Casual English Conversation Needs - Bạn cần Tiếng Anh "Giản dị"

You need casual English. Bạn cần thứ tiếng Anh mà người bản ngữ vẫn sử dụng với nhau. Bạn cần phải học tiếng Anh mà những người Mỹ sử dụng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của họ.

Đây là thứ tiếng Anh thông thường mà hàng ngày chúng tôi thường xuyên sử dụng.
Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy loại tiếng Anh này trong các sách giáo khoa tiếng Anh. Do các trường học không dạy nó. Rất ít người học tiếng Anh biết điều đó. Đó là lý do tại sao khi nhiều người học đến Mỹ và không thể thường xuyên hiểu được cuộc trò chuyện.
Ở San Francisco, tôi đã gặp nhiều sinh viên có điểm thi tiếng Anh cao và họ có điểm số tuyệt vời trong các lớp học tiếng Anh của mình ... và khi họ ngồi ở trạm xe buýt họ không thể hiểu nổi người ta đang nói gì xung quanh họ. Họ hoàn toàn không biết những gì người Mỹ bình thường đang nói gì.
Họ đã được đào tạo một cách chính quy với tiếng Anh học thuật - trọng tâm là về các quy tắc ngữ pháp. Tôi nghĩ rằng điều này là hoàn toàn nên làm ngược lại.
Những cuộc trò chuyện thông thường nên là điều đầu tiên bạn học. Nhu cầu đầu tiên, sau khi tất cả, là để giao tiếp với người khác. Bạn muốn trò chuyện với mọi người trên xe buýt. Bạn muốn kết bạn và hiểu những gì họ đang nói. Bạn muốn nói chuyện với đồng nghiệp của bạn. Bạn muốn hiểu các chương trình truyền hình và phim ảnh.
Hãy học nó đầu tiên ... rồi sau đó, mới tập trung vào tiếng Anh học thuật.
 
 
Để giúp các bạn, những người bạn của tôi, Kristin và Jo đang làm ra một bộ sưu tập mới của các cuộc đàm thoại ghi âm, thực tế và tự phát. Đây là những cuộc trò chuyện thực sự với bạn bè, gia đình và đối tác kinh doanh. Họ đã không kiểm duyệt bất cứ điều gì. Bạn sẽ học được tiếng Anh thực sự mà chúng tôi sử dụng hàng ngày với nhau - bao gồm tiếng lóng, thành ngữ, từ chửi thề, những nhận xét về giới tính & cười, tham khảo văn hoá, v.v.
Bạn sẽ nghe thấy những từ bổ sung (như là "ahh", "uhhm", "you know", "like"). Bạn sẽ nghe nhịp điệu tự nhiên của tiếng Anh .. cách chúng tôi nói chuyện qua lại, cách chúng tôi ngắt lời nhau.
Chúng sẽ có tất cả các cuộc trò chuyện được phiên âm và sau đó họ sẽ làm cho các ghi chú ngắn để giải thích tiếng lóng, thành ngữ, vv mà bạn không thể tìm thấy trong một cuốn từ điển nào. Họ đang làm điều này bởi vì họ đã nhận ra rằng đây là một nhu cầu rất lớn của người học. Trên thực tế, điều này có lẽ là nhu cầu lớn nhất mà các học viên của chúng tôi có.
Họ hy vọng sẽ xây dựng được một bộ sưu tập lớn các cuộc hội thoại này với nội dung và  kèm lời giải thích cho bạn. Vì vậy, khi bạn đến Hoa Kỳ hoặc một quốc gia nào khác nói tiếng Anh khác, bạn sẽ hiểu những gì mọi người đang nói.
Trong thời gian chờ đợi, hãy tự mình học qua các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích để bắt đầu học tiếng Anh "giản dị" ngay bây giờ.
 
ENJOY !!!
Bình luận bài viết
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
TOP 10 bộ phim sitcom hay nhất dùng để học tiếng Anh qua phim
Bạn đã xem bài viết chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh qua phim hiệu quả chưa? Bạn có thể xem lại ở link phía dưới nhé!. 10 bộ phim sitcom mà Pasal chia sẻ hôm nay được lựa chọn với 3 tiêu chí
Tháng 6 máu lửa
Tháng 6 máu lửa
Còn chờ gì mà không tới đây, đăng ký khóa học ngay hôm nay để nhận những ưu đãi KHỦNG chỉ có trong tháng 6 này!
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chưa bao giờ việc chuyển Động từ sang Danh từ lại dễ dàng và dễ hiểu đến như thế khi bạn đọc bài viết dưới đây.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học MATCH
Khóa học MATCH
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học TORCH
Khóa học TORCH
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học CAULDRON
Khóa học CAULDRON
Tự tin phỏng vấn, tranh luận và giao tiếp tiếng Anh nơi công sở
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Khóa học EFFORTLESS ENGLISH
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Effortless English sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?