Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN VĂN PHÒNG – NƠI GỬI GẮM NHỮNG THÔNG ĐIỆP TỐT ĐẸP

Khi bước chân vào một tổ chức, một cơ quan hay một doanh nghiệp điều gì sẽ tác động lên những suy nghĩ đầu tiên của bạn?
Chắc chắn chả có một đáp án cố định nào hết… Với tôi đó có thể là cánh cổng sắt to đùng, hoành tráng, là bác bảo vệ thân thiện; Với bạn là bãi để xe rộng rãi, là tòa nhà cao vút, hiện đại; Bạn khác có thể lại bị gây chú ý bởi không khí làm việc hối hả, không gian, môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng đãng… Còn bạn, khi đến PASAL, bạn có bị thu hút bởi những Chuyên viên tư vấn văn phòng duyên dáng, thân thiện, luôn chào đón bạn với nụ cười rạng rỡ?
 
 
Thông minh, nhanh nhẹn, cởi mở và đam mê kinh doanh
 
Đó là ấn tượng đầu tiên mà bạn Nguyễn Thị Thu Thủy, Chuyên viên tư vấn văn phòng nhiều kinh nghiệm tại Pasal có thể đem đến cho chúng ta. Tiếp xúc trực tiếp với Thủy, nếu là một học viên, một khách hàng muốn tư vấn chắc hẳn sẽ rất hài lòng về sự nhiệt tình, ân cần của bạn; còn nếu là một đồng nghiệp, bạn sẽ được cười no bụng qua cách nói chuyện sôi nổi và không kém phần dí dỏm của Thủy cũng như sự chân thành, nghiêm túc với những chia sẻ về công việc mình đang theo đuổi.
Thủy tốt nghiệp Đại học Thương Mại một chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật và công nghệ, nhưng chính tố chất kinh doanh tiềm ẩn đã thôi thúc bạn tập làm kinh doanh, thử sức với kinh doanh ngay từ những năm tháng sinh viên và quyết tâm trở thành một Nhà kinh doanh lớn. Yêu thích môi trường làm việc trẻ trung, chuyên nghiệp và quan trọng nhất chính những người anh đi trước trong lĩnh vực kinh doanh tại Pasal đã truyền ngọn lửa nhiệt thành qua thái độ tận tâm với công việc, luôn hết mình, tận tụy với nhân viên là chất keo dính đưa Thủy đến Pasal và gắn bó với nơi đây không đơn giản chỉ bởi lợi nhuận.
 
 
 
 
Trẻ trung, vui tươi, hết mình vì công việc và ham học hỏi
 
Là những nét tính cách có thể nhận ra ở bạn Nguyễn Thị Ninh, một bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học và bắt đầu trải nghiệm công việc đầu tiên của mình tại Pasal với vị trí Chuyên viên tư vấn văn phòng. Mặc dù còn ít kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như công việc hiện tại, nhưng trong cô gái nhỏ nhắn ấy tình yêu kinh doanh đã được nuôi dưỡng từ rất lâu bởi ước mơ hồi bé sẽ mở được một shop thời trang và quán café của riêng mình để giúp đỡ gia đình cải thiện hơn cuộc sống hiện tại.
 
Câu chuyện đằng sau những hình ảnh duyên dáng ấy…
 
Bạn nghĩ sao về công việc của một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal? Liệu chỉ đơn giản là đón tiếp học viên, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tuyến cho học viên về các khóa học? Hay nó thực sự áp lực bởi việc luôn phải tìm kiếm học viên, nhận chỉ tiêu đầu tháng và làm cách nào để đạt doanh số cuối tháng trong khi khách hàng mỗi người một tính và việc nắm bắt tâm lý khách hàng không hề dễ dàng?
 
 
 
 
Thủy có chia sẻ rằng công việc này không hề áp lực với bạn, bởi chính những thử thách trong công việc càng khiến bạn say mê, gắn bó và trưởng thành hơn. Là một người thích trò chuyện, có thể là có duyên ăn nói nên việc được tiếp xúc với nhiều khách hàng là niềm vui của Thủy và dù gặp phải khách hàng khó tính bạn cũng luôn bình tĩnh tìm ra cách tư vấn thông minh nhất. Thủy không bao giờ  hài lòng với những gì mình đang có, bạn luôn cố gắng, nỗ lực để vượt lên chính thành công hiện tại và tiến tới những mục tiêu cao hơn phía trước.
 
