Chương trình "THỰC TẬP HOẢ TIỄN - SUMMER 2015"
Nếu có một mùa nào đó trong năm được đa phần giới trẻ chờ đợi, thì đó chỉ có thể là mùa hè. Mùa của nắng vàng chói chang, mùa của biển xanh cát trắng vẫy gọi. Mùa hè được sinh ra như chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên vì nó gắn liền với trường lớp, học đường và một thời tuổi trẻ sôi nổi.
 
Với tâm lý vui chơi và xả hơi sau gần 01 năm "chiến đấu" trên trường đại học, các bạn sinh viên thường quyết tâm dành cả mùa hè để làm những điều mình yêu thích và chưa có cơ hội thực hiện trong năm như: du lịch, đi chơi cùng bạn bè, về quê nghỉ ngơi, tham gia tình nguyện hoặc đi làm thêm để bổ trợ kỹ năng.
 
Mùa hè 2015, sẽ có một lựa chọn nữa trong danh sách NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM TRONG HÈ 2015 dành cho các bạn sinh viên Hà Nội, đó là chương trình "THỰC TẬP HOẢ TIỄN" của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.
 
Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên trong mùa hè này, chương trình Thực tập Hoả tiễn tập trung vào việc bổ trợ 3 "vũ khí" tối quan trọng cho bất kỳ sinh viên nào trong bối cảnh hội nhập và cơ hội nghề nghiệp đầy cạnh tranh như hiện nay, từ đó giúp các bạn tự tin hơn và nâng cao khả năng thành công trên con đường sự nghiệp sau này.
 

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HOẢ TIỄN?

  Tham gia Thực tập hoả tiễn - Summer 2015, bạn sẽ được đào tạo miễn phí để bổ trợ các công cụ lợi hại như:
  • Học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Pasal Total Immersion
  • Định vị bản thân, xác định điểm mạnh, điểm yếu, tài năng và đam mê từ đó chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với bản ngã của mình và có lộ trình nghề nghiệp rõ ràng ngay từ khi còn sinh viên
  • Học bộ 3 kỹ năng mềm không thể thiếu cho sinh viên mới ra trường: thiết lập mục tiêu, quản lý thời gian & làm việc nhóm
  Kết hợp học tập phát triển bản thân & các hoạt động xả hơi giải trí: để mùa hè này không chỉ là những hoạt động vô bổ tiêu tốn thời gian, nhưng cũng không quá nặng về việc học hành khiến tâm lý cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi; các hoạt động trong chương trình Thực tập hoả tiễn - Summer 2015 được thiết kế để cân đối hài hoà giữa việc học tập, thực hành và vui chơi giải trí.
 
  Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc: bạn sẽ được hoà mình vào các hoạt động thường ngày của doanh nghiệp như họp hành, thuyết trình, teamwork,... Chuẩn bị sẵn cho mình những trải nghiệm như vậy sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ và rút ngắn được thời gian trong con đường nghề nghiệp của mình sau này.
 
 
  Có thể có thêm thu nhập trong mùa hè: một tuỳ chọn cho bạn để có thể tự ứng dụng những kiến thức trong quá trình học vào thực tế và thử sức mình với các vị trí tập sự marketing hay kinh doanh. Còn gì thú vị hơn khi được hưởng một chuyến du lịch tuyệt vời từ chính công sức và sự cố gắng của bản thân?

LỘ TRÌNH THAM GIA

Chương trình Thực tập hoả tiễn - Summer 2015 gồm có 3 giai đoạn:
 
  Giai đoạn 1: Đăng ký thông tin và lọc hồ sơ 
 
Chương trình chỉ tiếp nhận 100 hồ sơ đạt đủ 2 điều kiện: đăng ký sớm nhất và thể hiện rõ mong muốn tham dự chương trình.
Thời gian: 01/06-20/06.
 
  Giai đoạn 2: Tham gia đào tạo miễn phí từ 23/06 - 15/07 
 
Sau khi vượt qua vòng hồ sơ, các ứng viên sẽ được tham dự chương trình đào tạo miễn phí với nội dung như sau:
  • Học tiếng Anh giao tiếp với phương pháp Pasal Total Immersion để chuẩn hoá ngữ âm, tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, cấu trúc câu và giao tiếp tiếng Anh cơ bản: thời lượng trong 6 buổi
  • Định vị bản thân, định hướng nghề nghiệp và tư duy học hỏi phát triển bản thân không ngừng: 2 buổi
  • Học bộ 3 kỹ năng mềm thiết lập mục tiêu, quản lý thời gian & làm việc nhóm: 3 buổi
Kết thúc chuỗi đào tạo, các ứng viên sẽ phải vượt qua các Thử thách của chương trình cả về tiếng Anh, kỹ năng và tư duy để chọn ra 50 người xuất sắc nhất vào vòng Thực tập chính thức.
 
   Giai đoạn 3: Thực tập sinh
 
Tại đây, 50 ứng viên sẽ tiếp tục được đào tạo về tiếng Anh, tư duy và các kỹ năng cao hơn như: lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, giao tiếp thuyết phục, thuyết trình,... và trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.
 
Theo sát 50 thực tập sinh sẽ là những thành viên trong Ban lãnh đạo của Pasal để huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình thực tập.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Chương trình Thực tập hoả tiễn - Summer 2015 dành cho tất cả các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống tại Hà Nội, xác định mùa hè là cơ hội tốt để học hỏi phát triển bản thân và chuẩn bị cho con đường nghề nghiệp trong tương lai.

CÁCH THỨC THAM GIA

Hãy điền thông tin ứng tuyển và thể hiện rõ quyết tâm, mong muốn tham gia chương trình của bạn tại đường link sau đây. Ban Tổ chức chương trình sẽ liên hệ với bạn để thông báo các bước kế tiếp.
 
 
Hẹn gặp lại bạn trong hành trình Thực tập hoả tiễn và cơ hội đồng hành trong suốt mùa hè này !
 
Bình luận bài viết
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Ra mắt app Cú Sinh Viên và hướng dẫn cài đặt, sử dụng.
Cuộc sống sinh viên tưởng như màu hồng mơ ước của bao nhiêu bạn trẻ, nhưng phía sau nó là rất nhiều những thử thách, khó khăn mà chỉ những ai đang trải qua mới thấu hiểu được. Nào là chuyện tìm nhà trọ, học tập, thi cử, đi làm thêm rồi chuyện tình bạn, tình yêu. Bao nhiêu vấn đề mà đôi khi chẳng biết hỏi ai, chẳng biết tìm kiếm thông tin ở đâu để tin cậy nhất.
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Tháng 10 ưu đãi ngập trời
Bạn đã sẵn sàng cho các ưu đãi cực HOT chỉ có trong tháng 10 của Pasal chưa?
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?