0243.624.8686 - 0246.253.8588 - 0283.512.3966
Nếu có một "Chìa khóa" để thành công trong bất cứ việc gì, kể cả việc học tiếng Anh, đó sẽ là CẢM XÚC! Không phải phương pháp. Không phải giáo viên. Cũng không phải sách. Đó là CẢM XÚC.
Với cảm xúc tích cực mạnh mẽ, bạn có thể thành công khi làm bất cứ điều gì. Tôi đã nói rất nhiều về phương pháp học tập này. Và tôi tin rằng chúng ta đang có phương pháp học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trên thế giới. Ngay cả những phương pháp tốt nhất cũng sẽ vô ích nếu không có cảm xúc. Đơn giản là nếu bạn đang chán nản, mệt mỏi hay buồn, bạn sẽ không học tiếng Anh tốt. Đây là cách não bộ của chúng ta làm việc. Não bộ sẽ không thể học một cách nhanh chóng khi những cảm xúc của bạn hầu hết là tiêu cực.
 
Dù cho bạn có đang sử dụng các phương pháp & tài liệu học tập tốt nhất - bạn vẫn sẽ nhận được kết quả nghèo nàn nếu cảm xúc của bạn là yếu ớt hay tiêu cực.
 
Video AJ Hoge nói về cảm xúc và năng lượng trong học Tiếng Anh
 
 
Tony Robbins, một trong những “chuyên gia” nổi tiếng nhất trong lĩnh vực phát triển con người nói rằng làm chủ cảm xúc là chìa khóa lớn nhất để thành công, và tôi đồng ý với nó. Những học sinh xuất sắc nhất của tôi - những người học nhanh nhất và có kết quả tốt nhất - luôn luôn tràn đầy năng lượng, sự nhiệt tình và tích cực.
 
Khi họ đang học tiếng Anh, họ cũng mỉm cười. Họ tập trung và họ có được năng lượng. Nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng như họ, bạn nên bắt chước họ. Làm như thế nào sao? Đặt mình vào một trạng thái cảm xúc tích thật mạnh mẽ mỗi lần trước khi bắt đầu học là một mẹo học tiếng anh giao tiếp tốt bạn hãy làm theo.
 
học tiếng anh giao tiếp bằng cảm xúc
 
Đầu tiên, hãy ngồi yên, nhắm mắt lại, và nhớ lại những ký ức hạnh phúc từ cuộc sống của bạn. Hãy cảm nhận theo cách bạn đã cảm nhận ở thời điểm đó. Nhớ lại những lần bạn đã thành công. Nhớ lại những lần bạn hào hứng. Những lần bạn cảm thấy tình yêu.
 
Tiếp theo, bạn hãy di chuyển cơ thể của bạn. Đứng lên. Nhảy xung quanh. Nở nụ cười. Nâng cánh tay của bạn vào trong không khí!
 
Cuối cùng, đưa vào cơ thể sự hạnh phúc và âm nhạc tràn đầy năng lượng. Chọn một bài hát yêu thích mà nó làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc và sống động. Nhảy và di chuyển với bài hát. Và hãy cười thật sảng khoái!
 
Bây giờ bạn đã sẵn sàng để học tiếng Anh! Luôn làm điều này trước khi học, để bạn luôn ở trong trạng thái cảm xúc hạnh phúc khi bạn đang học tiếng Anh.
 
Làm điều này và bạn sẽ học nhanh hơn. Bộ não của bạn sẽ nhớ nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nhiều.
 
Bạn có thể tìm hiểu các khóa học tiếng anh giao tiếp tại Pasal với phương pháp Effortless English học giao tiếp tiếng anh từ cảm xúc
 
Làm chủ cảm xúc của bạn, bạn sẽ làm chủ Tiếng Anh!
 
