ĐẠI SỰ KIỆN TIẾNG ANH CÙNG A.J HOGE năm 2016
Một sự kiện vô cùng bất ngờ dành cho các tín đồ Effortless English tại Việt Nam đó là cơ hội được gặp TS A.J Hoge trong tháng 9 này!!! Sự kiện mang tên "BÁNH MÌ CHUYỂN NGỮ EFFORTLESS ENGLISH".

 Tiến sĩ A.J Hoge là ai?

Tiến sĩ A.J Hoge chính là người đã nghiên cứu thành công phương pháp  học tiếng Anh hiệu quả Effortless English. Phương pháp học của ông được xuất bản thành đĩa thành công trên 25 quốc gia và đã giúp hàng triệu bạn trẻ trên thế giới từng gặp khó khăn trong việc giao tiếp tiếng Anh, nay đã nói được tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin.
 
Tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ cũng mới chỉ biết tới và tiếp cận Effortless English – phương pháp học tiếng Anh hiện đại và hiệu quả nhất hiện thông qua đĩa hoặc sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ hay hệ thống học Effortless English Online. Để tạo cơ hội cho các fan hâm mộ được gặp gỡ và được đào tạo trực tiếp bởi chính người sáng lập, cha đẻ của phương pháp này, Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal sẽ mang đến một “món quà” siêu HOT. Đó là ĐẠI SỰ KIỆN TIẾNG ANH CÙNG A.J HOGE - BÁNH MÌ CHUYỂN NGỮ EFFORTLESS ENGLISH vào tháng 09 này. Đây là cơ hội duy nhất trong năm 2016!
 
 
Nếu ai đã từng bỏ lỡ cơ hội đến với chuỗi hội thảo “Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English 2015” diễn ra tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì đây là dịp không thể bỏ qua.

 Chuỗi sự kiện Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English năm 2015?

Chuỗi sự kiện “Giải mã tiến Anh cùng Effortless English” tháng 11/2015 vừa qua, tại nhà văn hóa quận Hai Bà Trưng, nhà văn hóa quận Cầu Giấy, Him Lam Palace cũng như trong TP. Hồ Chí Minh– trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge đã diễn ra cùng sự tham gia với hơn 2000 bạn học sinh, sinh viên.
 
 
Chuỗi sự kiện đã diễn ra trong không khí nóng rực và bùng nổ hơn bao giờ hết.
Giải mã tiếng Anh cùng Effortless English” là chương trình hội thảo về phương pháp học tiếng Anh hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay do Tổ chức giáo dục quốc tế Pasal tổ chức. Buổi hội thảo đặc biệt có sự tham gia của người sáng lập, cha đẻ Effortless English – tiến sĩ A.J Hoge. Đây cũng là lần đầu tiên các fan hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội được học tiếng Anh trực tiếp từ thầy.
 
Bạn Ngọc Ánh, sinh viên năm 2 trường ĐH Bách Khoa Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ: “Em hâm mộ thầy A.J Hoge từ lâu lắm rồi. Em cũng đã mua đĩa của thầy về nghe. Đây là lần đầu tiên em được gặp thầy, cảm giác thật là sung sướng! Hi vọng trong thời gian tới, thầy A.J HOge và Pasal sẽ tới TP.Hồ Chí Minh nhiều hơn nữa.
 
Bạn Anh Đức chia sẻ: “Em cũng vô tình biết đến chương trình này qua một người bạn cùng lớp. Vì tò mò nên em cũng vô website đăng ký luôn. Thật bất ngờ vì buổi hội thảo này truyền cảm hứng và vui hơn rất nhiều so với em nghĩ.
 
Tới tham gia buổi sự kiện, diễn giả - tiến sĩ A.J Hoge có chia sẻ về phương pháp học Effortless English: nguyên lý, kĩ thuật cơ bản cũng như nhấn mạnh tới việc cần phải thường xuyên hoạt động để lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và tinh thần phấn chấn để học tiếng Anh. Nếu bạn nghe một bài tiếng Anh mà chỉ ngồi không, chắc chắn bạn sẽ không đạt hiệu quả. Điều đó ảnh hưởng tới sự tiếp thu kiến thức và đương nhiên kết quả sẽ không được cao.
 
Nếu như ở trong các buổi tọa đàm, hội thảo khác, diễn giả sẽ thường ngồi 1 chỗ hoặc chỉ đi lại trên sân khấu, thì tới tham dự buổi hội thảo của thầy A.J Hoge, khán phòng sẽ được hâm nóng bằng những hoạt động nhảy, múa, hò hét, tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào cho những người tới tham dự.
 

 Làm thế nào để sở hữu tấm vé sự kiện gặp thầy A.J Hoge năm 2016?

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Hành trình giải mã tiếng Anh cùng Effortless English” năm 2015, “Bánh mì chuyển ngữ Effortless English” là một trong những sự kiện đình đám nhất tháng 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự góp mặt của tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.
 
 
Sự kiện này chính là cơ hội tuyệt vời để các bạn tham gia được đào tạo bài bản cách học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English duy nhất trong năm 2016. Đây cũng là cơ hội duy nhất cho các fan hâm mộ được giao lưu, trò chuyện cùng chính cha đẻ phương pháp Effortless English, chụp hình và nhận sách tiếng Anh độc quyền “Learn to speak English like a native” có chữ ký của tác giả.
 
Hãy đăng ký học ngay trong tháng 07 để nhận ngay những ưu đãi cũng như cơ hội sở hữu một tấm vé tham dự sự kiện lớn trong năm nay các bạn nhé!
 
 
Bình luận bài viết
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0 có nội dung chính là hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hiệu quả nhất ngay cả khi bạn thuộc các trường hợp bắt đầu từ con số 0, mới bắt đầu hay mất gốc.
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các chủ đề tiếng anh giao tiếp hàng ngày với mức độ cơ bản nhất phù hợp với tất các bạn ở những trình độ khác nhau.
Cách học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay
Cách học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay
Cách học tiếng anh giao tiếp có hiệu quả nhất là gì? Liêu trên thế giới này có cách học tiếng anh giao tiếp nào hiệu quả nhất không? Hãy cùng Pasal đi tìm cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhé!
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng Anh lại rất nhiều lần. Bạn đang muốn tìm phương pháo học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng thì Effortless English dành cho bạn.
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày dưới đây là một món quà Pasal muốn dành tặng cho bạn. Luyện tập 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng này liên tục cho tới khi nhuần nhuyễn với nó sẽ giúp bạn tiến bộ trong thời gian tới.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?