Học tiếng anh nhanh và hiệu quả hơn khi có Cảm Xúc!
Nếu có một "Chìa khóa" để thành công trong bất cứ việc gì, kể cả việc học tiếng Anh, đó sẽ là CẢM XÚC! Không phải phương pháp. Không phải giáo viên. Cũng không phải sách. Đó là CẢM XÚC.
Với cảm xúc tích cực mạnh mẽ, bạn có thể thành công khi làm bất cứ điều gì. Tôi đã nói rất nhiều về phương pháp học tập này. Và tôi tin rằng chúng ta đang có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trên thế giới. Ngay cả những phương pháp tốt nhất cũng sẽ vô ích nếu không có cảm xúc. Đơn giản là nếu bạn đang chán nản, mệt mỏi hay buồn, bạn sẽ không học tiếng Anh tốt. Đây là cách não bộ của chúng ta làm việc. Não bộ sẽ không thể học một cách nhanh chóng khi những cảm xúc của bạn hầu hết là tiêu cực.
 
Dù cho bạn có đang sử dụng các phương pháp & tài liệu học tập tốt nhất - bạn vẫn sẽ nhận được kết quả nghèo nàn nếu cảm xúc của bạn là yếu ớt hay tiêu cực.
 
Video AJ Hoge nói về cảm xúc và năng lượng trong học Tiếng Anh
 
 
Tony Robbins, một trong những “chuyên gia” nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phát triển con người nói rằng làm chủ cảm xúc là chìa khóa lớn nhất để thành công, và tôi đồng ý với nó. Những học sinh xuất sắc nhất của tôi - những người học nhanh nhất và có kết quả tốt nhất - luôn luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình và tích cực.
 
Khi họ đang học tiếng Anh, họ cũng mỉm cười. Họ tập trung và họ có được năng lượng. Nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng như họ, bạn nên bắt chước họ. Làm như thế nào sao? Đặt mình vào một trạng thái cảm xúc tích thật mạnh mẽ mỗi lần trước khi bắt đầu học là một mẹo học tiếng anh giao tiếp tốt bạn hãy làm theo.
 
học tiếng anh giao tiếp bằng cảm xúc
 
Đầu tiên, hãy ngồi yên, nhắm mắt lại, và nhớ lại những ký ức hạnh phúc từ cuộc sống của bạn. Hãy cảm nhận theo cách bạn đã cảm nhận ở thời điểm đó. Nhớ lại những lần bạn đã thành công. Nhớ lại những lần bạn hào hứng. Những lần bạn cảm thấy tình yêu.
 
Tiếp theo, bạn hãy di chuyển cơ thể của bạn. Đứng lên. Nhảy xung quanh. Nở nụ cười. Nâng cánh tay của bạn vào trong không khí!
 
Cuối cùng, đưa vào cơ thể sự hạnh phúc và âm nhạc tràn đầy năng lượng. Chọn một bài hát yêu thích mà nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và sống động. Nhảy và di chuyển với bài hát. Và hãy cười thật sảng khoái!
 
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để học tiếng Anh! Luôn làm điều này trước khi học, để bạn luôn ở trong trạng thái cảm xúc hạnh phúc khi bạn đang học tiếng Anh.
 
Làm điều này và bạn sẽ học nhanh hơn. Bộ não của bạn sẽ nhớ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều.
 
Bạn có thể tìm hiểu các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Pasal với phương pháp Effortless English học giao tiếp tiếng anh từ cảm xúc
 
Làm chủ cảm xúc của bạn, bạn sẽ làm chủ Tiếng Anh!
 
Bình luận bài viết
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Tháng 8 ngập tràn ưu đãi tại Pasal
Ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn Tân sinh viên mới bước chân vào cánh cửa ĐH & CĐ
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Học Effortless English có hiệu quả không ???
Vài năm trở lại đây đây nổi lên một phương pháp học Effortless English. Vậy học Effortless English có hiệu quả không? Bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
Phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại nhà
Phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất tại nhà
Việc tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà hiện nay được rất nhiều bạn đọc quan tâm nhưng tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả tại nhà không phải là điều ai cũng có thể làm được bởi việc tự học bạn cần phải có đam mê, tâm huyết và dành thật nhiều thời gian đầu tư cho việc học, thêm vào đó là phương pháp tiếp cận với bài học sao cho hiệu quả nhất,....
Bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
Bí kíp tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả
Giao tiếp tiếng anh không lưu loát, thậm chí giao tiếp kém là một trong những yếu tố khiến bạn tự ti khi giao tiếp với người nước ngoài hay bạn không thể thăng tiến trong công việc,... những yếu tố này là động lực cho bạn muốn tự học tiếng anh giao tiếp.
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0
Cách học tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài từ con số 0 có nội dung chính là hướng dẫn bạn cách học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài hiệu quả nhất ngay cả khi bạn thuộc các trường hợp bắt đầu từ con số 0, mới bắt đầu hay mất gốc.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Khóa học English on the Street
Tăng tốc tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế với người bản ngữ, hoạt động outdoor.
Khóa học Protalk
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình Protalk sau 3 - 6 tháng
Đăng ký học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Bạn muốn đăng ký combo Volcano để gia tăng giá trị và ưu đãi hơn không?