Bình luận bài viết
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
TRI THỨC Ở ĐÂU CHÚNG TÔI ĐẾN ĐÓ - CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ
CHƯƠNG TRÌNH HÀNH TRANG SĨ TỬ - ĐỘI SVTN ĐỒNG HƯƠNG PHÚ THỌ
Chương trình
Chương trình "Khai hội tiếng Anh" giúp bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh rõ ràng
Chương trình học Tiếng Anh chỉ trong 5 buổi giúp bạn có nền tảng phát âm chuẩn ngay từ đầu, không còn tình trạng phát âm tiếng Việt vào tiếng Anh. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm ra lộ trình học tiếng Anh phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng đạt đến trình độ nói tiếng Anh trôi chảy. Bạn đã sẵn sàng chưa?
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Year End Party 2018: Pasal là nơi chúng ta cùng nhau tỏa sáng!
Là một trong những sự kiện thường niên lớn trong năm của Pasal, Year End Party 2018 là nơi quy tụ của anh chị em gia đình PASAL từ Hà Nội cho đến Hồ Chí Minh. Là dịp để Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua. Có những thành công và niềm vui, có những nỗi buồn và những giọt nước mắt đầy cảm xúc… Tất cả đã đong đầy trong một bữa tiệc ấm áp tình anh em trong gia đình Pasal.
Ưu đãi tháng 1/2019:
Ưu đãi tháng 1/2019: "Vui xuân đón Tết- Quà là trên hết"
"VUI XUÂN ĐÓN TẾT- QUÀ LÀ TRÊN HẾT"
Rộn ràng trong không khí những ngày cuối năm chuẩn bị đón Tết Kỷ Hợi 2019, Pasal mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi đăng ký học trong tháng 1/2019. Hãy nhanh tay đăng ký để bắt đầu cho năm mới 2019 với thật nhiều sự thay đổi tốt hơn, tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong năm 2019.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 71 - Nói chuyện với du khách nước ngoài
Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bất chợt khi gặp Tây, bạn cảm thấy “đóng băng” không nói được một câu nào. Pasal xin giới thiệu với các bạn các cách bắt đầu một cuộc hội thoại với du khách nước ngoài nhé.
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
8 bài hát giúp bạn học tiếng anh hiệu quả
Một trong những cách học tiếng anh giao tiếp nhanh, hiệu quả và mang lại nhiều hứng thú nhất mà nhiều người áp dụng nhất là qua các bài hát. Nhưng cách học tiếng anh qua bài hát như thế nào để đạt được hiệu quả nhất?
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
[Tiếng Anh giao tiếp cơ bản] Bài học 01 - Chào hỏi
Chào hỏi là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ một cuộc giao tiếp cơ bản nào trước khi tiếp tục những chủ đề khác.
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
[Bài học tiếng Anh giao tiếp] Bài 78 - Cách chuyển Động từ sang Danh từ
Chuyển Động từ sang Danh từ như nào dễ dàng và dễ hiểu nhất?
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
4 Website giúp bạn giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài
Công nghệ thông tin phát triển đã san đều cơ hội cho bất kỳ ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh một cách hiệu quả cùng người bản xứ dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.
Khoá học tiếng Anh giao tiếp
Khóa học Pronunciation Workshop
Chuẩn hoá ngữ âm, ngữ điệu và giao tiếp cơ bản. Dành cho người mất gốc tiếng Anh hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.
Khóa học Effortless English
Rèn luyện phản xạ và làm chủ khả năng tư duy khi giao tiếp tiếng Anh
Khóa học English on the Street
Tăng tốc giao tiếp tiếng Anh trong tất cả tình huống, nói trôi chảy tự tin với người nước ngoài
Khóa học Protalk
Tự tin giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với lộ trình combo Protalk sau 3-6 tháng
Trải nghiệm học thử miễn phí
Đăng ký học ngay
Pasal cam kết giúp bạn yêu thích tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy từ 3-6 tháng
Nhận ngay quà tặng sau 3 buổi học: (Học bổng lên đến 25% học phí) + (App tự học phát âm Protalk) + (App ôn thi Cú Sinh Viên) + Sổ tay, móc hóa ....