 
 
 
Với Ninh, cô bạn có chia sẻ rất thú vị về vị trí Chuyên viên tư vấn văn phòng của mình. Bạn ấy yêu công việc từ chính bộ đồng phục tư vấn áo trắng, duýp cam nổi bật của Pasal, tự hào được mặc trên mình bộ quần áo ấy để tư vấn đem tới các khóa học hấp dẫn cho khách hàng. Công việc với một bản trẻ mới ra trường như Ninh có nhiều áp lực bởi bạn khó chủ động tìm kiếm được các kênh khách hàng cho mình khi chỉ ngồi tư vấn và nhận nguồn khách sẵn có, thêm nữa là việc nắm bắt tâm lý khách hàng không đơn giản cho một cô gái trẻ còn ít trải nghiệm. Tuy nhiên, những khó khăn ấy đều có thể vượt qua khi tại Pasal, bạn luôn được mọi người chia sẻ, động viên và bản thân luôn sẵn sàng một tinh thần cầu tiến. Bạn được phát triển tự do, chủ động trong công việc được giao nhưng luôn được định hướng và hỗ trợ từ các anh chị cấp trên.
 
Ninh có chia sẻ khoảnh khắc vui khi những lúc vắng khách, không có khách hàng hoặc chỉ cần một khách hàng nữa là đạt doanh số, nhận được inbox của khách đăng ký khóa học hay chia sẻ về sự tiến bộ của bản thân sau khi tham gia Talk 24/7 sung sướng đến thế nào. Tất cả những điều đó đã giúp Ninh đối mặt với thứ thách, vượt qua nó và ngày càng yêu thích công việc của một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal.
 
 
Rõ ràng, khi sống và làm việc trong một tổ chức, chính mỗi thành viên là một kênh quảng bá, truyền thông tốt nhất về tổ chức của bạn. Một Chuyên viên tư vấn văn phòng tại Pasal, bạn không chỉ đem lại Giá Trị cho học viên thông qua việc tư vấn, giới thiệu những khóa học bổ ích, phù hợp với trình độ của họ, bạn vừa được sống với đam mê kinh doanh, vừa có cơ hội được mở rộng mối quan hệ, nâng cao khả năng nắm bắt tâm lý con người qua việc tiếp xúc, giao tiếp với khách hàng.
 
 
 
Và trên hết tất cả, bạn sẽ là hình ảnh đầu tiên giới thiệu về Pasal, gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất tới khách hàng của Pasal. Bạn có tin là như vậy?

 Hãy đến với Pasal để tiếp xúc với các bạn Chuyên viên tư vấn văn phòng và trải nghiệm công việc của một Tư vấn viên bạn nhé!

 
 
 
 
Bình luận bài viết
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết
Các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng ngày mà ai cũng cần phải biết dưới đây sẽ tổng hợp tất cả các chủ đề tiếng anh giao tiếp hàng ngày với mức độ cơ bản nhất phù hợp với tất các bạn ở những trình độ khác nhau.
Cách học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay
Cách học tiếng anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhất hiện nay
Cách học tiếng anh giao tiếp có hiệu quả nhất là gì? Liêu trên thế giới này có cách học tiếng anh giao tiếp nào hiệu quả nhất không? Hãy cùng Pasal đi tìm cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh và hiệu quả nhé!
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English
Cách học tiếng Anh giao tiếp phản xạ nhanh bằng phương pháp Effortless English giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng Anh lại rất nhiều lần. Bạn đang muốn tìm phương pháo học tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng thì Effortless English dành cho bạn.
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày
1000 cụm từ tiếng anh thông dụng được dùng trong giao tiếp hàng ngày dưới đây là một món quà Pasal muốn dành tặng cho bạn. Luyện tập 1000 cụm từ tiếng Anh thông dụng này liên tục cho tới khi nhuần nhuyễn với nó sẽ giúp bạn tiến bộ trong thời gian tới.
Cảm hứng từ những tấm gương tự học tiếng Anh thành công
Cảm hứng từ những tấm gương tự học tiếng Anh thành công
Bạn có tin bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Anh thành công mà không cần tham gia vào bất kỳ khóa học nào ? Tôi tin vào điều đó và với những tấm gương tự học tiếng Anh thành công được liệt kê dưới đây.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?