Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dễ dàng nâng cao qua điện thoại
Bạn đã bao giờ nghe hoặc thấy ở đâu nhắc đến việc học tiếng Anh qua điện thoại bao giờ chưa? Thật lạ lùng phải không? bạn hãy đọc tiếp phần tiếp theo và tôi chắc với bạn rằng đây chính là một cách học tiếng Anh giao tiếp dễ dàng nhất mà bạn từng biết.
 
À tất nhiên không phải cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại mà khi bạn search nó ra các kết quả như phía dưới bài viết này nhé! Những bài viết đó là các bài viết nói về những đoạn hội thoại mà bạn có thể sử dụng khi nói chuyện qua điện thoại. Như bài viết dưới đây của Pasal
Khoảng 10 năm trở lại đây với sự phát triển của điện thoại smartphone mở ra cơ hội giúp nhiều người tiếp cận và sử dụng điện thoại ngày càng có nhiều tính ứng dụng hơn trong cuộc sống. Và học tiếng Anh giao tiếp là một trong những ứng dụng mà điện thoại có thể mang lại giúp bạn học dễ dàng hơn từ cấp độ đơn giản nhất đến cấp độ nâng cao hơn, từ đó giúp bạn có thể giao tiếp giỏi hơn rất nhiều.
 

Cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại như nào?


Dưới đây là các cách mà bạn dễ dàng áp dụng với chiệc điện thoại của mình (đảm bảo đây là chiếc smartphone nhé!)


Luyện nghe tiếng Anh dễ dàng qua điện thoại


Đã từ lâu lắm rồi những chiếc máy mp3 không còn xuất hiện đại trà nữa, bởi phần nào là sự xuất hiện của những chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ tính năng như hiện nay. Cách học tiếng Anh đầu tiên mà bạn có thể áp dụng qua điện thoại này sẽ giúp bạn có thể nghe tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bạn còn nhớ vấn đề “tắm ngôn ngữ” được đề cập trong bài viết trước không? Hãy chắc chắn bạn đã quen với việc tắm ngôn ngữ nhé.

Hãy chuẩn bị cho mình những bài nhạc, những đoạn hội thoại, hoặc những file audio book mà bạn quan tâm. Gắn tai nghe vào và học tiếng Anh giao tiếp thôi.

 


Áp dụng phương pháp Shadowing để học tiếng Anh qua phim


Đôi khi học tiếng Anh qua phim qua điện thoại cũng rất là thú vị. Bởi thật ngại vì vừa học tiếng Anh lại trả lời tin nhắn facebook, zalo, sky...đúng không các bạn? Cũng không khác so với việc học tiếng Anh qua phim trên các thiết bị khác các bạn hãy áp dụng phương pháp Shadowing nhé! Các bạn chưa biết phương pháp này có thể xem chi tiết tại đây. 

 

Phim các bạn có thể xem trên youtube hoặc search tên bộ phim mà bạn yêu thích nhé!. Nếu bạn chưa biết các tiêu chí để lựa chọn phim. Dưới đây là các gợi ý cho bạn.

Cách học tiếng Anh giao tiếp qua điện thoại thứ 3


Đây sẽ là một bí kíp giúp bạn học giỏi hơn và dễ dàng hơn đó chính là việc quay lại hoặc thu âm lại quá trình luyện tập của bạn. Và gửi cho mọi người cùng nhận xét về quá trình này của bạn, chắc chắn việc thường xuyên quay hoặc thu âm lại như vậy qua điện thoại sẽ giúp bạn tiến bộ rất mau chóng.

 

App học tiếng Anh giao tiếp từ điện thoại di động


Dù máy bạn có là hệ điều hành gì đi chăng nữa thì vẫn luôn có những ứng dụng phù hợp để bạn tải về và luyện tập. Vậy nên hãy sử dụng điện thoại một cách triệt để nhất có thể trong việc học tiếng Anh bạn nhé!

 

 
Vậy là các bạn đã cùng Pasal liệt kê những tính năng mà chiếc điện thoại của chúng ta có thể đem lại cho việc học tiếng Anh phải không nào? Các bạn có thể chia sẻ bài Cách học tiếng Anh giao tiếp giỏi dẽ dàng nâng cao qua điện thoại này nhé!.
 
Và đừng quên truy cập cách học tiếng Anh giao tiếp trên website trung tâm học tiếng Anh giao tiếp Pasal để theo dõi nhiều bài học bổ ích hơn bạn nhé
Bình luận bài viết
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Pasal- Here we go! Hành trình trải nghiệm tuyệt vời!
Tôi nghe nhiều người nói rằng, khi bạn còn trẻ bạn hãy tự tạo cho mình thật nhiều chuyến đi. Vì mỗi chuyến đi là một hành trình, sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời để trở lên trưởng thành hơn, bản lĩnh hơn. Hành trình ấy cũng sẽ mang đến cho bạn những bài học bổ ích về cuộc sống xung quanh, ngoài những bài học trên giảng đường và lớp học…Và Pasal thấu hiểu được điều đó, hãy cùng Pasal bắt đầu hành trình trải nghiệm tuyệt vời với Pasal - Here we go nhé!
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Giải pháp nào cho tân sinh viên mất gốc tiếng Anh?
Học tiếng Anh 12 năm mà không viết nổi một câu tiếng Anh hoàn chỉnh, muốn giao tiếp với người nước ngoài cũng không được vì chẳng nghe được họ đang nói gì, nói tiếng Anh cũng chỉ bập bẹ được vài chữ, phản xạ tiếng Anh thì chậm...
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn Tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa ĐH & CĐ
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Vài năm trở lại đây đây nổi lên một phương pháp học Effortless English. Vậy học Effortless English có hiệu quả không? Bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?