Ngày 19/02/2017 vừa qua, Pasal đã tổ chức thành công chương trình Khóa tu 1 ngày cho toàn thể CBCNV và các học viên tại chùa Đình Quán, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Chương trình là cơ hội giúp mọi người trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về Thiền và thực hành tu tập Thiền định trong dịp đầu xuân năm mới.
Nhân Viên Nhân sự
Nhân Viên Nhân sự
Vị Trí: Nhân viên nhân sự
Số Lượng: 01
Địa điểm làm việc: 206 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
INTERVIEW IN ENGLISH - Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh
INTERVIEW IN ENGLISH - Tự tin chinh phục nhà tuyển dụng bằng tiếng Anh
Chiều thứ hai ngày 13/2/2017, Trung tâm tiếng Anh giao tiếp PASAL đã tổ chức thành công buổi hội thảo "INTERVIEW IN ENGLISH" tại Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm của hàng trăm sinh viên HUTECH và các trường đại học lân cận.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản: Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Tiếng Anh giao tiếp cơ bản - Bài học 01: Chào hỏi
Các bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh cực kỳ hữu ích và dễ học.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh cho người mất kiến thức cơ bản
Hướng dẫn học tiếng Anh dành cho những người mất nền tảng cơ bản
Tổng hợp các phần mềm Phát âm tiếng Anh hay
Tổng hợp các phần mềm Phát âm tiếng Anh hay
Danh sách các phần mềm luyện phát âm miễn phí và tốt nhất hiện nay, giúp người học luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh. Phù hợp với những người đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản.
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English ngay sau 3 - 6 tháng.
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?